Blog

Sao y bản chính

Dịch vụ sao y bản chính nhanh, chính xác, giá rẻ nhất – Sao y công chứng lấy nhanh, lấy gấp trong ngày. Thủ tục dịch vụ nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Công ty Dịch thuật HANU là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam hiện nay chuyên nhận dịch thuật và công chứng, sao y các loại tài liệu. Dịch thuật công chứng, sao y công chứng trên 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành phức tạp. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi Quý khách cần một địa chỉ uy tín, chất lượng cho bản Dịch công chứng,sao y công chứng đa ngôn ngữ của mình.

Sao y bản chính là gì ?

Là việc sao chép, sao chụp hoặc nhân bản tài liệu gốc ra làm nhiều bản khác nhau và được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng thực là chính xác so với bản gốc. Theo quy địn của luật Pháp Việt Nam thì người có thẩm quyền xác nhận sao y bản chính là các công chứng viên, người đại diện của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, cơ quan ban hành văn bản đó thì cơ quan đó có quyền cấp sao y.

Sao y bản chính ở đâu ?

Theo thông tư số 03/2008/TT-BTP ngày 25/08/2008 và nghị định số 79/2007/NĐ-CP ngày 18/05/2007 thì việc cấp sao y bản chính được thực hiện ở 2 nơi sau:

– Ủy ban nhân dân cấp xã có quyền chứng thực sao y các tài liệu, văn bản, giấy tờ bằng tiếng tiếng Việt hoặc có thể là chủ yếu tiếng Việt có xen lẫn một số từ tiếng nước ngoài( ví dụ giấy chứng nhận kết hôn của người Việt Nam với người nước ngoài).

-Phòng tư pháp cấp huyện có thẩm quyền chứng thực, sao y các tài liệu, văn bản, giấy tờ bằng tiếng nước ngoài hoặc là chủ yếu tiếng nước ngoài có xen lẫn một số từ tiếng Việt( ví dụ: các chứng chỉ, văn bằng của tổ chức, cơ quan nước ngoài cấp cho người Việt Nam,…)

-Các loại giấy tờ có ghi đầy đủ cả hai tiếng Việt và tiếng Nước ngoài( ví dụ như hộ chiếu công dân Việt Nam) thì có thể chứng thực được ở cả ủy ban nhân dân cấp xã và bộ tư pháp cấp huyện.

sao y bản chính

-Đối với các loại tài liệu , hồ sơ vừa có văn bản, giấy tờ tiếng Việt lại vừa có giấy tờ, văn bản, giấy tờ tiếng nước ngoài thì tốt nhất bạn nên đến bộ tư pháp cấp huyện để chứng thực cho nhanh gọn.

Tóm lại có 2 địa điểm để công chứng sao y bản chính đó là ủy ban nhân dân cấp xã và bộ tư pháp cấp huyện. Nếu các bạn không muốn mất công đi lại và chờ đợi thì có thể sử dụng dịch vụ sao y bản chính của dịch thuật Hanu để lấy ngay trong ngày.

Xem Thêm dịch công chứng, sao y đa ngôn ngữ tại dịch Thuật Hanu

Dịch công chứng tiếng Anh

Dịch công chứng tiếng Đức

Dịch công chứng tiếng Trung (Hoa)

Dịch công chứng tiếng Hàn

Dịch công chứng tiếng Campuchia

Dịch công chứng tiếng Ý (Italia)

Dịch công chứng tiếng Indonesia

Dịch công chứng tiếng Philippines

Dịch công chứng tiếng Hà Lan

Dịch công chứng tiếng Thụy Điển

Dịch công chứng tiếng Pháp

Dịch công chứng tiếng Nga

Dịch công chứng tiếng Nhật

Dịch công chứng tiếng Lào

Dịch công chứng tiếng Thái Lan

Dịch công chứng tiếng Malaysia

Dịch công chứng tiếng Myanmar

Dịch công chứng tiếng Ba Lan

Dịch công chứng tiếng Na Uy

Dịch công chứng tiếng Ấn Độ

Và các ngôn ngữ, thổ ngữ khó, hiếm khác nếu có yêu cầu.

Dịch công chứng, sao y chuyên nghiệp, giá rẻ giấy tờ, hồ sơ các loại tại Dịch Thuật Hanu

Dịch công chứng giấy tờ cá nhân như: CMND, căn cước công dân, khai sinh, hộ khẩu, hộ chiếu…

Dịch công chứng giấy tờ công ty như: Đăng ký kinh doanh, hồ sơ công ty, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, sao kê…

Dịch công chứng giấy tờ học sinh – sinh viên: Học bạ, bảng điểm, bằng cấp các loại, giấy khen, thẻ học sinh/sinh viên…

Dịch công chứng giấy tờ trong các hồ sơ: xin visa, du học, du lịch, hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe, hồ sơ giấy phép lao động…

Dịch công chứng giấy tờ, tài liệu tất cả lĩnh vực, chuyên ngành như: Quảng cáo / marketing / truyền thông, Pháp luật, Kỹ thuật, Tài chính / kế toán / ngân hàng, Dịch phim / dịch thuật phụ đề / lồng tiếng , Y tế/ dược phẩm, ngành Điện, điện tử…

Dịch thuật HANU không chỉ cung cấp dịch vụ Dịch công chứng, sao y bản chính lấy ngay trong ngày. Ở bất kỳ đâu và lúc nào quý khách cần hỗ trợ, cần một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực Dịch công chứng sao y nói riêng, biên/phiên dịch nói chung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí cùng các gói dịch vụ tốt nhất, nhiều ưu đãi nhất cho dự án của mình! Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *