Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu pháp lý của một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng (dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại phòng Tư pháp).

Dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín nhiều năm kinh nghiệm của Dịch thuật Hanu

Trước đây, việc dịch thuật công chứng được thực hành hoàn toàn tại các Phòng Tư pháp cấp thị xã , quận. Tuy nhiên việc khiến cho này với phổ quát bất cập như chi phí cao, thời kì chờ đợi khiến giấy tờ và nhận hồ sơ kéo dài, những vấn đề về chất lượng bản dịch,…

Theo Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ có hiệu lực từ ngày 1/7/2007 về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng nhận bản sao từ bản chính,chứng thực chữ ký, văn bản hợp pháp, hợp thức mang thể được dịch bởi người dịch thuộc các doanh nghiệp , văn phòng dịch thuật công chứng đã được chứng thực và đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp huyện , huyện , sau đó sẽ được công chứng tại những phòng tư pháp này và văn bản hoàn toàn phần đông tính pháp lý. Việc này giúp người dân chủ động hơn và với thêm chọn lựa cho việc dịch thuật công chứng những văn bản giấy má của mình.

Dịch thuật công chứng đã trở nên nhu cầu thế tất trong thời đại hội nhập của Việt Nam sở hữu các quốc gia khác trên toàn cầu . Để hoàn thiện các giao dịch và giấy má có can hệ đến nhân tố nước ngoài như du học, du hý, xuất khẩu cần lao , làm giấy tờ xin VISA, công việc , giấy phép cần lao, thủ tục xuất nhập cảng hàng hóa, … giấy má của người dân hoặc công ty cần phải được dịch thuật công chứng sang những tiếng nói cần phải có theo đề nghị của đất nước sở tại, tỉ dụ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Nga, …

Tại sao Quý người dùng nên sử dụng nhà sản xuất dịch thuật công chứng và sao y bản chính của chúng tôi

✓ Nội dung bản dịch chuẩn xác – Hình thức mô tả chuẩn theo chiếc quy định

✓ giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – sở hữu thể sử dụng tại bất cứ đâu trên toàn cầu

✓ thời kì xử lý cực nhanh – với thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh

✓ giá thành luôn phải chăng hơn 20-30% so mang các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

✓ Tổng đài 0909 126 997 hỗ trợ 24/24h, phần đông các ngày trong tuần

những mẫu tài liệu dịch thuật công chứng thường gặp

• Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng học bạ, bằng phải chăng nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng đăng ký thành thân, hộ khẩu, khai sinh tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng hồ sơ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng thực tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng giao kèo lao động , bảng lương tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng giấy má du học, xin VISA, XK lao động tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu cơ tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng giao kèo kinh tế tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng Con số vốn đầu tư, hồ sơ năng lực công ty tại Hà Nội

• Dịch thuật công chứng chứng thực nguyên do (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tại Hà Nội

khuyến mãi dành cho các bạn đơn vị lúc dùng dịch vụ của chúng tôi

Văn phòng Dịch thuật & tư vấn Công chứng Hà Nội hỗ trợ thêm rất nhiều khuyến mại cho Quý người mua là doanh nghiệp sở hữu nhu cầu thường xuyên tiêu dùng nhà cung cấp dịch công chứng và sao y công chứng tài liệu của chúng tôi như:

✓ Chiết khấu thêm từ 10-20% so có khách hàng thông thường

✓ Miễn phí giao nhận nội thành

✓ Hình thức trả tiền linh hoạt (thanh toán theo tuần/theo tháng)

Quy trình dịch thuật công chứng lấy ngay

Dịch thuật công chứng trong 4 bước chuẩn quốc tế tại Dịch thuật Hanu.

Thấu hiểu rằng các thủ tục trong giai đoạn dịch thuật công chứng là rào cản to ngăn cản khách hàng với thể tiếp cận cách thức nhà sản xuất của mình, Dịch thuật và thông ngôn Châu Á đã liên tiếp khiến mới và cải thiện thứ tự vận hành trong suốt hơn 10 năm có mặt trên thị trường cung cấp nhà cung cấp dịch thuật & công chứng để mang lại những trải nghiệm thấp nhất, dễ dàng nhất và đơn giản nhất sở hữu bất cứ khách hàng đã lựa chọn nhà cung cấp của chúng tôi.

Chúng tôi tuân thủ số đông các quy trình, bắt buộc về mặt pháp lý & quy định mới nhất trong khoảng những cơ quan chức năng Nhà nước vì vậy người mua sở hữu thể im tâm 100% là bản dịch của bạn từ chúng tôi sẽ mang vấn đề gì về phương diện giấy tờ hay pháp lý và hoàn toàn đúng mang mọi quy định hiện hành. Đáp ứng cả về chất lượng bản dịch và thời gian tối ưu.

Bây giờ , với nhà cung cấp dịch thuật công chứng văn bản tài liệu, Dịch thuật Hanu đang ứng dụng trật tự có 4 bước như sau:

Bước 1: nhân viên của chúng tôi sẽ thu nạp hồ sơ , tài liệu và kiểm tra xem giấy tờ sở hữu hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để tiến hành công chứng hay không.

Bước 2: Sau lúc đã công nhận hồ sơ , tài liệu của người dùng đủ điều kiện công chứng. Quý khách sẽ nộp phí và nhận được một phiếu xác nhận đã nộp phí trong khoảng viên chức thu ngân của chúng tôi. Hồ sơ và tài liệu đó sẽ được bàn ủy quyền dịch thuật viên chuyên ngành và tiến hành dịch ngay.

Bước 3: Sau lúc dịch xong, bản dịch sẽ được bàn ủy quyền viên chức chuyên về công chứng và thực hiện các bước công chứng chuyên môn.

Bước 4: tới ngày hứa , quý khách sẽ với phiếu thu đến để lấy bản công chứng, hoặc khách hàng mang thể dùng dịch vụ
chuyển phát nhanh nếu muốn. Trong trường hợp Anh chị mang đề nghị tu tạo và bổ sung thì chúng tôi sẽ hoàn tất lại ngay trong ngày hoặc trễ nhất là sau 2 ngày (tùy thuộc vào định lượng văn bản cần sửa chữa).

Bảng báo giá dịch thuật công chứng

STT trong khoảng ngôn ngữ Sang tiếng nói Giá dịch thuật
1 Anh Việt 80.000
2 Nhật Việt 170.000
3 Việt Nga 120.000
4 Việt Tây Ban Nha 190.000
5 Sec Việt 190.000
6 bồ Đào Nha Việt 190.000
7 Hàn Việt 180.000
8 Việt Pháp 120.000
9 Việt Trung 150.000
10 Việt Sec 190.000
11 Pháp Việt 120.000
12 Việt Anh 80.000
13 Tây Ban Nha Việt 190.000
14 Việt Nhật 170.000
15 Việt Hàn 180.000
16 Việt Đức 120.000
17 Trung Việt 150.000
18 Việt người yêu Đào Nha 190.000
19 Đức Việt 120.000
20 Nga Việt 120.000

Ghi chú:

 • Bảng giá trên vận dụng đối với những tài liệu dịch có công chứng.
  Giá dịch thuật chưa công chứng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với tổ chức chúng tôi.
  Bảng giá trên không áp dụng với những tài liệu cất phổ biến thuật ngữ chuyên lĩnh vực . Mang những tài liệu này, giá đựơc thông báo cụ thể có người dùng sau lúc tham khảo tài liệu.
 • Giá dịch có thể được điều chỉnh tùy theo nội dung tài liệu dịch và thoả thuận giữa quý khách và công ty .
 • Trang được tính: Khổ giấy A4, cỡ chữ 14 phương pháp chiếc 1 .5, bí quyết trên dưới, phải trái hai.5cm.
 • Bảng giá chưa bao gồm thuế VAT

Dịch thuật công chứng tại TPHCM, Hà Nội uy tín.

Trên thực tế , mang đầy đủ người dùng với nhu cầu tiêu dùng dịch vụ dịch thuật công chứng nhưng lại không với thời kì đem giấy má trực tiếp đến văn phòng của những tổ chức dịch thuật hoặc do khoảng bí quyết ở xa nên ko dễ dàng chuyển động .

Nhằm tương trợ quý khách khắc phục cạnh tranh trên, Văn phòng Dịch thuật & tư vấn Công chứng Hà Nội đã vận dụng thêm hình thức giao dịch ONLINE để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho Anh chị em . Khách hàng lúc với nhu cầu sở hữu thể gửi các tài liệu cần dịch thuật qua email: hoặc liên hệ qua số hotline: hoặc đem giấy tờ trực tiếp qua văn phòng đơn vị tại địa chỉ đơn vị , chúng tôi sẽ xử lý và hoàn thiện hồ sơ của các bạn trong thời gian sớm nhất và sẽ chuyển giấy tờ tận nơi theo đề xuất của người mua.

Phân biệt giữa Dịch chứng nhận và Dịch công chứng

Ngày nay mang tương đối phổ thông người ko phân biệt giữa chứng thực và công chứng. Dịch chứng thực là bản dịch được cung cấp bởi người dịch đã được chứng thực (người dịch với chuyên môn về dịch thuật ngôn ngữ đó). Người dịch phải cung cấp họ tên, chữ ký, ngày dịch và các thông báo khác, phải tuyên thệ và chịu bổn phận trước pháp luật để đảm bảo rằng bản dịch là hoàn chỉnh và chuẩn xác . Người dịch được chứng thực bởi cơ quan hoặc công ty nào thì cơ quan hoặc đơn vị đấy phải đóng dấu và xác nhận thông báo về người dịch. Văn bản được dịch chứng thực chỉ mang giá trị thương lượng về nội dung.

Dịch công chứng đề nghị thêm một bước quan trọng so với dịch chứng thực: người dịch được chứng thực phải ký và được công nhận , đóng dấu bởi Phòng Tư pháp (thường là của Nhà nước). Văn bản được dịch công chứng mang giá trị pháp lý được chấp nhận bởi những trường đại học, đại sứ quán hay các doanh nghiệp nước ngoài khác.

Sở hữu 3 hình thức chứng thực bản dịch:

 • chứng nhận bản dịch của đơn vị dịch thuật (có chức năng dịch thuật)
 • chứng thực bản dịch của Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp quận , thị xã (công chứng nhà nước)
 • chứng nhận bản dịch của công chứng viên – thuộc Văn phòng công chứng tư nhân.
  Cả 3 hình thức này đều sở hữu trị giá pháp lý, đều được chuẩn xác bởi một cơ quan có nhân cách pháp nhân, xác nhận chữ ký của người dịch trong ấy người dịch đoan dịch đúng nội dung trong khoảng tiếng nói này sang tiếng nói khác. Tùy vào mục đích dùng cũng như các cơ quan mà người mua dự kiến nộp giấy má vào, họ yêu cầu bản dịch phải được chứng thực bởi cơ quan nào để khách hàng tuyển lựa hình thức cho phù hợp và tiết kiệm chi phí , thời gian

Cam kết về bản dịch và bổn phận dịch thuật công chứng của Hanu

Cam kết về chất lượng và nhà cung cấp của Dịch thuật và phiên dịch Hanu – Louts

Trong các năm qua, Dịch thuật Hanu luôn không ngừng cố gắng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng phát triển thành sự chọn lựa bậc nhất của quý người dùng lúc với nhu cầu dịch thuật công chứng nhanh.

Bằng uy tín và bản lĩnh của mình, chúng tôi cam kết cung ứng nhà cung cấp thấp nhất, chuyên nghiệp nhất và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho Các bạn . Hãy đến với Dịch thuật Hanu để được hỗ trợ tận tình và trải nghiệm chất lượng hoàn hảo nhất.

Một số các dịch vụ dịch thuật công chứng:

Các loại tài liệu dịch thuật công chứng thường gặp
•  Dịch thuật công chứng chứng minh thư, thẻ căn cước tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng lý lịch tư pháp tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng sổ hộ khẩu, khai sinh tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, sơ yếu LL, bằng khen tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng bằng đại học, bảng điểm, giấy khen tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng đăng ký kết hôn, hộ khẩu, khai sinh tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng giấy tờ tùy thân, hộ khẩu, khai sinh, CMT tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng hợp đồng lao động, bảng lương tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng hồ sơ du học, xin VISA, XK lao động tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng hợp đồng kinh tế tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty tại TPHCM – Hà Nội

•  Dịch thuật công chứng chứng nhận xuất xứ (CO), chất lượng (CO), vận đơn (BL) tại TPHCM – Hà Nội

 

Mạo danh các công ty dịch thuật để lừa đảo

Hiện nay theo phản ảnh của một số các bạn từ các Group tuyển dụng, có một số cá nhân đã mạo danh các công ty dịch...

Continue reading