Blog

Dịch thuật Đồng Nai Uy tín giá Rẻ công chứng lấy nhanh

Công ty dịch thuật Hanu nhận Dịch thuật Đồng Nai Uy tín giá Rẻ công chứng lấy nhanh. Tại Đồng Nai chúng tôi có nhiều khách hàng tại các khu công nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài là khách hàng thân thiết chuyên dịch các hồ sơ, giấy tới tại liệu từ các tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Đức, Pháp… Các bạn dịch cam kết chất lượng sản phẩm và tiến độ, giá của chúng tôi luôn cạnh tranh và rẻ nhất thị trường.

Dịch thuật Đồng Nai – Chuyên nhận Dịch thuật, Dịch công chứng tư pháp tài liệu giấy tờ, cung cấp Phiên dịch viên tại Đồng Nai. Cam kết chất lượng, tiến độ công việc cũng như giá cả luôn tốt nhất trên thị trường. Công ty Dịch thuật HANU với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ dịch thuật là các chuyên gia 20 năm trong nghề dịch ngữ sẽ giúp Quý khách vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ. Vì vậy nếu Quý khách cần hỗ trợ các dịch vụ Phiên, Biên dịch trên mọi loại hình chuyên sâu hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Trân trọng cảm ơn và ước mong được hỗ trợ Quý khách!

Đồng Nai là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là tỉnh đông dân thứ 5 cả nước sau thành phố Hồ Chí Minh, Thủ đô Hà Nội, tỉnh Nghệ An và tỉnh Thanh Hóa.

Dịch thuật Đồng Nai – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Đồng Nai là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ, có diện tích 5.907,2 km², cách Thành phố Hồ Chí Minh 30 km, cách Hà Nội 1.684 km theo đường Quốc lộ 1A. Được coi là cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ –  vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước. Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba mũi nhọn của tam giác phát triển là thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai.

Năm 2015 là năm bước ngoặt lớn của Công ty Dịch thuật HANU, khi chúng tôi tiếp tục phát triển và mở rộng dịch vụ ra các tỉnh / thành phố khu vực phía Nam, ngoài thành phố Hồ Chí Minh thì Đồng Nai và Bình Dương cũng là hai tỉnh mà Dịch thuật HANU chú trọng khai thác, bởi vị trí kinh tế cũng như nhu cầu về dịch vụ dịch thuật vô cùng cấp thiết đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong những khu công nghiệp được đầu tư hay liên kết nước ngoài tại đây.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong thực tế triển khai các gói dịch vụ biên dịch, phiên dịch lớn, dịch thuật đa ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc ngược lại trên mọi loại hình với đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên dịch thuật hùng hậu lên tới hơn 1000 người, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu thuật ngữ các chuyên ngành, có kiến thức sâu rộng về văn hóa, con người nhiều quốc gia. Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch chính xác, chuẩn văn phong trong thời gian nhanh nhất, giá rẻ nhất tại các quận, huyện của Đồng Nai: Thành phố Biên Hoà, Vĩnh Cửu, Tân Phú, Định Quán, Thống Nhất, Long Khánh, Xuân Lộc, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Cẩm Mỹ.

Các dịch vụ dịch thuật thế mạnh ở Đồng Nai của Dịch thuật HANU:

1. Dịch thuật đa ngôn ngữ tại Đồng Nai

Dịch tiếng Anh tại Đồng Nai   Dịch tiếng Hàn tại Đồng Nai Dịch tiếng Nga tại Đồng Nai Dịch tiếng Campuchia tại Đồng Nai Dịch tiếng Phần Lan tại Đồng Nai Dịch tiếng Thụy Điển tại Đồng Nai Dịch tiếng Séc tại Đồng Nai Dịch tiếng Ấn Độ tại Đồng Nai Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầuDịch tiếng Pháp tại Đồng Nai   Dịch tiếng Nhật tại Đồng Nai Dịch tiếng Lào tại Đồng Nai Dịch tiếng Ý (Italia) tại Đồng Nai Dịch tiếng Bồ Đào Nha tại Đồng Nai Dịch tiếng Na Uy tại Đồng Nai Dịch tiếng Đài Loan tại Đồng Nai Dịch tiếng Đan Mạch tại Đồng NaiDịch tiếng Trung tại Đồng Nai   Dịch tiếng Đức tại Đồng Nai Dịch tiếng Thái tại Đồng Nai Dịch tiếng Hà Lan tại Đồng Nai Dịch tiếng Tây Đào Nha tại Đồng Nai Dịch tiếng Ả Rập tại Đồng Nai Dịch tiếng Thổ Nhĩ Kỳ tại Đồng Nai Dịch tiếng Indonesia tại Đồng Nai

2. Dịch công chứng – Dịch thuật tài liệu chuyên ngành

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kinh tế/Thương mại tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kiến trúc/Xây dựng tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Năng lượng/Dầu khí tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Giáo dục/Dịch thuật sách tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Y/Dược/Y khoa tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kinh doanh & Tài chính/ Marketing tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu Phần mềm nội địa hóa/Trang web địa hóa tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ thông tin tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Kỹ thuật/Cơ khí tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Báo chí tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Viễn thông/Hàng không tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Môi trường/Bất động sản tại Đồng Nai

– Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí tại Đồng Nai

3. Phiên dịch chuyên nghiệp – Cho thuê phiên dịch viên tại Đồng Nai

Dịch đuổi, dịch trực tiếp (consecutive interpreting)

– Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng

– Phiên dịch ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

– Phiên dịch chuyển giao công nghệ

– Phiên dịch nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

– Phiên dịch tháp tùng ( đi theo)

– Phiên dịch du lịch, thăm thân, kết hôn

– Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn

– Phiên dịch Y Khoa: cho người đi chữa bệnh, thăm khám

Dịch song song, dịch cabin(simultaneous interpreting)

– Phiên dịch Hội Thảo, Hội Nghị, họp báo

– Phiên dịch truyền hình trực tiếp

Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

– Phiên dịch qua điện thoại, qua email, các đoạn ghi âm…

Phiên dịch đặc biệt

– Phiên dịch bảo mật cá nhân, dịch thầm, theo yêu cầu đặc biệt

– Phiên dịch trong môi trường cách ly, nhà máy, công trường

Và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu

>> Xem chi tiết: Bảng báo giá dịch thuật – Báo giá dịch công chứng

Sự phát triển của hội nhập quốc tế khiến nhu cầu dịch thuật công chứng tăng mạnh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đang gặp một số khó khăn trong quá trình mang giấy tờ, tài liệu đi dịch công chứng do chưa hiểu hết về hoạt động này. Nhằm giúp độc giả có thể nắm rõ thêm các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng, chúng tôi đã tổng hợp lại một số thông tin ở bài viết dưới đây. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng gợi ý đến bạn một địa chỉ công ty dịch thuật uy tín nhất hiện nay được nhiều người tin cậy, đáng để cân nhắc lựa chọn.

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ gốc của các tài liệu, văn bản, giấy tờ sang một hay nhiều ngôn ngữ khác mà khách hàng yêu cầu. Các văn bản, giấy tờ này cần phải được đảm bảo tính chính xác, hợp pháp và được đóng con dấu pháp lý bởi một tổ chức hoặc một cơ quan nào đó. Sau đó, tài liệu đã dịch hoàn tất sẽ được mang đến cơ quan công chứng có thẩm quyền (thường là Phòng Tư pháp quận, huyện) để được chứng thực rằng bản dịch đã được dịch chuẩn xác và đúng pháp luật so với bản gốc.

Thực chất, dịch thuật công chứng là một hoạt động gồm 2 bước nối tiếp nhau:

  • Thứ nhất là dịch.
  • Thứ hai là xin dấu chứng thực bản dịch.

Có thể tự dịch công chứng giấy tờ được không?

Ngày nay, ngành giáo dục rất được chú trọng phát triển, năng lực ngôn ngữ của mọi người được cải thiện đáng kể, có thể thuần thục như người bản xứ. Vì vậy, một số người thắc mắc không biết có thể tự dịch thuật rồi công chứng giấy tờ, văn bản hay không?

  • Trường hợp người dịch có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ:

Hoàn toàn có thể tự dịch thuật và chứng thực chữ ký trên bản dịch với các giấy tờ, tài liệu phục vụ mục đích các nhân. Khi công chứng nên nhớ mang theo:

– Tài liệu gốc

– Bản photo tài liệu gốc

– Bản dịch

– Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân)

– Văn bằng chứng chỉ liên quan

  • Các trường hợp còn lại:

Chỉ khi là cộng tác viên tại Phòng Tư Pháp, bạn mới có thể tự dịch thuật công chứng. Ngoài ra, cũng cần phải đáp ứng đủ điều kiện ngoại ngữ được nêu trong Luật công chứng năm 2014.

Dịch thuật công chứng ở đâu?

Kể từ ngày 01/07/2007, Nghị định 79/2007/NĐ-CP của Chính phủ bắt đầu có hiệu lực. Nghị định này cho phép các văn bản hợp pháp, hợp lệ có thể được dịch bởi các dịch thuật viên thuộc Văn phòng công chứng được chứng nhận đăng ký tại Phòng Tư pháp cấp quận, huyện. Điều này giúp cho người dân có thể chủ động so với phương án dịch thuật công chứng trước đây.

  • Dịch thuật công chứng Tư pháp tại cơ quan nhà nước:

Lựa chọn phương án này, bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho việc dịch thuật. Thêm vào đó, thời gian xử lí hồ sơ, thực hiện công việc dịch thuật khá lâu.

  • Các công ty dịch thuật:

Quy trình tiếp nhận hồ sơ đơn giản, thời gian xử lí yêu cầu dịch thuật nhanh chóng. Chi phí dịch thuật hợp lý do cạnh tranh cao với các đơn vị khác trên thị trường.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lựa chọn một công ty dịch thuật uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào trên thị trường cũng đảm bảo uy tín, chất lượng. Do vậy, ở bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc một công ty chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tốt nhất hiện nay, đó chính là Dịch thuật Hanu. Để được khách hàng tin tưởng lựa chọn, công ty đã tạo nên nhiều điểm khác biệt so mà rất ít đơn vị khác có thể thực hiện được:

Đội ngũ biên dịch viên hùng hậu có trình độ chuyên môn cao

Số lượng dịch thuật viên tại Dịch thuật Hanu đã vượt qua con số 1000, bao gồm cả nhân viên chính thức tại công ty và cộng tác viên. Hầu hết đều có từ ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật công chứng. Được công ty tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đảm bảo tố chất của một biên dịch viên.

Không chỉ khả năng ngôn ngữ tốt mà còn am hiểu sâu rộng về chuyên ngành mà mình đảm nhận. Có kinh nghiệm xử lý mọi hồ sơ dịch thuật từ dễ đến khó và phức tạp. Đảm bảo chất lượng đầu ra của bản dịch với tỉ lệ chính xác cao. Luôn làm việc với thái độ tỉ mỉ và cẩn thận, tuân thủ theo quy trình dịch thuật nghiêm ngặt của công ty.

Luôn đảm bảo tiến độ hoàn thành bản dịch thuật công chứng

Một công ty dịch thuật chuyên nghiệp sẽ không vì bất kỳ lý do gì mà làm trễ thời gian bàn giao tài liệu cho khách hàng. Chính vì cam kết này mà bao năm qua, Dịch thuật Hanu rất được lòng khách hàng của mình. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu dịch thuật cấp tốc, công ty hoàn toàn có thể đáp ứng và hỗ trợ kịp thời.

Hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn tận tình

Trong quá trình thực hiện dịch thuật công chứng giấy tờ, khách hàng không khỏi gặp phải một số vấn đề phát sinh. Khách hàng cần nhất lúc này là sự hỗ trợ kịp thời từ phía công ty dịch thuật.

Do vậy, trong các trường hợp khẩn cấp, khách hàng có thể liên lạc với Dịch thuật Hanu qua Hotline / Zalo: 0909 126 997. Luôn có nhân viên túc trực 24/7, hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Đồng thời, tiếp nhận kịp thời các yêu cầu chỉnh sửa tài liệu. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng vô cùng chu đáo và nhiệt tình.

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã mang đến cho quý độc giả những thông tin cơ bản nhất về dịch thuật công chứng. Hy vọng những chia sẻ đó có thể giúp bạn đọc giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, thì Dịch thuật Hanu chắc hẳn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Công ty sẽ giúp bạn có được bản dịch chuẩn xác nhất trong thời gian ngắn nhất với giá thành ưu đãi nhất

Xem thêm các ngôn ngữ dịch thuật của chúng tôi:

– Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá. Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành. Dịch thuật Hanu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí. Các phiên dịch viên, biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ chuyên sâu sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Dịch thuật tiếng HànDịch Tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu cung cấp Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn… sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và chính xác nhất

– Dịch thuật tiếng PhápDịch Tiếng PhápTiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của khoảng 29 quốc gia trên toàn thế giới. Và với tốc độ pháp triển kinh tế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay Dịch thuật HANU nhận thấy việc Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên ngành tiếng Pháp,…

– Dịch thuật tiếng Thụy Điển, Dịch Tiếng Thụy Điển: Dịch Tiếng Thụy Điển – Nhận dịch thuật Tiếng Thụy Điển  với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giầu kinh nghiệm và có thời gian dài sống và làm việc tại nước bản địa, vì thế chúng tôi hiểu được văn hóa và văn phong…

– Dịch thuật tiếng TrungDịch Tiếng Trung : Dịch Tiếng Trung bởi dịch thuật Hanu sẽ mang tới sự chính xác và chuyên nghiệp. Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch Thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai…

– Dịch thuật tiếng Lào , Dịch Tiếng Lào: Những năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại Việt – Lào tăng mạnh, vì thế các vấn đề liên quan tới giấy tờ cũng cấp thiết, rất nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển đổi các thủ tục giấy tờ. Hiểu được điều đó Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và các cộng tác viên là người Lào có thời gian sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam

– Dịch thuật tiếng Nga , Dịch Tiếng Nga : Dịch Tiếng Nga – Nhận dịch tiếng Nga nhanh chính xác và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và am hiểu tiếng Nga chuyên sâu

– Dịch thuật tiếng Ý (Italia) , Dịch tiếng Ý (Italia) : Dịch tiếng Ý- Dịch tiếng Ý nhanh, chính xác tại Hà Nội, tp.HCM. Trong cán cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italy, từ năm 2011 tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì vậy các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ những giấy…

– Dịch thuật tiếng Nhật , Dịch Tiếng Nhật Kinh tế Nhật – Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ. Nhận thấy điều này Dịch thuật Hanu cùng theo đà phát triển đó xin được…

– Dịch thuật tiếng Đức, Dịch Tiếng Đức: Dịch tiếng Đức – Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác…

– Dịch thuật tiếng CampuchiaDịch Tiếng Campuchia – Campuchia có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển. Từ đây các giấy tờ liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn, Dịch thuật HANU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi…

Những lý do các bạn chọn chúng tôi!

Dịch thuật HANU có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng.

Cam kết chất lượng: hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

Cam kết bảo mật: bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của Quý khách.

Cam kết giá cả: luôn dẫn đầu về giá, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch thấp nhất.

Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, cả những dịp lễ, Tết.

Dịch thuật HANU có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chương trình tri ân khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)