Dịch thuật công chứng, Dịch vụ top trang chủ

Top 10+ Công ty dịch thuật tiếng Đức uy tín 【Kèm Bảng Giá】

Dịch tiếng Đức – Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp, dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, dịch tiếng Đức chuyên ngành, dịch tiếng Đức tại Hà Nội, tp.HCM,… nhanh, chính xác bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại trung tâm dịch thuật HANU, hỗ trợ công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.

Dịch tiếng Đức – Công ty Dịch thuật HANU chuyên nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, giấy tờ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại. Cung cấp phiên dịch, thông dịch viên tiếng Đức chuyên nghiệp.

Chúng tôi không chỉ dịch chính xác và nhanh chóng các tài liệu chuyên ngành tiếng Đức – Việt (Việt – Đức) mà còn dịch hoàn thiện các văn bản tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác như Anh, Đức, Pháp, Nga, Nhật, Hàn… với giá rẻ nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ chuyên viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ văn bản, sẽ mang đến thị trường những dịch vụ hoàn hảo nhất. Trân trọng và ước mong được hỗ trợ Quý khách xóa đi rào cản ngôn ngữ Việt – Đức, vươn tới mọi cái đích.

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về nghề dịch thuật 

Dịch thuật, phiên dịch hay chuyển ngữ là một hoạt động bao gồm việc luận giải ý nghĩa của một đoạn văn trong một ngôn ngữ nào đó – văn nguồn – và chuyển sang một ngôn ngữ khác thành một đoạn văn mới và tương đương – bản dịch.

Trong khi phiên dịch – dịch miệng – đã tạo thuận lợi cho giao tiếp bằng miệng hoặc ngôn ngữ ký hiệu giữa người sử dụng các ngôn ngữ khác nhau, ra đời trước khi có chữ viết, biên dịch chỉ bắt đầu sau khi nền văn học được ghi lại bằng chữ viết đã phát triển.

Bản dịch của cuốn Sử thi Gilgamesh của người Sumer sang các ngôn ngữ Tây Nam Á đã tồn tại vào thiên niên kỷ hai TCN.

Người dịch luôn luôn có nguy cơ đưa thành ngữ và cách sử dụng chúng của ngôn ngữ nguồn sang bản dịch ngôn ngữ đích theo cách không thích hợp.

Mặt khác, việc nhập khẩu thành ngữ như vậy đã nhập khẩu hữu ích các mã nguồn ngôn ngữ và cho phép việc vay mượn từ ngữ để làm phong phú thêm các ngôn ngữ đích. Xét cho cùng, dịch giả đã giúp rất nhiều việc định hình các ngôn ngữ mà họ đã dịch.

Do nhu cầu dịch thuật của các tài liệu kinh doanh dẫn đến Cách mạng Công nghiệp bắt đầu vào giữa thế kỷ 18, một số chuyên ngành dịch thuật đã được chuẩn hóa, với các trường chuyên môn và các hiệp hội chuyên nghiệp.

Do sự khó khăn của dịch thuật, kể từ những năm 1940, các kỹ sư đã tìm cách tự động hóa dịch thuật hoặc dùng máy tính trợ giúp cho người dịch. Sự gia tăng của Internet đã thúc đẩy một thị trường toàn cầu cho các dịch vụ dịch thuật và đã tạo điều kiện cho việc bản địa hóa ngôn ngữ.

Dịch tiếng Đức – Dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Đức là một nước cộng hòa đại nghị liên bang, bao gồm 16 bang (Länder), thủ đô và thành phố lớn nhất là Berlin. Được coi là một cường quốc hùng mạnh của Châu Âu, với nền kinh tế có GDP danh nghĩa đứng thứ tư và GDP sức mua tương đương đứng thứ năm trên thế giới. Đức đồng thời là thành viên của Liên hiệp quốc, NATO, G8, G20, OECD và WTO. Hiện giờ quốc gia này cũng là nước viện trợ phát triển hằng năm nhiều thứ nhì, và có ngân sách quốc phòng đứng thứ sáu trên thế giới. Người dân Đức có một mức sống cao và hệ thống an sinh xã hội toàn diện. Giữ vị trí chính yếu trong quan hệ ở châu Âu cũng như có nhiều liên kết chặt chẽ trên thế giới, Đức dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

Nhiều năm trở lại đây, Đức ngày càng quan tâm hơn đến hợp tác với Việt Nam và hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của Việt Nam sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác ở châu Âu.

Từ đây những tài liệu, giấy tờ, hợp đồng… cần chuyển ngữ sang tiếng Đức – Việt – Đức hay từ tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác trở lên cấp thiết đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế liên quan. Thấy rõ được nhu cầu đó, từ lâu Dịch thuật HANU đã chú trọng xem tiếng Đức là một trong những ngôn ngữ trọng tâm phát triển các dịch vụ dịch thuật chuyên sâu như:

– Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật…

– Dịch công chứng tài liệu, giấy tờ… tiếng Đức, hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành tiếng Đức mọi lĩnh vực với chất lượng và giá cả tốt nhất, nhanh nhất.

– Phiên dịch, cung cấp Phiên dịch viên tiếng Đức tại Hà Nội – TP HCM (Sài Gòn)

Với nền tảng là kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch chính xác và hoàn thiện nhất trong mức giá hợp lý với thời gian nhanh nhất.

Đội ngũ dịch thuật tiếng Đức chất lượng, trình độ

Chuyên viên chuyển ngữ tiếng Đức của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm thực tế và có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật tiếng Đức đến từ các Viện Ngôn ngữ và trường Đại học Ngoại Ngữ hàng đầu cả nước như: Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ Hà Nội, Đại Học Hà Nội, Học Viện Ngoại Giao, các tiến sỹ ngôn ngữ…

Nhiều nhân sự, cộng tác viên của Dịch thuật HANU hiện là du học sinh hoặc dịch giả có thời gian sinh sống, làm việc tại nước bản địa trên 20 năm. Thấu hiểu văn phong ngữ nghĩa và am hiểu văn hóa ngôn ngữ của tiếng Đức. Đảm báo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật tài liệu tiếng Đức một cách chuyên nghiệp nhất.

Dịch thuật Hợp đồng tiếng Đức

Dịch thuật Hợp đồng tiếng Đức – Dịch công chứng các loại Hợp đồng tiếng Đức – Dịch thuật Hợp đồng chuyên ngành kinh tế tiếng Đức chuyên nghiệp, uy tín… Công ty Dịch thuật HANU tự hào là địa chỉ tin cậy của các cá nhân, công ty, tập đoàn đối tác… trong và ngoài nước nhiều năm qua khi có nhu cầu Dịch thuật các loại Hợp đồng kinh tế, mua bán, sáp nhập, Hợp đồng lao động, sang nhượng… Chúng tôi cam kết dịch chính xác Hợp đồng bất kỳ tiếng Đức sang tiếng Việt hoặc ngược lại, dịch chuyên nghiệp Hợp đồng tiếng Đức sang các ngôn ngữ khác (Anh, Pháp, Nhật, Lào,Trung, Hàn…) nhanh, giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Dịch thuật Hợp đồng tiếng Đức

Hợp đồng là một cam kết, thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (giữa các chủ thể) để làm hoặc không làm một việc nào đó trong khuôn khổ pháp luật. Nhằm xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ trong những quan hệ xã hội cụ thể.

Trong các hợp đồng yếu tố cơ bản nhất là sự thỏa hiệp giữa các ý chí, tức là có sự ưng thuận giữa các bên với nhau. Người ta thường gọi nguyên tắc này là nguyên tắc hiệp ý.

Và cũng giống như trong các dự án, có dự án chính trị xã hội và dự án sản xuất kinh doanh, hợp đồng có thể là các thỏa ước dân sự về kinh tế (hợp đồng kinh tế) hay xã hội.

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu như ngày nay, các loại Hợp đồng là không thể thiếu với nền kinh tế thị trường. Và yếu tố thỏa thuận trong giao kết hợp đồng được đề cao. Tất cả các hợp đồng đều là sự thỏa thuận. Tuy nhiên không thể suy luận ngược lại: Mọi sự thỏa thuận của các bên đều là hợp đồng.

Hợp đồng được thể hiện bằng văn bản hay bằng lời nói có thể có người làm chứng. Nếu vi phạm hợp đồng hay không theo cam kết thì một hoặc nhiều bên sẽ chịu mọi phí tổn và trách nhiệm theo như đã ký kết.

Do vậy, hợp đồng dân sự chính là sự ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên đối với nhau, việc chuyển ngữ chính xác là hết sức quan trọng đối với các đối tác cần dịch thuật công chứng Hợp đồng sang một ngôn ngữ khác. Nhận thấy được sự quan trọng trong tính chất của Hợp đồng, Dịch thuật HANU vô cùng chú thiết đến chất lượng mỗi bản dịch thuật Hợp đồng.

Dịch tiếng Đức tại TP.HCM (Sài Gòn), Hà Nội

Dịch tiếng Đức tại TP.HCM (Sài Gòn) – Nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, văn bản, giấy tờ, hồ sơ… từ tiếng Đức sang tiếng Việt và ngược lại tại các quận huyện TP Hồ Chí Minh. Quý khách hãy liên hệ hoặc đến trực tiếp Văn phòng của chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá nhanh nhất cho dịch vụ dịch tiếng Đức của mình. Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, bảo mật tuyệt đối trên mỗi bản dịch thuật tiếng Đức.

Với mong muốn góp một phần công sức vào sự thành công, phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, công ty… tại TP Hồ Chí Minh có liên kết, hợp tác với đối tác Đức, Dịch thuật HANU xin cung cấp tới Quý khách tại TP Hồ Chí Minh các dịch vụ dịch thuật tiếng Đức như sau:

– Dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt, dịch tiếng Đức sang tiếng Anh, Pháp, Nga, Lào, Campuchia, Hàn, Trung, Ấn, Hà Lan, Na Uy, Sec… và dịch ngược lại.

– Dịch thuật và công chứng (công chứng tư pháp Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, văn bằng chứng chỉ… tiếng Đức tại HCM, Hà Nội.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Đức trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Đức: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Đức, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Đức… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.

– Hợp pháp hóa lãnh sự, chứng thực lãnh sự tiếng Đức tại Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

Các dịch vụ Dịch thuật – Dịch công chứng tiếng Đức– Phiên dịch tiếng Đức sang tiếng Việt

A, Dịch chuyên ngành:

– Dịch thuật chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Thương mại/Kinh tế tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tiếng Đức

– Dịch thuật Phần mềm nội địa hóa/Trang web địa hóa tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thông tin tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Báo chí tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tiếng Đức

– Dịch thuật chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tiếng Đức …

B, Phiên dịch – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Đức

 Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)

– Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

– Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

– Phiên dịch chuyển giao công nghệ

– Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

– Phiên dịch tháp tùng ( đi theo)

– Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn

– Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn

– Phiên dịch Y Khoa: cho người đi chữa bệnh, thăm khám

 Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting)

– Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo

– Phiên dịch truyền hình trực tiếp

 Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

– Phiên dịch qua điện thoại, qua email, các đoạn video, ghi âm…

 Phiên dịch đặc biệt

– Phiên dịch bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt

– Phiên dịch trong môi trường cách ly, nhà máy, công trường

 Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu

Dịch thuật HANU nhận dịch công chứng các giấy tờ, tài liệu trong tiếng Đức là:

Dịch công chứng tiếng Đức Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen

Dịch công chứng tiếng Đức Hồ sơ bệnh án

Dịch công chứng tiếng Đức Chứng chỉ ngoại ngữ

Dịch công chứng tiếng Đức Thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy kết hôn – Giấy li hôn

Dịch công chứng tiếng Đức Sổ lương – Lương hưu các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy chứng nhận các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Phiếu thu – chi các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bản kê khai thuế các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bảng điểm, Học bạ các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng sáng chế

Dịch công chứng tiếng Đức Hồ sơ du học

Dịch công chứng tiếng Đức Lý lịch tư pháp các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy phép kinh doanh

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy phép xây dựng

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy tạm trú, tạm vắng

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy chứng nhận thương tật các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động

Dịch công chứng tiếng Đức Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành

Dịch công chứng tiếng Đức Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ

Dịch công chứng tiếng Đức Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại

Dịch công chứng tiếng Đức Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được báo giá chi tiết và tư vấn miễn phí đối với mỗi dịch vụ. Dịch thuật HANU luôn nỗ lực không ngừng đem tới cho Quý khách những dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Lý do vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi – Công ty Dịch thuật uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam!

Dịch thuật HANU sẽ có trách nhiệm đến cùng đối với mỗi sản phẩm dịch thuật trước cũng như sau khi tài liệu được chuyển tới khách hàng.

Cam kết tính chính xác, và độ tin cậy của bản dịch trong thời gian 6 tháng, hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

Trong thời gian bảo hành mọi vấn đề chỉnh sửa tài liệu gốc từ phía khách hàng đều được trợ giúp từ Dịch thuật HANU một cách chính xác và nhanh nhất.

Dịch thuật HANU luôn dẫn đầu về giá, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch thấp nhất.

Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của Quý khách.

Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn tốt nhất trên thị trường, có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình tri ân khách hàng đã gắn bó với chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, cả những dịp lễ, Tết với đội ngũ nhân sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, và có nhiều kinh nghiệm trong công việc với tất cả các dịch vụ vì khách hàng.

Xem chi tiết: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng

Dịch thuật tiếng Đức, dịch thuật công chứng tiếng Đức uy tín nhất TPHCM, Hà Nội, Việt Nam

Dịch thuật tiếng Đức – ngôn ngữ được dùng nhiều nhất tại Châu Âu

Tiếng Đức đang là ngôn ngữ bản địa của đa dạng nơi trên thế giới. Đây là ngôn ngữ được sử dụng đa dạng trên toàn Châu Âu.Tính ra trên toàn cầu có tới gần 200 triệu người tiêu dùng tiếng Đức. Là tiếng nói chung của các nước Đức, Bắc Ý, Áo, Miền Đông Bỉ, Nam Đan Mạch, Nga,…Hiện nay nước Đức được biết đến như là nước mang nền kinh tế Đứng thứ ba trên toàn cầu, với sản lượng xuất và nhập khẩu đứng đầu châu Âu.

trong khoảng nhiều năm nay, Đức là 1 trong các đối tác quan yếu nhất của Việt Nam ở châu Âu. Năm 2020 là năm Đức và Việt Nam cộng kỷ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao và điều này sẽ tạo nhiều cơ hội cho quan hệ hiệp tác càng chặt chẽ hơn nữa trên bình diện song phương và đa phương.

Chính bởi tầm ảnh hưởng ấy mà nhu cầu dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam là cực kỳ to. Hiểu được nhu cầu bức thiết đó , Dịch thuật Hanu đã xây dựng lực lượng Dịch thuật tiếng Đức hùng hậu mang hầu hết chuyên môn nghiệp vụ, nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn , trợ giúp người mua phát triển và thành công!

Dịch vụ dịch thuật và công chứng tiếng Đức tốt nhất tại Hanu

Phương châm làm việc của Dịch thuật Hanu

tới với Dịch thuật ko ngừng Hanu, chúng tôi luôn đặt uy tín lên bậc nhất để đem đến cho các bạn các bản dịch xác thực nhất. Mỗi một chuyên lĩnh vực , SNU đều có các chuyên gia dịch thuật tiếng Đức đầu ngành để giám định và kiểm soát chất lượng bản dịch. Chúng tôi cam kết nội dung bản dịch, thời gian hoàn thành bản dịch với Quý quý khách .

Chúng tôi tự tín mang lực lượng biên dịch viên tiếng Đức hùng hậu của mình: 100% biên dịch viên có trình độ Cử nhân ngôn ngữ tiếng Đức, 39% Biên dịch viên có trình độ Thạc sĩ, 15% Biên dịch viên với trình độ tấn sĩ trở lên. Chuẩn mực của chúng tôi là hướng tới những giá trị hoàn hảo , bản dịch phải do những người có trình độ chuyên môn cao cấp nhất thực hành.

không những thế , chúng tôi vẫn luôn lĩnh hội những ý kiến đóng góp của người dùng , vì các các bạn khó tính nhất chính là một nhân tố giúp chúng tôi hoàn thiện mình hơn!

Tham khảo Danh sách các Địa chỉ dịch thuật tiếng Đức uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch thuật Hanu là một trong hàng trăm đơn vị dịch thuật công chứng, chúng tôi may mắn khi sở hữu đội ngũ biên dịch, công tác viên nhiều năm. Và khách hàng chúng tôi tin tưởng, thân quen. Để các bạn có thêm thông tin tham khảo so sánh, các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

Danh sách các đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Đức tại TPHCM

Dịch thuật HACO – Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Dịch thuật HACO TPHCM: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM

Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874

Hotline: 0983820520 | 02435543604

Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

Website: dichthuathaco.com.vn

Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

Dịch Thuật Công Chứng PNVT (Phú Ngọc Việt) – Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 3514 6513 | 028 3514 7553

Website: dichthuatcongchungnhanh.com

Dịch thuật Bách Khoa TPHCM – Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Hotline: +84 4 3623 1330

Website: dichthuatbkhcm.com

Dịch thuật Việt Uy Tín – Dịch thuật tiếng Đức tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 357 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Hotline: +842873013468

Website: dichthuatuytin.com

Danh sách các đơn vị dịch thuật tiếng Đức ở Hà Nội uy tín

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á – Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Địa chỉ: 1 P. Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 70000

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 090 626 27 69

Lịch hẹn: dichthuatchaua.com

Dịch Thuật Công Chứng Công Ty Dịch Thuật MPT- Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Địa chỉ: 184 Đ. Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ: Hoài Đức và các khu vực lân cận

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 096 592 17 17

Lịch hẹn: dichthuatmpt.com

Công Ty Snu tại Hà Nội – Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Địa chỉ: 42F P. Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 111004

Khu vực phục vụ: p. Long Biên và các khu vực lân cận

Các giờ: 

Mở cả ngày

Điện thoại: 097 974 46 53

Lịch hẹn: dichthuatsnu.vn

Nhà cung cấp

Công ty Dịch thuật 24h – Dịch thuật tiếng Đức tại Hà Nội

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ: Hà Nội

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 CN

Điện thoại: 024 3212 1268

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TIẾNG ĐỨC

(Đối với tài liệu thông thường và chỉ mang tính tham khảo)

NGÔN NGỮHồ Sơ FORM – Không FORM
Tiếng Việt->Tiếng Anh45 – 60-15%
Tiếng Việt->Tiếng Trung60 – 95⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Nhật75 – 105⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Hàn85 – 115⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Nga
75 – 95⇓-15%
Tiếng ViệtTiếng Thái Lan
Tiếng Campuchia
Tiếng Lào
135 – 165⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Ả Rập
155 – 245⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Ấn Độ(Hindi)
Tiếng Do Thái
Tiếng Ba Tư
Tiếng Mông Cổ
Tiếng Myanmar
Tiếng Banladesh
Tiếng Kazakh‎
Tiếng Armenia‎
Tiếng Nepal‎
410 – 500⇓-15%
NGÔN NGỮHồ Sơ FORM – Không FORM
Tiếng Việt->Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý
185 – 285⇓ -15%
Tiếng Việt->Tiếng Hà Lan
Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina‎
Tiếng La Tinh‎
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Ukraina‎
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ‎
225 – 355⇓ -15%
Tiếng Việt->Tiếng Hy Lạp
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
Tiếng Croatia
Tiếng Estonia
Tiếng Bosnia
Tiếng Serbia
Tiếng Hungary
Tiếng Latvia‎
Tiếng Moldova‎
Tiếng Đảo Síp
Tiếng Turmenia
305 – 550⇓-15%
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết cùng chuyên mục