Blog

Giới thiệu thông tin Công ty dịch thuật Sao Kim Cương

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DỊCH THUẬT SAO KIM CƯƠNG

Công ty dịch thuật công chứng Sao Kim Cương là một trong những đơn vị uy tín nhất hiện nay trên thị trường chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng chất lượng cao với đa dạng chuyên ngành và lĩnh vực.

Đặc biệt, công ty dịch thuật Sao Kim Cương cam kết các tài liệu dịch thuật công chứng luôn chính xác tuyệt đối 100%, giá trị pháp lý được đảm bảo tốt nhất phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như công ty, tập đoàn và các dịch vụ du học.

Chúng tôi là công ty dịch thuật giá rẻ, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau như: dịch thuật công chứng tư pháp lấy liền, phiên dịch đa ngôn ngữ, làm phụ đề và lồng tiếng hay công chứng và sao y các loại giấy tờ theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, Sao Kim Cương còn hỗ trợ các dịch vụ khác như: dịch vụ phiên dịch Cabin…

Sao Kim Cương là công ty dịch thuật công chứng với mức giá rẻ nhất hiện nay với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cũng như đội ngũ nhân viên dịch thuật có chuyên môn cao, hiểu rộng chuyên ngành. Quy trình của công ty rất chặt chẽ, được giám sát cao để đáp ứng thời gian nhanh chóng và đúng tiến độ đặt ra. Chính vì thế mà chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng và ngày càng trở thành công ty dịch thuật uy tín bậc nhất hiện nay. Sao kim Cương nhiều năm liền có mặt trong danh sách top 10 công ty dịch thuật uy tín tại TPHCM. Vì thế bạn hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của mình ở công ty chúng tôi nhé. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh  vực dịch thuật, chúng tôi chắc chắn một điều sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị mà khách hàng thật sự cần.

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP SAO KIM CƯƠNG

Nơi dịch thuật đa ngành chất lượng cao, địa chỉ dịch tài liệu uy tín, dịch tiếng anh cực rẻ, dịch vụ dịch thuật và công chứng tư pháp lấy liền, nhận dịch tài liệu giá thấp nhất hiện nay trên thị trường.

Hiện nay có rất nhiều các công ty dịch thuật hoạt động trên khắp các vùng miền, mỗi công ty có thế mạnh và năng lực riêng. Dịch thuật Hanu xin tổng hợp các công ty / văn phòng/trung tâm dịch thuật uy tín chuyên nghiệp. Để mọi người cùng tham khảo và so sánh.

Công ty dịch thuật Sao Kim Cương:

Công Ty TNHH Sao Kim Cương

Đã xác minh : 6/8/2020
Số 316 Lê Văn Sỹ, P. 1, Q. Tân Bình,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 37853225

Số Fax: (028) 37853225

saokimcuongltd@gmail.com

www.dichthuatsaokimcuong.com

CN HCM: Số 79 Hoàng Quốc Việt, P. Phú Nhuận, Q. 7, TP.HCM.
CN Bình Dương: Số 32 Đại Lộ Bình Dương, KCN Việt Nam – Singapore, TP. Thuận An, Bình Dương.
CN Quy Nhơn: Số 246/7 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Quy Nhơn.
CN Quảng Ngãi: Số 158 Hoàng Văn Thụ, TP. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

Giới thiệu chung
Công Ty TNHH Sao Kim Cương chúng tôi chuyên nhận dịch thuật nhanh, gấp các loại tài liệu của tất cả các ngôn ngữ thuộc mọi chuyên ngành: Kinh tế, xây dựng, tài chính ngân hàng, bảo hiểm, y tế, pháp luật, kiến trúc, văn học, thể thao, công nghệ thông tin, website,..
Nhanh – giá rẻ – chính xác – bảo mật thông tin.
Luôn có đội ngũ nhân viên giao nhận tài liệu tận nơi theo địa chỉ yêu cầu khách hàng 24/24 trên toàn quốc
Rất hân hạnh được phục vụ.

Dịch thuậtphiên dịch hay chuyển ngữ là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương – bản dịch. Trong khi phiên dịch – dịch miệng – đã tạo thuận lợi cho giao tiếp bằng miệng hoặc ngôn ngữ ký hiệu giữa người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, ra đời trước khi có chữ viết, biên dịch chỉ bắt đầu sau khi nền văn học được ghi lại bằng chữ viết đã phát triển. Bản dịch của cuốn Sử thi Gilgamesh của người Sumer sang các ngôn ngữ Tây Nam Á đã tồn tại vào thiên niên kỷ hai TCN.

Người dịch luôn luôn có nguy cơ đưa thành ngữ và cách sử dụng chúng của ngôn ngữ nguồn sang bản dịch ngôn ngữ đích theo cách không thích hợp. Mặt khác, việc nhập khẩu thành ngữ như vậy đã nhập khẩu hữu ích các mã nguồn ngôn ngữ và cho phép việc vay mượn từ ngữ để làm phong phú thêm các ngôn ngữ đích. Xét cho cùng, dịch giả đã giúp rất nhiều việc định hình các ngôn ngữ mà họ đã dịch.

Do nhu cầu dịch thuật của các tài liệu kinh doanh dẫn đến Cách mạng Công nghiệp bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, một số chuyên ngành dịch thuật đã được chuẩn hóa, với các trường chuyên môn và các hiệp hội chuyên nghiệp.

Do sự khó khăn của dịch thuật, kể từ những năm 1940, các kỹ sư đã tìm cách tự động hóa dịch thuật hoặc dùng máy tính trợ giúp cho người dịch. Sự gia tăng của Internet đã thúc đẩy một thị trường toàn cầu cho các dịch vụ dịch thuật và đã tạo điều kiện cho việc bản địa hóa ngôn ngữ.

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Phân biệt giữa Dịch chứng thực (Certified Translation) và Dịch công chứng (Notarized Translation) 

Dịch chứng thực là bản dịch được cung cấp bởi người dịch đã được chứng nhận (người dịch có chuyên môn về dịch thuật ngôn ngữ đó). Người dịch phải cung cấp họ tên, chữ ký, ngày dịch và các thông tin khác, phải tuyên thệ và chịu trách nhiệm trước pháp luật để đảm bảo rằng bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác. Người dịch được chứng nhận bởi cơ quan hoặc tổ chức nào thì cơ quan hoặc tổ chức đó phải đóng dấu và xác nhận thông tin về người dịch. Văn bản được dịch chứng thực chỉ có giá trị giao dịch về nội dung.

Dịch công chứng yêu cầu thêm 1 bước quan trọng so với dịch chứng thực: người dịch được chứng nhận phải ký và được xác nhận, đóng dấu bởi Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước). Văn bản được dịch công chứng có giá trị pháp lý được chấp nhận bởi các trường đại học, đại sứ quán hay các tổ chức nước ngoài khác

Rate this post