Dịch thuật tiếng Campuchia

Dịch Tiếng Campuchia - Dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp, dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt, dịch tiếng Campuchia chuyên ngành, dịch tiếng Campuchia tại Hà Nội, tp.HCM,... nhanh, chính xác bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại trung tâm dịch thuật HANU, hỗ trợ công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.
Tiếng Khmer (thông tục: ភាសាខ្មែរ [pʰiːəsaː kʰmaːe], trang trọng hơn: ខេមរភាសា [kʰeɛmaʔraʔ pʰiːəsaː]), cũng gọi là tiếng Campuchia là ngôn ngữ của người Khmer và là ngôn ngữ chính thức của Campuchia. Với chừng 16 triệu người nói, đây là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trong ngữ hệ Nam Á (sau tiếng Việt).
Tiếng Khmer được ảnh hưởng một cách đáng kể bởi tiếng Phạn và Pali qua Ấn Độ giáo và Phật giáo, đặc biệt trong phạm vi ngôn ngữ hoàng gia và tôn giáo. Tiếng Khmer thông tục có tác động và cũng bị ảnh hưởng bởi tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Việt, và tiếng Chăm do sự gần gũi địa lý và ảnh hưởng văn hóa lâu dài, tạo nên một vùng ngôn ngữ Đông Nam Á.
Đây cũng là ngôn ngữ Môn–Khmer được được ghi nhận sớm nhất và có hệ chữ viết lâu đời nhất, trước tiếng Môn và rất lâu trước tiếng Việt do tiếng Khmer Cổ là ngôn ngữ của các vương quốc Chân Lạp, Angkor và, có lẽ cả Phù Nam.
Dịch tiếng Campuchia – Nhận dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch tiếng Campuchia trên mọi hình thức chuyên sâu, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Campuchia giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM. Trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay, việc dịch thuật và dịch công chứng tài liệu tiếng Campuchia đối với mỗi chủ thể liên quan là vô cùng cần thiết.
Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ chính xác, chuẩn văn phong và làm dịch vụ một cách chất lượng, hoàn hảo được. Với 15 năm trong nghề dịch thuật, 5 năm hoạt động biên – phiên dịch hàng ngàn dự án Dịch tiếng Campuchia – tiếng Campuchia đã trở thành một trong những ngôn ngữ thứ hai và là thế mạnh tại Dịch thuật HANU.

Dịch tiếng Campuchia tại Hà Nội, TP HCM – Dịch thuật công chứng tiếng Campuchia

Đáp ứng mọi nhu cầu Dịch thuật tiếng Campuchia của Quý khách tại Hà Nội chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ và chuyên ngành tiếng Campuchia dịch thuật chuyên sâu như sau:
– Dịch thuật tiếng Campuchia sang tiếng Việt, dịch tiếng Campuchia sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Hàn, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.
– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) – Hợp pháp hóa lãnh sự các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Campuchia tại Hà Nội.
– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Campuchia trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…
– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Campuchia: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Campuchia, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Campuchia… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.
Khi Quý khách cần dịch công chứng một tài liệu tiếng Campuchia hay một dịch vụ liên quan biên, phiên dịch tiếng Campuchia sang các ngôn ngữ khác bất kỳ lúc nào và ở đâu tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi! Hân hạnh được hỗ trợ khách hàng 24/24, giao nhận miễn phí tài liệu (với đơn hàng >500k và bán kính <5km) tại các quận, huyện tại Hà Nội.


Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Ba Đình
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Thanh Xuân
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Từ Liêm
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Hà Đông
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Hai Bà Trưng
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Long Biên
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Ba Vì
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Đan Phượng
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Gia Lâm
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Mê Linh
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Phú Xuyên
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Quốc Oai
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Sóc Sơn
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Thường Tín
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Ứng Hòa
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Cầu Giấy
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Đống Đa
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Hoàn Kiếm
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Hoàng Mai
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Tây Hồ
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Chương Mỹ
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Đông Anh
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Hoài Đức
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Mỹ Đức
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Phúc Thọ
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Thanh Oai
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Thạch Thất
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Thanh Trì
Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Campuchia tại Sơn Tây

Đội ngữ dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp, trình đội tại Dịch thuật HANU:

Với ưu thế là có đội ngữ dịch thuật đủ các ngôn ngữ, có chuyên môn cao và số lượng đông đảo nên giá cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Campuchia tại Hà Nội nói riêng cũng như dịch thuật các ngôn ngữ khác nói chung của chúng tôi đều rất cạnh tranh trên thị trường.
1. Chất lượng – chuyên nghiệp Đội ngũ chuyên viên của công ty dịch thuật HANU thường bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v…  đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, và ở đây là tiếng Campuchia, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.
2. Kinh nghiệm bản địa hóa Chuyên viên của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể căn cứ vào thuộc tính và mục đích sử dụng của tài liệu cần dịch để lựa chọn từ ngữ văn phong, giọng văn, cách diễn đạt và định dạng sao cho phù hợp với ngôn ngữ đích, thói quen sử dụng ngôn ngữ của người bản địa, đồng thời tránh được những bất đồng sản sinh do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.
3. Sử dụng nhân lực hiệu quả Tại Dịch thuật HANU mọi vấn đề về quy trình dịch ngữ, cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ. Khi chuyên viên đã nhận dự án được bàn giao từ Phòng dịch thuật chuyển qua sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc với thái độ tập trung cao nhất.
Nhằm đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, để khách hàng có thể chuyên tâm vào công việc trọng tâm, đạt mục đích sử dụng nhân lực có hiệu quả nhất.
4. Tài nguyên dịch thuật phong phú Cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi trải rộng khắp trong và ngoài nước với đủ các ngôn ngữ, thổ ngữ trên thế giới liên kết thông qua kết nối internet.
Tất cả các chuyên viên đều sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật, cơ sở dữ liệu dịch thuật chuyên môn cao. Từ đó giảm được giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc.
5. Tính đồng nhất Tính đồng nhất trong tài liệu dịch thuật được thể hiện không chỉ qua nội dung, thuật ngữ được sử dụng mà trong văn bản bất kỳ nào chuyên viên của chúng tôi luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Dịch vụ cập nhật duy nhất tại Dịch thuật HANU

Dịch vụ cập nhập của Dịch thuật HANU với mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng bởi nhiều lĩnh vực trong nhiều chuyên ngành phát triển rất mạnh mẽ và đổi mới theo từng ngày. Chúng tôi duy trì “bộ nhớ dịch thuật” cho mỗi dự án dịch ngữ của Quý khách.
Việc sử dụng bộ nhớ này giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ phiên bản dịch cuối cùng và chỉ dịch các phần văn bản mới, các phần có thay đổi so với tài liệu lúc trước. Để tự động hóa và chuẩn hóa số chi phí tối đa của quá trình dịch.
Và như vậy, khả năng xử lý các dự án có công suất lớn một cách nhanh chóng, trong khi duy trì sự ổn định dịch và độ chính xác cao. Tất cả tài liệu, văn bản đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho các dự án của khách hàng giúp giảm chi phí dịch tổng thể lên tới 30%.
Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Campuchia tại Hà Nội, và luôn ghi nhớ “đặt mình vào vị trí khách hàng và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

Recent News