Blog

Dịch Vụ Làm Hộ Chiếu Nhanh

Hộ Chiếu là một giấy tờ rất quan trọng và không thể thiếu khi muốn ra nước ngoài. Việc xin cấp hộ chiếu là khá phức tạp, phải trải qua nhiều bước chuẩn bị, nộp hồ sơ và tốn nhiều thời gian. Bởi vậy không ít khách hàng đã và đang đi tìm một dịch vụ làm hộ chiếu nhanh. Dịch Thuật Hanu tự hào là một đơn vị chuyên làm hộ chiếu – visa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Hộ chiếu là gì?

Hộ chiếu là một giấy tờ quan trọng và không thể thiếu trong việc xuất nhập cảnh. Nó được coi như là một giấy CMND quốc tế, trong đó chỉ rõ các thông tin về đặc điểm nhận dạng, quốc tịch của người đó đã được các cơ quan nhà nước xác nhận. Nó là giấy tờ quyết định xem người đó có xuất cảnh ra khỏi nước hay nhập cảnh ở nước ngoài được hay không.

dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Có 3 loại hộ chiếu:

-Hộ chiếu phổ thông (Popular Passport): màu xanh lá, được cấp cho công dân quốc tịch Việt Nam, được sử dụng như CMND và dùng trong việc xuất, nhập cảnh.

-Hộ chiếu công vụ (Official Passport): màu xanh ngọc bích, là loại hộ chiếu cấp cho những người trong trường hợp thực hiện các nhiệm vụ, công việc do cơ quan nhà nước và chính phủ phân công.

Hộ chiếu ngoại giao(Diplomatic Passport): Màu đỏ. được cấp cho các quan chức cấp cao dùng với mục đích thực hiện nhiệm vụ ngoại giao và các công tác do cơ quan nhà nước và chính phủ phân công.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm hộ chiếu nhanh tại Dịch Thuật Hanu

Hồ sơ xin cấp mới hộ chiếu lần đầu bao gồm:

1. Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu quy định

2. CMND bản gốc(dùng để đối chiếu)

3. 4 ảnh 4×6(chụp cách không quá 6 tháng)

Hồ sơ xin cấp lại hộ chiếu bao gồm:

1. Tờ khai xin cấp lại theo mẫu quy định

2. 4 ảnh 4 x 6cm(chụp cách không quá 6 tháng)

3. Giấy báo trình mất hộ chiếu(trường hợp mất hộ chiếu)

4. Hộ chiếu cũ(trường hợp hỏng, sắp hết hoặc hết hạn)

5. trường hợp muốn tách sổ hộ chiếu trẻ em trong hộ chiếu của bố mẹ thì cần: 01 tờ khai theo mẫu quy định+ 2 ảnh của bố hoặc mẹ để xin cấp lại. Trường hợp muốn cấp riêng sổ hộ chiếu cho trẻ em thì cần 01 tờ khai + 2 ảnh của trẻ em.

dịch vụ làm hộ chiếu nhanh

Hồ sơ xin sửa đổi hộ chiếu bao gồm:

1. Tờ khai xin sửa đổi theo mẫu quy định

2. 4 Ảnh 4 x 6cm mới chụp(chụp cách không quá 6 tháng)

3.  01 tờ khai + bản sao CMND hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý xác minh đối với trường hợp điều chỉnh. Nếu là bổ sung trẻ em vào hộ chiếu của bố mẹ thì chỉ cần 4 ảnh 3×4 của trẻ em.

Hồ sơ xin cấp đổi hộ chiếu bao gồm:

1. Tờ khai xin cấp đổi hộ chiếu theo mẫu quy định (bản chính)

2. 4 Ảnh 4 x 6cm mới chụp(chụp cách không quá 6 tháng)

3. Hộ chiếu cũ

Khi nộp hồ sơ xin hộ chiếu thông thường bạn phải đợi ít nhất là 14 ngày mới có thể nhận được. Nhưng khi sử dụng dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Dịch Thuật Hanu bạn có thể nhận tận hộ chiếu tận tay trong vòng 1 đến 3 ngày giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong quá trình làm thủ tục xuất nhập cảnh.

Vì sao nên chọn dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại dịch thuật Hanu

Dịch Thuật Hanu là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực làm hộ chiếu, visa, dịch thuật công chứng hồ sơ visa, hộ chiếu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm nên mọi hồ sơ, thủ tục đến với chúng tôi sẽ đều được giải quyết nhanh gọn và chất lượng tốt nhất.

-Cam kết nói không với hộ chiếu giả, hộ chiếu đều được nhận trực tiếp từ cơ quan xuất nhập cảnh của nhà nước.

-Quy trình làm việc đơn giản nhưng rất chuyên nghiệp. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số giầy tờ cơ bản mà chúng tôi yêu cầu còn các thủ tục và quy trình khác Dịch Thuật Hanu sẽ giúp bạn.

-Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo và nhiều kinh nghiệm sẽ tư vấn, trả lời và giúp đỡ khách hàng trong các giai đoạn chuẩn bị hồ sơ.

Hãy liên hệ với Dịch thuật HANU để nhận sự tư vấn miễn phí về dịch vụ làm hộ chiếu nhanh hay báo giá nhanh nhất của dịch vụ Dịch công chứng hồ sơ  xin hộ chiếu,visa. Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *