Blog

Trung tâm tiếng nhật SOFL – Địa chỉ học tiếng Nhật uy tín

Được thành lập từ năm 2008, trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL được đánh giá là 1 trong những trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất, được đông đảo học viên tin tưởng lựa chọn. Đến với SOFL các bạn có thể lựa chọn các khóa học phong phú từ giao tiếp cơ bản, luyện thi từ N4 – N1, tiếng Nhật du học, tiếng Nhật xuất khẩu lao động với đối tượng học đa dạng từ trẻ em, sinh viên đến người đi làm cũng như hình thức học thuận tiện nhất cho bạn từ online đến offline.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật tại SOFL đều là các giảng viên có trình độ cao tại các trường đại học lớn với trình độ N1, N2. Sự nhiệt tình, trẻ trung, kinh nghiệm lâu năm cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu giúp các bạn học viên tiếp cận tiếng Nhật 1 cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Không chỉ là các giảng viên trong nước, trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL còn có đội ngũ giáo viên nước ngoài cực thân thiện và đáng yêu. SOFL luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên với các khóa học tiếng Nhật N5-N3 có học phí từ 1-1.5 triệu/khóa và luyện thi JLPT N4-N1 có học phí từ 2-5 triệu/khóa.

Hiện tại nhật ngữ SOFL có 4 cơ sở tại các quận lớn của Hà Nội, các bạn có thể tham khảo nhé:

Cơ sở 1: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ), Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 54 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 365 Phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

Rate this post