Blog

Top 10+ Công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín báo giá 2023

Dịch thuật Hanu giới thiệu tới các bạn danh sách 10 Công ty dịch thuật tiếng Hàn uy tín, các bạn tham khảo so sánh và chất lượng dịch vụ.

Công ty Dịch thuật Hanu có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn. Với đội ngũ dịch thuật viên, chuyên gia ngôn ngữ tiếng Hàn, cộng tác viên là người bản xứ.

Sự phát triển của hội nhập quốc tế khiến nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đang gặp một số khó khăn trong quá trình mang giấy tờ, tài liệu đi dịch công chứng do chưa hiểu hết về hoạt động này.

Nhằm giúp độc giả có thể nắm rõ thêm các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin ở bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý đến bạn một địa chỉ công ty dịch thuật uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin cậy, đáng để cân nhắc lựa chọn.

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch thuật tiếng Hàn, vậy đừng bỏ lỡ bài viết sau đây của chúng tôi!

Hiện nay, tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều bạn đang theo học tiếng Hàn để mở rộng cơ hội việc làm cho chính mình. Tuy nhiên, đây cũng không phải là ngôn ngữ đơn giản. Chính vì thế,  Dịch thuật Hanu sẽ cung cấp cho bạn đọc những điều cần lưu ý khi dịch thuật tiếng Hàn trong bài viết ngày hôm nay.

>> Xem thêm: Bảng chữ cái tiếng Hàn

Danh mục bài viết

Tìm hiểu về nhu cầu và xu hướng Dịch thuật tiếng Hàn hiện nay?

Dịch thuật tiếng Hàn là dịch vụ ngày càng phát triển, dịch vụ này bao gồm: Biên dịch và phiên dịch tiếng Hàn Quốc:

Biên dịch tiếng Hàn Quốc

Biên dịch tiếng Hàn Quốc là dịch vụ dịch văn bản từ ngôn ngữ Hàn Quốc sang ngôn ngữ được chỉ định hoặc ngược lại. Loại dịch vụ này thường áp dụng cho các loại giấy tờ, văn bản, tài liệu điện tử,… thường được các biên dịch viên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên thực hiện. Biên dịch tiếng Hàn Quốc được đánh giá là dịch vụ nền tảng, giúp chuyển ngữ tiếng Hàn Quốc nhanh chóng chỉ trong thời gian vài giờ đồng hồ.

Phiên dịch tiếng Hàn Quốc

Về phiên dịch tiếng Hàn Quốc thì đây là dịch lại các đoạn hội thoại của các bên trao đổi với nhau từ tiếng Hàn Quốc sang ngôn ngữ được chỉ định hoặc ngược lại. Thường thì phiên dịch được thực hiện bởi các phiên dịch viên có kinh nghiệm từ 3 năm trở lên. Dịch vụ phiên dịch được tiến hành thông qua giao dịch hợp đồng cho thuê phiên dịch được ký kết giữa công ty cung cấp dịch vụ và bên có yêu cầu. Từ đó, Phiên dịch viên sẽ thực hiện các điều khoản đã cam kết, thường họ sẽ có mặt tại địa điểm mà bên thuê chỉ định sau đó tiến hành thông dịch để có thể truyền tải thông tin cho các bên. 

Những lý do khách hàng nên dịch thuật tiếng Hàn 

Có nhiều lý do để lựa chọn dịch thuật Hanu cho việc dịch thuật tiếng Hàn. Dưới đây là một số lý do quan trọng:

 1. Chất lượng dịch thuật: Hanu là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, có đội ngũ dịch giả có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, Hanu cam kết mang đến cho khách hàng các bản dịch chất lượng cao.
 2. Độ tin cậy: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Hanu đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy và chuyên nghiệp. Các dự án dịch thuật tiếng Hàn của Hanu luôn được thực hiện đúng thời hạn và đảm bảo bảo mật thông tin của khách hàng.
 3. Đa dạng ngành nghề: Hanu có đội ngũ dịch giả đa dạng về ngành nghề, đáp ứng được nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh, pháp luật, y tế, công nghệ thông tin, văn hóa,…
 4. Dịch thuật chính xác: Hanu cam kết mang đến cho khách hàng các bản dịch chính xác và đảm bảo ngữ pháp, chính tả, từ vựng được sử dụng đúng cách.
 5. Hỗ trợ khách hàng: Hanu luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình dịch thuật tiếng Hàn, đảm bảo khách hàng được giải đáp mọi thắc mắc và đề xuất các giải pháp tốt nhất cho các vấn đề phát sinh trong quá trình dịch thuật.

Dịch thuật Hanu là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho bất kỳ ai đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Hàn, với chất lượng dịch thuật cao, độ tin cậy, đa dạng ngành nghề, độ chính xác và hỗ trợ khách hàng tốt.

Bạn biết không, dịch thuật tiếng Hàn Quốc phát triển nhờ xu hướng toàn cầu hóa trở nên mạnh mẽ toàn thế giới. Do các quốc gia có đều có sự phụ thuộc nhau một cách nhất định nên toàn cầu hóa diễn ra. Từ đó, các vấn đề như thất nghiệp, khủng bố, tội phạm, kinh tế, văn hóa, môi trường,…khiến các quốc gia phải hợp tác sâu rộng hơn để tồn tại và phát triển. Đây cũng chính là lý do tại sao con người cần “tiếng nói chung” hay cần một ngôn ngữ chung để có thể hiểu nhau và giải quyết được các vấn đề chung của toàn cầu.

Mặt khác, trong thời đại mới, khi mà học tập, du học, sinh sống, làm việc tại nước ngoài dần trở thành nhu cầu rất lớn của đông đảo người dân Việt Nam nói riêng, người dân trên khắp thế giới nói chung. Nhận thấy được tình trạng người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam cần dịch nhiều loại giấy tờ, tài liệu, đặc biệt là hộ chiếu, giấy tạm trú, bằng cấp,… cũng như việc ký kết các hợp đồng kinh tế lớn giữa các nước nên nhu cầu sử dụng biên dịch tiếng Hàn Quốc và phiên dịch tiếng Hàn Quốc càng ngày càng mạnh mẽ.

Từ đó, tiếng Hàn Quốc có mặt trong mọi ngành, mọi lĩnh vực của đời sống và trở nên cần thiết cho mọi đối tượng con người. Nếu bạn muốn hội nhập quốc tế mà bỏ qua việc dịch thuật tiếng Hàn Quốc thì chắc chắn bạn không đạt được mục tiêu. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc để chuyển tải các thông tin quan trọng sang ngôn ngữ mình mong muốn giúp bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đưa ra.

Những lưu ý khi dịch thuật tiếng Hàn Quốc

Khi dịch thuật tiếng Hàn, cần lưu ý các điểm sau để đảm bảo bản dịch chính xác và hiệu quả:

 1. Hiểu đúng ngữ cảnh: Việc hiểu đúng ngữ cảnh là rất quan trọng trong dịch thuật tiếng Hàn. Các thuật ngữ và cách diễn đạt trong tiếng Hàn có thể rất khác biệt so với tiếng Việt. Do đó, cần phải hiểu rõ ngữ cảnh của văn bản để có thể dịch chính xác.
 2. Tìm hiểu về đối tượng đọc: Trước khi bắt đầu dịch, cần phải tìm hiểu về đối tượng đọc và mục đích của bản dịch. Tùy thuộc vào đối tượng đọc, ngôn ngữ và cách diễn đạt trong bản dịch sẽ khác nhau.
 3. Sử dụng từ vựng và cách diễn đạt phù hợp: Tiếng Hàn có những từ vựng và cách diễn đạt rất đặc biệt. Cần phải sử dụng từ vựng và cách diễn đạt phù hợp để tránh gây hiểu nhầm hoặc không chính xác.
 4. Kiểm tra ngữ pháp và chính tả: Kiểm tra ngữ pháp và chính tả là rất quan trọng để đảm bảo bản dịch không bị sai sót. Việc sử dụng công cụ hỗ trợ kiểm tra ngữ pháp và chính tả là rất hữu ích.
 5. Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật: Sử dụng phần mềm hỗ trợ dịch thuật có thể giúp tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác của bản dịch. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng phần mềm hỗ trợ dịch thuật chỉ là công cụ hỗ trợ và không thể thay thế được sự hiểu biết và kinh nghiệm của người dịch.
 6. Cân nhắc về văn hóa: Trong tiếng Hàn, cách diễn đạt và sử dụng từ ngữ có thể phụ thuộc vào văn hóa của đất nước. Vì vậy, cần phải cân nhắc đến yếu tố văn hóa trong quá trình dịch thuật để tránh gây hiểu nhầm hoặc không phù hợp với đối tượng đọc.

Để dịch thuật tiếng Hàn đảm bảo chất lượng, trong quá trình dịch thuật bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Khi dịch văn bản không được sử dụng ngôn ngữ nói.
 • Bạn nhất định phải đảm bảo dịch chuẩn, dịch chính xác thông tin nếu không dịch hay được.
 • Luôn luôn chuẩn bị và mang theo mình từ điển tiếng Hàn trong quá trình dịch thuật.
 • Bạn hãy sắp xếp câu văn trôi chảy, liền mạch mà không cần quá chú trọng đúng thứ tự từng từ. 
 • Khi dịch thuật, bạn nên chú ý đến ngữ cảnh, văn phong và đối tượng mà văn bản hướng tới
 • Luôn luôn trau dồi 4 kỹ năng thường xuyên, đặc biệt là trau dồi từ vựng mỗi ngày.

Dịch thuật Hanu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung, dịch thuật tiếng Hàn nói riêng với chất lượng dịch vụ đảm bảo, độ chính xác cao cùng chi phí tốt nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn, thời gian xử lý cực nhanh, giao nhận tận nơi tại Hồ Chí Minh và ship COD toàn quốc, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tháo gỡ mọi khó khăn của quý khách hàng! Nếu cần được tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ https://dichthuathanu.com/ để được tư vấn và giải đáp kịp thời:

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ gốc của các tài liệu, văn bản, giấy tờ sang một hay nhiều ngôn ngữ khác mà khách hàng yêu cầu. Các văn bản, giấy tờ này cần phải được đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và được đóng con dấu pháp lý bởi một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó. Sau đó, tài liệu đã dịch hoàn tất sẽ được mang đến cơ quan công chứng có thẩm quyền (thường là Phòng Tư pháp quận, huyện) để được chứng thực rằng bản dịch đã được dịch chuẩn xác và đúng pháp luật so với bản gốc.

Thực chất, dịch thuật công chứng là một hoạt động gồm 2 bước nối tiếp nhau:

 • Thứ nhất là dịch.
 • Thứ hai là xin dấu chứng thực bản dịch.
6u3E40mrBBheKdUrACoGF8vkhT45hgj 1Ft NkuY6xKHz7yXmHXyOh0Uk2iw4cJe wGQLY6HMmg1cPqja90wLQHAoVEIPkrHYJZoedjJpwTpGXI9Q8 c3SyY1Da cDsr6QbGv7pA -

Có thể tự dịch công chứng giấy tờ tiếng Hàn được không?

Ngày nay, ngành giáo dục rất được chú trọng phát triển, năng lực ngôn ngữ của mọi người được cải thiện đáng kể, có thể thuần thục như người bản xứ. Vì vậy, một số người thắc mắc không biết có thể tự dịch thuật rồi công chứng giấy tờ, văn bản hay không?

 • Trường hợp người dịch có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ:

Hoàn toàn có thể tự dịch thuật và chứng thực chữ ký trên bản dịch với các giấy tờ, tài liệu phục vụ mục đích các nhân. Khi công chứng nên nhớ mang theo:

– Tài liệu gốc

– Bản photo tài liệu gốc

– Bản dịch

– Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân)

– Văn bằng chứng chỉ liên quan

 • Các trường hợp còn lại:

Chỉ khi là cộng tác viên tại Phòng Tư Pháp, bạn mới có thể tự dịch thuật công chứng. Ngoài ra, cũng cần phải đáp ứng đủ điều kiện ngoại ngữ được nêu trong Luật công chứng năm 2014.

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn Quốc ở đâu?

Kể từ ngày 01/07/2007, Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Nghị định này cho phép các văn bản hợp pháp, hợp lệ có thể được dịch bởi các dịch thuật viên thuộc Văn phòng công chứng được chứng nhận đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp quận, huyện. Điều này giúp cho người dân có thể chủ động so với phương án dịch thuật công chứng trước đây.

NcDP32FNuAbVS W9NaQGH9pwaDoaio K5Yh70ZNLYvqtEWe5b6UZgrgNZOiPvdNyyNtddkgc9KeXYsMP9GwJAtwarP9HAn89rpqX1P6A 3a skSIoVdI21fP7heRx2hF6X7hLCSD -
 • Dịch thuật công chứng Tư pháp tại cơ quan nhà nước:

Lựa chọn phương án này, bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho việc dịch thuật. Thêm vào đó, thời gian xử lí hồ sơ, thực hiện công việc dịch thuật khá lâu.

 • Các công ty dịch thuật:

Quy trình tiếp nhận hồ sơ đơn giản, thời gian xử lí yêu cầu dịch thuật nhanh chóng. Chi phí dịch thuật hợp lý do cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào trên thị trường cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Do vậy, ở bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất hiện nay, đó chính là Dịch thuật Hanu. Để được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công ty đã tạo nên nhiều điểm khác biệt so mà rất ít đơn vị khác có thể thực hiện được:

Đội ngũ biên dịch viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao

Số lượng dịch thuật viên tại Dịch thuật Hanu đã vượt qua con số 1000, bao gồm cả nhân viên chính thức tại công ty và cộng tác viên. Hầu hết đều có từ ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Được công ty tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo tố chất của một biên dịch viên.

Không chỉ khả năng ngôn ngữ tốt mà còn am hiểu sâu rộng về chuyên ngành mà mình đảm nhận. Có kinh nghiệm xử lý mọi hồ sơ dịch thuật từ dễ đến khó và phức tạp. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bản dịch với tỉ lệ chính xác cao. Luôn làm việc với thái độ tỉ mỉ và cẩn thận, tuân thủ theo quy trình dịch thuật nghiêm ngặt của công ty.

Luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành bản dịch thuật công chứng

Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ không vì bất kỳ lý do gì mà làm trễ thời gian bàn giao tài liệu cho khách hàng. Chính vì cam kết này mà bao năm qua, Dịch thuật Hanu rất được lòng khách hàng của mình. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch thuật cấp tốc, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng và hỗ trợ kịp thời.

Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận tình

Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng giấy tờ, khách hàng không khỏi gặp phải một số vấn đề phát sinh. Khách hàng cần nhất lúc này là sự hỗ trợ kịp thời từ phía công ty dịch thuật.

Do vậy, trong các trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên lạc với Dịch thuật Hanu. Luôn có nhân viên túc trực 24/7, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời, tiếp nhận kịp thời các yêu cầu chỉnh sửa tài liệu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình.

cong ty dich thuat hanu 750x375 -

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho quý độc giả những thông tin cơ bản nhất về dịch thuật công chứng. Hy vọng những chia sẻ đó có thể giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, thì Dịch thuật Hanu chắc hẳn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Công ty sẽ giúp bạn có được bản dịch chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất với giá thành ưu đãi nhất

dich thuat tieng han -

Đặc điểm tiếng Hàn và cách dịch thuật tiếng Hàn chuẩn

Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Hàn hay Hàn ngữ (Hangul: 한국어; Hanja: 韓國語; Romaja: Hangugeo; Hán-Việt: Hàn Quốc ngữ – cách gọi của phía Hàn Quốc) hoặc Tiếng Triều Tiên hay Triều Tiên ngữ (Chosŏn’gŭl: 조선말; Hancha: 朝鮮말; McCune–Reischauer: Chosŏnmal; Hán-Việt: Triều Tiên mạt – cách gọi của phía Bắc Triều Tiên) là một loại ngôn ngữ Đông Á.

Đây là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên. Tiếng Hàn/Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng, khu vực xung quanh thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – nơi có đông đảo cộng đồng người Triều Tiên đang sinh sống.

Thống kê trên toàn thế giới hiện nay có khoảng hơn 100 triệu người nói tiếng Hàn Quốc, trong số đó có tới hơn 80 triệu đang sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ, con số trên bao gồm cả các nhóm lớn cộng đồng dân di cư Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên trên khắp thế giới, đặc biệt như tại các khu vực và quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, các nước thuộc khối CIS, Úc, các nước châu Âu, Đài Loan, Brasil, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore và gần đây nhất là Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Việc phân loại phả hệ cho tiếng Hàn/Triều Tiên hiện vẫn còn đang gây ra nhiều những tranh cãi. Các nhà ngôn ngữ học cho rằng ngôn ngữ này thuộc ngữ hệ Altai, mặc dù một số khác thì cho rằng đây là một ngôn ngữ tách biệt (Language Isolate). Tiếng Hàn Quốc về bản chất là một ngôn ngữ chắp dính về mặt hình thái và có dạng “chủ-tân-động” về mặt cú pháp.

Hiện nay, tiếng Hàn/Triều Tiên đã và đang là một bộ phận quan trọng hàng đầu, mang tính biểu tượng, đại diện và không thể thay thế trong cơ cấu tạo thành, quá trình phát triển và sự toàn cầu hóa của bộ môn Triều Tiên học cũng như Đông Á học.

Dich Tieng Han Sang Tieng Viet e1634027961598 -

Việt Nam đã thiết lập quan hệ ngoại giao với hai miền bán đảo Triều Tiên ở hai thời điểm khác nhau. Tuy chỉ mới gần đây nhưng so với CHDCND Triều Tiên vốn mang tình hữu nghị Cộng sản, thì quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc đã phát triển mạnh mẽ, sâu rộng, thiết thực và phong phú hơn rất nhiều[3], trải dài trong các lĩnh vực từ văn hóa, chính trị, kinh tế, xã hội cho đến thương mại, an ninh, quốc phòng,…và đặc biệt là trong giáo dục. Do vậy ở Việt Nam, ngôn ngữ này thường được gọi là “tiếng Hàn Quốc” hay “tiếng Hàn” nhiều hơn và phổ biến hơn so với cách gọi “tiếng Triều Tiên”.

Hàn Quốc đang là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD…

dich thuat cong chung hanu 1 -


Vì vậy nhu cầu dịch thuật, trao đổi ngôn ngữ, hợp tác tăng cao.

Dịch tiếng Hàn – Dịch thuật công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp, lấy nhanh, lấy gấp trong ngày tại Hà Nội – TP HCM (Sài Gòn)… Dịch tiếng Hàn chuẩn xác, đa chuyên ngành, Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn,… nhanh và chất lượng nhất bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại trung tâm dịch thuật Hanu, hỗ trợ công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.

dich thuat cong chung hanu giai thuong -
dich thuat cong chung hanu -

Đây là ngôn ngữ phổ dụng nhất tại Đại Hàn Dân Quốc và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, đồng thời là ngôn ngữ chính thức của cả hai miền Bắc và Nam trên bán đảo Triều Tiên.

dich thuat tieng han hanu -

Tiếng Hàn/Triều Tiên cũng được sử dụng rộng rãi ở Diên Biên và các vùng, khu vực xung quanh thuộc Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa – nơi có đông đảo cộng đồng người Triều Tiên đang sinh sống.

Thống kê trên toàn thế giới hiện nay có khoảng hơn 100 triệu người nói tiếng Hàn Quốc, trong số đó có tới hơn 80 triệu đang sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ, con số trên bao gồm cả các nhóm lớn cộng đồng dân di cư Hàn Quốc và CHDCND Triều Tiên trên khắp thế giới, đặc biệt như tại các khu vực và quốc gia: Hoa Kỳ, Canada, các nước thuộc khối CIS, Úc, các nước châu Âu, Đài Loan, Brasil, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore và gần đây nhất là Việt Nam, Thái Lan và Philippines.

Công ty dịch thuật Hanu có hơn 10 năm kinh nghiệm, Cung cấp dịch vụ cho hơn 10,000 khách hàng, doanh nghiệp Top Fortune 500:

Dịch thuật Hanu luôn nỗ lực cố gắng để có thể cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam và mức giá thấp nhất thị trường.

Dách sách khách hàng dịch thuật tiếng Hàn của chúng tôi:

Với lỗ nực mang tới những bản dịch chuẩn, sự uy tín, vì vậy khách hàng dịch ngôn ngữ tiếng Hàn của Hanu là các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước như:

– Sam Sung Thái Nguyên, Sam Sung Bắc Ninh, Vp Samsung Hà Nội

– LG Việt Nam

– KIA Hãng xe oto Hàn Quốc

Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, du học, xuất khẩu lao động thị trường Hàn Quốc

– Người dân Hàn Quốc sống và làm việc tại Việt Nam…

danh sach khach hang -

– Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp Phiên dịch tiếng Hàn Quốc.

– Thực hiện thành công hơn 10,000 dự án Phiên dịch đa lĩnh vực: Kinh tế, Y tế – Dược phẩm, Kỹ thuật, Tài chính – Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Công nghệ thông tin, Viễn thông, …

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

– Dịch công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội với đội ngũ nhân sự giầu kinh nghiệm
– Dịch thuật chuyên ngành tiếng Hàn chuyên nghiệp, giá rẻ
– Những năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại, văn hóa giữa Việt Nam và Hàn Quốc tăng mạnh, vì thế những vấn đề liên quan tới việc chuyển ngữ các tài liệu, giấy tờ, hợp đồng Hàn – Việt – Hàn cũng trở lên cấp thiết hơn.
Hiểu được điều này Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp cùng các cộng tác viên có thời gian sống, làm việc nhiều năm tại Hàn Quốc.
Vì vậy chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ, dịch thuật tiếng Hàn uy tín, chất lượng trên mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội.
Tại Dịch thuật HANU dịch giả chúng tôi còn dịch tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch thuật công chứng Tiếng Hàn tại TPHCM

– Dịch công chứng tiếng Hàn chuyên nghiệp uy tín tại TPHCM với đội ngũ nhân sự giầu kinh nghiệm.

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp với biển Nhật Bản, phía tây giáp biển, Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới. Sau Chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo khó trở thành một cường quốc công nghệ. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đẩy mạnh xuất khẩu và đầu tư.
Đầu năm 2016 theo xếp hạng top 50 nền kinh tế sáng tạo của Bloomberg (Bloomberg Innovation Index) mà hãng tin này vừa công bố, Hàn Quốc là quốc gia đứng ở vị trí số 1 thế giới.
Việc có tên trong danh sách 50 nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với bất kỳ một nền kinh tế nào, bởi điều này có thể đồng nghĩa với triển vọng tăng trưởng sáng hơn trong dài hạn.
Hàn Quốc giành mức điểm cao nhất ở các tiêu chí sản xuất giá trị gia tăng, giáo dục bậc cao và mức độ tập trung của những người có bằng về khoa học-kỹ thuật.

Đất nước của xứ sở Kim Chi này cũng là một trong top 10 nước xuất khẩu văn hóa hàng đầu thế giới – “Làn sóng Hàn Quốc”.
Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Không chỉ có các bạn trẻ yêu thích âm nhạc, điện ảnh, thời trang… Hàn mà ngay cả những bà nội trợ, những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến văn hóa và đất nước này, cũng như đón nhận, ưa chuộng các sản phẩm mang thương hiệu của Hàn Quốc.

Nhận thấy sự hợp tác đầu tư thương mại giữa các nhà doanh nghiệp hai nước Việt – Hàn và nhu cầu du học tăng cao do sự ảnh hưởng văn hóa, bên cạnh nền giáo dục bậc cao vượt trội của Hàn Quốc.

Cùng với ước mong được góp phần thúc đẩy phát triển mọi mặt về hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa, xã hội chung, trong khu vực và trên thế giới.

Công ty dịch thuật HANU chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng cho thị trường như sau: Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành, Dịch công chứng tài liệu/giấy tờ tiếng Hàn, Phiên dịch/cho thuê phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội – TPHCM (Sài Gòn)… Dịch tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác (Anh, Pháp, Lào, Trung, Đức, Nhật… ).

Tham khảo top Địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Dịch thuật Hanu là một trong hàng trăm đơn vị dịch thuật công chứng, chúng tôi may mắn khi sở hữu đội ngũ biên dịch, công tác viên nhiều năm. Và khách hàng chúng tôi tin tưởng, thân quen. Để các bạn có thêm thông tin tham khảo so sánh, các bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

Danh sách các đơn vị dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại TPHCM

Dịch thuật HACO – Dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Dịch thuật HACO TPHCM: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Ddakao, Quận 1, TP. HCM

Dịch thuật HACO Hà Nội: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch thuật HACO Singapore: 391B Orchard Road, Ngee City Tower B Singapore 238874

Hotline: 0983820520 | 02435543604

Email: Hanoi@dichthuathaco.vn

Website: dichthuathaco.com.vn

Fanpage: facebook.com/dichthuathaco

Dịch Thuật Công Chứng PNVT (Phú Ngọc Việt) – Dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 028 3514 6513 | 028 3514 7553

Website: dichthuatcongchungnhanh.com

Dịch thuật Bách Khoa TPHCM – Dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 91 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TPHCM

Hotline: +84 4 3623 1330

Website: dichthuatbkhcm.com

Dịch thuật Việt Uy Tín – Dịch thuật tiếng Hàn tại TPHCM

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 357 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Hotline: +842873013468

Website: dichthuatuytin.com

Danh sách các đơn vị dịch thuật tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á – Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Địa chỉ: 1 P. Hoàng Ngọc Phách, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 70000

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 090 626 27 69

Lịch hẹn: dichthuatchaua.com

Dịch Thuật Công Chứng Công Ty Dịch Thuật MPT- Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Địa chỉ: 184 Đ. Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ: Hoài Đức và các khu vực lân cận

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 Th 2

Điện thoại: 096 592 17 17

Lịch hẹn: dichthuatmpt.com

Công Ty Snu tại Hà Nội – Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Địa chỉ: 42F P. Lý Thường Kiệt, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội 111004

Khu vực phục vụ: p. Long Biên và các khu vực lân cận

Các giờ: 

Mở cả ngày

Điện thoại: 097 974 46 53

Lịch hẹn: dichthuatsnu.vn

Nhà cung cấp

Công ty Dịch thuật 24h – Dịch thuật tiếng Hàn tại Hà Nội

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội 100000

Khu vực phục vụ: Hà Nội

Các giờ: 

Đã đóng cửa ⋅ Mở lúc 8:00 CN

Điện thoại: 024 3212 1268

Các lĩnh vực tiếng Hàn chúng tôi cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch, dịch công chứng

1. Dịch thuật – Dịch công chứng tiếng Hàn

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế: Dịch báo cáo kinh doanh, báo cáo thuế, dịch hợp đồng kinh tế… dịch hồ sơ thầu tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Marketing / Quảng cáo: dịch tờ bướm quảng cáo, thư quảng cáo, nội dung PR, brochure công ty, catalogue giới thiệu sản phẩm tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc: Dịch bản thiết kế, bản kỹ thuật công trình xây dựng, hướng dẫn sử dụng các thiết bị công trường… dịch giấy phép xây dựng sang tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Giáo dục: Dịch bảng điểm, các loại bằng cấp, dịch tài liệu giáo dục…  Dịch hồ sơ du học tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Giải trí: dịch phụ đề phim, lời ca khúc, dịch Game, video clip…  tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Công nghệ – Thông tin: dịch website, dịch phần mềm địa hóa, dịch di động ứng dụng… tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Luật: Dịch văn bản luật, điều lệ, quy ước… Dịch điều lệ công ty tiếng Hàn, giấy phép đầu tư, giấy đăng ký kinh doanh tiếng Hàn.

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Y – Dược: Dịch y bạ, bảo hiểm, hướng dẫn sử dụng thuốc – dược phẩm, dịch hồ sơ bệnh án tiếng Hàn

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật điện – Điện tử: dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng thiết bị điện, điện lạnh… Dịch hướng dẫn bảo trì, hướng dẫn kỹ thuật, sổ tay hướng dẫn vận hành tiếng Hàn

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Dầu khí – Năng lượng: dịch bảng báo giá, dịch tài liệu tư vấn thẩm định nhiên liệu, dịch bản phân tích thành phần, dịch hồ sơ – hợp đồng chuyên gia khai thác Dầu khí…

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Tài chính – Kế toán – Ngân hàng: dịch bản cân đối ngân sách, dịch hóa đơn, chứng từ, mẫu biểu kế toán, báo cáo tài chính… dịch báo cáo thường niên tiếng Hàn

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Viễn thông: dịch các phần mềm ứng dụng
– hướng dẫn và mô phỏng phần mềm, dịch bản thiết kế hệ thống tiếng Hàn

– Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Bất động sản: dịch Giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất, Giấy tờ thuế nhà đất, dịch công chứng Hồ sơ xét duyệt công trình bảo tồn, Dịch hợp đồng thuê/cho thuê mặt bằng tiếng Hàn

– Dịch giấy tờ tùy thân tiếng Hàn: Dịch CMND, hộ chiếu, visa, hộ khẩu, giấy khai sinh… dịch giấy phép lao động tiếng Hàn

Và các tài liệu trong những chuyên ngành khác của tiếng Hàn khi có nhu cầu.

2. Phiên dịch/Thông dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp

– Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên (consecutive interpreting): Phiên dịch Tháp Tùng ( đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

– Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin(simultaneous interpreting): Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo tiếng Hàn

– Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông: Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber…

– Phiên dịch đặc biệt: Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…), Phiên dịch bảo mật cá nhân tiếng Hàn

Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng mọi đòi hỏi về địa lý nếu khách hàng có yêu cầu như đi xa, trong môi trường cách ly Y tế, tại các nhà máy, khu chế xuất, công trường hoặc những nơi có liên quan…

(Dịch thuật tiếng Hàn là một trong những thế mạnh nhất của chúng tôi)

Quy trình Dịch tiếng Hàn được thực hiện tại Dịch thuật HANU:

Quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuẩn chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

 1. Tiếp nhận tài liệu: Công ty dịch thuật sẽ tiếp nhận tài liệu cần dịch từ khách hàng và xác định đầy đủ các yêu cầu của khách hàng như thời hạn, định dạng, ngôn ngữ dịch và địa chỉ giao hàng.
 2. Xác định yêu cầu và thông tin cần thiết: Dựa trên tài liệu tiếp nhận, công ty dịch thuật sẽ xác định các yêu cầu và thông tin cần thiết để thực hiện dịch thuật tiếng Hàn. Điều này bao gồm xác định người dịch phù hợp, bảo mật thông tin và các yêu cầu định dạng tài liệu.
 3. Lựa chọn người dịch phù hợp: Công ty dịch thuật sẽ chọn người dịch phù hợp với đặc tính của tài liệu và kinh nghiệm trong lĩnh vực tương ứng để đảm bảo chất lượng dịch thuật cao nhất.
 4. Dịch thuật: Người dịch sẽ tiến hành dịch thuật tài liệu tiếng Hàn với sự chính xác, trung thực và hiểu biết chuyên môn về ngành nghề của tài liệu.
 5. Kiểm tra chất lượng: Sau khi dịch thuật xong, tài liệu sẽ được kiểm tra chất lượng bởi một người dịch khác. Quá trình này bao gồm kiểm tra ngữ pháp, chính tả, độ chính xác và sự trung thực của bản dịch.
 6. Hiệu chỉnh và sửa đổi: Nếu có bất kỳ lỗi nào trong bản dịch, công ty dịch thuật sẽ sửa đổi để đảm bảo bản dịch đạt được chất lượng cao nhất.
 7. Giao hàng: Khi tài liệu được hoàn thành và kiểm tra chất lượng đầy đủ, công ty dịch thuật sẽ giao tài liệu dịch thuật tiếng Hàn cho khách hàng theo thỏa thuận trước đó.

Quy trình dịch thuật tiếng Hàn chuẩn chuyên nghiệp là quá trình công phu, bao gồm nhiều bước và được thực hiện bởi các chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao để đảm bảo mang lại cho khách hàng những bản dịch chất lượng cao nhất

Dịch thuật HANU có một quy trình khắt khe và chuyên nghiệp nhất trong việc dịch thuật, tất cả các dự án dịch thuật tiếng Hàn đến với chúng tôi đều phải trải qua một quá trình đa tầng của kiểm tra và đánh giá để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng nhằm đem lại cho khách hàng một bản dịch tốt nhất, hoàn thiện nhất nhưng trong thời gian nhanh nhất và với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn Chuyên nghành uy tín chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật Hanu cung cấp dịch vụ đa dạng các chuyên ngành tiếng Hàn, bao gồm:

 1. Dịch thuật chuyên ngành quảng cáo, truyền thông: Đảm bảo bản dịch thu hút sự chú ý của khách hàng và truyền tải thông điệp một cách chính xác và hiệu quả.
 2. Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kỹ thuật: Dịch thuật các tài liệu kỹ thuật, bao gồm bản vẽ kỹ thuật, tài liệu hướng dẫn sử dụng sản phẩm, báo cáo thử nghiệm, …
 3. Dịch tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành tài chính ngân hàng: Dịch các tài liệu liên quan đến tài chính và ngân hàng, bao gồm báo cáo tài chính, bảng cân đối kế toán, báo cáo kiểm toán, hợp đồng vay, …
 4. Dịch thuật tiếng Hàn ngành y dược: Dịch các tài liệu về y học, bao gồm báo cáo thử nghiệm lâm sàng, tài liệu hướng dẫn sử dụng thuốc, các bài báo y học, …
 5. Dịch hồ sơ chuyên ngành luật pháp bằng tiếng Hàn: Dịch các hồ sơ, văn bản, hợp đồng và các tài liệu liên quan đến lĩnh vực luật pháp.
 6. Dịch tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành giáo dục đào tạo: Dịch các tài liệu về giáo dục đào tạo, bao gồm bài giảng, sách giáo khoa, đề thi, hướng dẫn giảng dạy, …
 7. Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành công nghiệp/nông nghiệp: Dịch các tài liệu liên quan đến công nghiệp/nông nghiệp, bao gồm hướng dẫn sử dụng máy móc, báo cáo nghiên cứu khoa học, các tài liệu liên quan đến chất lượng sản phẩm, …
 8. Dịch tài liệu tiếng Hàn chuyên ngành công nghệ thông tin: Dịch các tài liệu liên quan đến công nghệ thông tin, bao gồm tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm, báo cáo thử nghiệm, bài báo khoa học, …

Bảng báo giá dịch thuật – công chứng tiếng Hàn Quốc

Dịch thuật HANU là đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ dịch thuật toàn quốc với đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên giỏi và nhiều năm kinh nghiệm: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng của dịch thuật HANU luôn cạnh tranh về chất lượng, thời gian và giá.

BÁO GIÁ DỊCH THUẬT – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG

(Đối với tài liệu thông thường và chỉ mang tính tham khảo)

NGÔN NGỮHồ Sơ FORM – Không FORM
Tiếng Việt->Tiếng Anh45 – 60-15%
Tiếng Việt->Tiếng Trung60 – 95⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Nhật75 – 105⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Hàn85 – 115⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Pháp
Tiếng Đức
Tiếng Nga
75 – 95⇓-15%
Tiếng ViệtTiếng Thái Lan
Tiếng Campuchia
Tiếng Lào
135 – 165⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Malaysia
Tiếng Indonesia
Tiếng Philippine
Tiếng Ả Rập
155 – 245⇓-15%
Tiếng Việt->Tiếng Ấn Độ(Hindi)
Tiếng Do Thái
Tiếng Ba Tư
Tiếng Mông Cổ
Tiếng Myanmar
Tiếng Banladesh
Tiếng Kazakh‎
Tiếng Armenia‎
Tiếng Nepal‎
410 – 500⇓-15%
NGÔN NGỮHồ Sơ FORM – Không FORM
Tiếng Việt->Tiếng Tây Ban Nha
Tiếng Bồ Đào Nha
Tiếng Ý
185 – 285⇓ -15%
Tiếng Việt->Tiếng Hà Lan
Tiếng Ba Lan
Tiếng Séc
Tiếng Thụy Điển
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Nauy
Tiếng Ukraina‎
Tiếng La Tinh‎
Tiếng Đan Mạch
Tiếng Ukraina‎
Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ‎
225 – 355⇓ -15%
Tiếng Việt->Tiếng Hy Lạp
Tiếng Romania
Tiếng Bulgaria
Tiếng Croatia
Tiếng Estonia
Tiếng Bosnia
Tiếng Serbia
Tiếng Hungary
Tiếng Latvia‎
Tiếng Moldova‎
Tiếng Đảo Síp
Tiếng Turmenia
305 – 550⇓-15%
Phương thức giao dịch

1 .Chúng tôi sẽ giao nhận tài liệu tận nơi với những đơn đặt hàng trên 30 trang tài liệu.

2. Để thực hiện ngay Hợp đồng Quý khách cần đặt trước 50% giá trị hợp đồng.

3. Nếu Quý khách là công ty có nhu cầu dịch thuật dưới 10 trang, Quý khách chỉ cần fax xác nhận yêu cầu có đầy đủ thông tin liên quan kèm theo chữ ký và con dấu, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện yêu cầu dịch mà không cần tiền đặt cọc hợp đồng.

4. Đối với khách hàng thường xuyên dịch tại Công ty, chúng tôi sẽ giao nhận tận nơi miễn phí.

Giá dịch công chứng 

– Giá dịch + 40.000 Chứng thực chữ ký + In + Phôtô.

Phần ưu tiên khách hàng dịch với số lượng lớn 

1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

* Ghi chú: 

– Giá dịch chưa bao gồm VAT (10%).

– Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,… thì ngoài tiền dịch + 20 – 50% tiền dịch chuyên ngành.

– Nếu quý khách yêu cầu dịch gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 20 %, thông thường đơn đặt hàng trên 20 trang lấy trong ngày được coi là gấp.

– Văn bản hiệu đính: Hiệu đính = 50% tiền dịch bản mới. Nếu tài liệu hiệu đính sai trên 30% thì bản hiệu đính đó được tính bằng tiền dịch.

– Số từ trên một trang được quy định dưới 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác xuất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-15%.

– Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng Việt cộng với từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.
Bảng giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của dự án và sự thỏa thuận giữa hai bên ! Đặc biệt chúng tôi xin hoàn tiền 100% phí dịch thuật nếu sai sót trong bản dịch lớn hơn 9%.

Các tìm kiếm liên quan đến dịch thuật tiếng hàn

– Dịch thuật tiếng Hàn online

– Dịch thuật tiếng Hàn tại nhà

– Dịch tiếng Hàn

– Dịch thuật tiếng Hàn tuyển dụng

– Tuyển cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn tại nhà

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn

– Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại Hà Nội

– Dịch sách tiếng Hàn

Nhu cầu dịch tiếng Hàn tại Việt Nam khá cao, bởi có sự gắn kết 2 quốc gia, người dân 2 nước giao thương hoạt động với nhau. Trong bài viết này Dịch thuật Hanu xin tổng hợp 10 website chuyên dịch tiếng Hàn sang Tiếng Việt và ngược lại, các bạn tham khảo.

Bên cạnh các quốc gia phát triển trong khu vực Châu Á như Nhật Bản hay Trung Quốc thì Hàn Quốc cũng đang là nước hợp tác phát triển cùng nước ta. Không chỉ vậy, việc tìm hiểu văn hóa, thông tin, kinh tế,… của Hàn cũng được rất nhiều người hiếu kỳ.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn , phiên dịch tiếng Việt-Hàn và ngược lại tại Dịch Thuật Hanu luôn đảm bảo được các yếu tố nhanh, chính xác, chuyên nghiệp, giá rẻ. Với đội ngũ biên dịch viên hiểu biết sâu rộng và có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn đảm bảo được chất lượng  mỗi bản dịch Việt –  Hàn chuyên ngành. Dịch Thuật Hanu tự hào là một trong những công ty dịch thuật uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch Tiếng Hàn

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên, phía bắc giáp với Bắc Triều Tiên, phía đông giáp với biển Nhật Bản, phía tây giáp biển, Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul.

Kinh tế Hàn Quốc là nền kinh tế phát triển, đứng thứ ba ở châu Á và đứng thứ 10 trên thế giới. Sau Chiến tranh Triều Tiên, kinh tế Hàn đã phát triển nhanh chóng, từ một trong những nước nghèo khó trở thành một cường quốc công nghệ. Những năm trở lại đây Hàn Quốc đẩy mạnh xuất khẩu và đầu tư. Đầu năm 2016 theo xếp hạng top 50 nền kinh tế sáng tạo của Bloomberg (Bloomberg Innovation Index) mà hãng tin này vừa công bố, Hàn Quốc là quốc gia đứng ở vị trí số 1 thế giới. Việc có tên trong danh sách 50 nền kinh tế sáng tạo nhất thế giới được xem là một tín hiệu đáng mừng đối với bất kỳ một nền kinh tế nào, bởi điều này có thể đồng nghĩa với triển vọng tăng trưởng sáng hơn trong dài hạn. Hàn Quốc giành mức điểm cao nhất ở các tiêu chí sản xuất giá trị gia tăng, giáo dục bậc cao và mức độ tập trung của những người có bằng về khoa học-kỹ thuật.

Nhận thấy sự hợp tác đầu tư thương mại giữa các nhà doanh nghiệp hai nước Việt – Hàn và nhu cầu du học tăng cao do sự ảnh hưởng văn hóa, bên cạnh nền giáo dục bậc cao vượt trội của Hàn Quốc. Cùng với ước mong được góp phần thúc đẩy phát triển mọi mặt về hợp tác kinh tế, giao lưu văn hóa, xã hội chung, trong khu vực và trên thế giới. Công ty dịch thuật HANU chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ Dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng cho thị trường như sau: Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành, Dịch công chứng tài liệu/giấy tờ tiếng Hàn, Phiên dịch/cho thuê phiên dịch tiếng Hàn tại Hà Nội – TPHCM (Sài Gòn)… Dịch tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác (Anh, Pháp, Lào, Trung, Đức, Nhật… )

Sự cần thiết của dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn 

Hàn Quốc, tên gọi chính thức là Đại Hàn Dân Quốc,[c] là một quốc gia ở khu vực Đông Á, nằm trên nửa phía Nam của bán đảo Triều Tiên. Biên giới trên bộ cũng như trên biển ở phía Bắc giáp với Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên thông qua Khu phi quân sự liên Triều và vùng biển Bắc Triều Tiên qua Đường giới hạn phía Bắc, phía Đông tiếp giáp biển Nhật Bản, phía Nam giáp với đảo Kyushu (Nhật Bản) thông qua eo biển Triều Tiên và phía Tây là biển Hoàng Hải.

Trong những năm trở lại đây, Việt Nam và Hàn Bản đang không ngừng tăng cường hợp tác kinh tế cũng như là giao lưu về văn hóa. Nổi bật là hiệp định đối tác kinh tế toàn diện Việt – Hàn được kí vào 25/12/2008 đã mở ra một tầm cao, một hướng phát triển mới cho các doanh nghiệp, tập đoàn hai nước.Mong muốn góp một phần nhiệt huyết vào sự phát triển giữa hai nước cũng như sự hội nhập kinh tế thế giới.

Với mục đích chung cho sự thành công và cùng phát triển, Dịch thuật HANU xin cung cấp tới Quý khách các dịch vụ, dịch tiếng việt sang tiếng Hàn chuyên nghiệp, chất lượng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch thuật tiếng Việt-Hàn chuyên sâu, nhận được sự hài lòng của khách hàng quốc tế trong các dự án dịch thuật Việt-Hàn lớn. Dịch thuật HANU không chỉ dịch hoàn thiện tài liệu tiếng Việt bất kỳ sang tiếng Hàn mà chúng tôi còn có thể dịch nhanh và chính xác tiếng Việt sang các ngôn ngữ Anh, Pháp, Hàn, Trung, Đức, Hàn ….

Hiện nay Google Translate vẫn là trang website dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn số 1 hiện nay, tuy nhiên vẫn còn một số các trang có thể mạnh dịch chính xác từng lĩnh vực chuyên ngành được đánh giá cao. Các bạn có thể tham khảo bài viết Top 10 trang web phần mềm dịch tiếng Hàn – Dịch văn bản tài liệu chuyên nghiệp.

Tiếng Hàn Bản, Tiếng Hàn hay Hàn ngữ (日本語にほんご (Hàn Bản ngữ) Nihongo?, ɲihoŋɡo hoặc [ɲihoŋŋo]) là một ngôn ngữ Đông Á được hơn 125 triệu người sử dụng ở Hàn Bản và những cộng đồng dân di cư Hàn Bản khắp thế giới. Tại Việt Nam nó cũng là một trong các ngoại ngữ được giảng dạy trong chương trình học từ cấp cơ sở và là môn thi trong Kỳ thi THPT Quốc gia.

>> Tham khảo thêm bài viết Báo giá Dịch thuật tiếng Hàn

Top 10 trang web phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Hàn – Dịch văn bản tài liệu chuyên nghiệp

Danh sách 10 Trang dịch tiếng Hàn chuẩn tham khảo

Google Translator – Trang dịch tiếng Hàn phổ biến xếp số 1

Google Translator là một trang web chắc hẳn ai cũng biết – nó sẽ là một trợ thủ tuyệt vời cho bạn khi dịch tiếng Anh. Google Translator có thể dịch từ, dịch câu, dịch đoạn văn giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn là sử dụng những cuốn từ điển truyền thống. Giao diện của Google Translator rất dễ dàng sử dụng mà hơn nữa tốc độ dịch cũng rất nhanh bạn chỉ cần nhập xong là nó sẽ đưa ra luôn kết quả. Ngoài ra Google Translator còn có thể giúp bạn dịch qua lại giữa 103 ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù vậy Google Translator cũng chỉ được xem như một cuốn từ vựng, từ điển bởi các đoạn văn bản mà trang web này dịch cũng chỉ đúng theo nghĩa đen còn nếu theo ngữ cảnh thì độ chính xác sẽ không còn được cao.

Hiện nay với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo, và đội ngũ cộng tác viên đông đảo, Google Translator ngày càng hoàn thiện và dịch chính xác hơn.

Website: https://translate.google.com

trang dịch tiếng anh chuẩn

Google Translator là trợ thủ tuyệt vời giúp bạn trong việc dịch từ, câu, các đoạn văn dài

 Microsoft Translator

Microsoft Translator hay Bing Translator là một trong những trang dịch tiếng Anh chuẩn Hàn hiện nay. Microsoft Translator sở hữu các tính năng tốt như: dịch từ, dịch đoạn văn với tốc độ nhanh, ngoài ra còn có thể nhập liệu và dịch bằng phương pháp nhận dạng giongj nói. Microsoft Translator hỗ trợ dịch tới hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Mặc dù ít hơn Google Translator nhưng Microsoft Translator hỗ trợ dịch đầy đủ tối đa cho 44 ngôn ngữ thông dụng và phổ biến nhất.

Ngoài khả năng dịch văn bản, giọng nói, nhận diện hình ảnh giống như Google Translate, Microsoft Translator còn có thêm một tính năng Conversation Mode. Tính năng này sẽ giúp dịch lời nói của bạn và người khác một cách trực tiếp thông qua sử dụng microphone, giúp bạn nói chuyện trôi chảy với người nước ngoài.

Website: https://www.bing.com/translator

trang dịch tiếng anh chuẩn

Microsoft Translator hỗ trợ dịch thuật đầy đủ 44 ngôn ngữ trên tổng số 50 ngôn ngữ khác nhau

WorldLingo

WorldLingo cũng là một trong số những trang web dịch thuật miễn phí, nhanh chóng và chính xác hiện nay. Nó có thể dịch một đoạn hay cả một website một cách dễ dàng. Theo kiểm nghiệm và đánh giá thực tế thì World Lingo có độ chính xác về dịch thuật lên tới 75%. Đây là một con số khá cao so với rất nhiều trang web dịch thuật khác bởi hầu hết các trang dịch thuật còn lại chỉ dừng lại ở ngưỡng 50% hoặc thấp hơn.

Website: http://www.worldlingo.com

trang dịch tiếng anh chuẩn

WorldLingo là một trang dịch tiếng Anh chuẩn và nhanh chóng

Translate.com

Translate.com là trang web được xem là dịch văn bản tốt Hàn hiện nay, nó hỗ trợ tới 75 loại ngôn ngữ khác nhau. Translate.com cũng giống như Google Translator và Microsoft Translator đều hỗ trợ người dùng các tính năng dịch từ, câu và các đoạn văn bản,… Ngoài ra các bạn có thể tra từ và nghe cách phát âm riêng của một từ và tra một số thông tin khác giống như một cuốn từ điển.

Website: https://www.translate.com

trang dịch tiếng Anh chuẩn

Translate.com hỗ trợ dịch thuật tới 75 ngôn ngữ khác nhau

Nicetranslator.com

Dịch thuật dễ dàng, trực quan và nhanh chóng là những ưu điểm tốt Hàn mà Nicetranslator.com mang lại. Nó là một trong những website dịch đoạn văn bản tương đối tốt ngoài ra nó cũng hỗ trợ dịch từ, câu và nghe phát âm của từ. Mặc dù nguyên tắc hoạt động dựa vào bộ máy dịch thuật Google nhưng Nicetranslator.com rút ngăn được thao tác và giúp bạn dịch dễ đang hơn.

Website: http://nicetranslator.com

trang dịch tiếng Anh chuẩn

Nicetranslator.com là website dịch văn bản tốt

SDL FreeTranslation

SDL FreeTranslation là một trong số trang dịch tiếng Anh chuẩn và tốt Hàn hiện nay và là công cụ dịch thuật đắc lực của các dịch giả. SDL FreeTranslation hỗ trợ dịch tới 64 ngôn ngữ khác nhau và khả năng dịch thuật có độ chính xác cao. Với 2 cơ chế máy dịch và người dịch SDL FreeTranslation cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn khi dịch đoạn văn bản. Mặc dù thời gian đợi lâu hơn nhưng cơ chế người dịch sẽ mang lại một kết quả chính xác hơn

Website: https://www.freetranslation.com

trang dịch tiếng anh chuẩn

SDL FreeTranslation là trang web dịch thuật hỗ trợ đắc lực cho các dịch giả

Translate.reference.com

Translate.reference.com là một trong 10 trang web dịch thuật tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn, Translate.reference.com sẽ hỗ trợ các bạn tối đa trong các công việc như dịch từ, câu và đoạn văn bản. Ngoài ra nó sẽ đưa ra nghĩa của các cụm từ liên quan giúp bạn có thể chọn lựa và dịch đúng ngữ cảnh hơn

Website: http://translate.reference.com

trang dịch tiếng Anh chuẩn

Translate.reference.com là một website dịch thuật văn bản tốt

Yandex Translator

Yandex Translator là một website của hãng Yandex, nó hỗ trợ dịch thuật hơn 80 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới. Yandex Translator cũng hỗ trợ các tính năng dịch từ, câu, đoạn văn bản, dịch từ website. Ngoài ra Yandex Translator còn hỗ trợ dịch văn bản từ ảnh chụp hoặc bằng giọng nói. Đây có thể được coi là trang web dịch tiếng Anh chuẩn mà bạn nên thử ngay.

Website: https://translate.yandex.com

trang dịch tiếng Anh chuẩn

Yandex Translator hỗ trợ dịch thuật với hơn 80 ngôn ngữ khác nhau

Babelxl.com

Babelxl.com là trang web dịch thuật với các tính năng dịch từ, dịch câu và văn bản. Những thao tác này khá nhanh chóng và đơn giản. Ngoài ra Babelxl.com còn có thể hướng dẫn cách phát âm của từ, đoạn văn bản. Babelxl.com hỗ trợ dịch thuật 40 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, mặc dù khá ít nhưng lại là các ngôn ngữ phổ biến hiện nay.

Website: http://babelxl.com

trang dịch tiếng anh chuẩn

Babelxl  là một trong những web dịch thuật nhanh và chính xác

imtranslator.net

ImTranslator là một trang web dịch thuật hỗ trợ tới 100 ngôn ngữ khác nhay trên toàn thế giới. Người dùng có thể sử dụng các tính năng dịch từ, câu, văn bản hay là tra nghĩa của từ, nghe phát âm câu đã dịch, chuyển đổi văn bản sang giọng nói,… Với các thao tác dịch đơn giản, nhanh và chính xác ImTranslator được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Website: http://imtranslator.net

trang dịch tiếng anh chuẩn

ImTranslator hỗ trợ dịch thuật lên đến 100 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới

Cam kết về chất lượng mỗi bản dịch tiếng việt sang tiếng Hàn của Dịch thuật HANU ! 

Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.

Xem chi tiết: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng

Trên đây là những thông tin về dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn mà Dịch thuật Hanu tổng hợp để gửi đến bạn. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này cũng như đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi, Dịch thuật HANU luôn nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất so với thị trường cho Quý khách hàng.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *