Blog

Sub là gì ?


Sub là gì ? Sub viết tắt của từ gì ?

Với sự bùng nổ của các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Youtube, Facebook, Twitter, doanh nghiệp luôn tự đặt ra câu hỏi làm thế nào để tăng lượng sub cho các kênh của mình? Vậy sub là gì và làm thế nào để tăng lượng sub cho doanh nghiệp trên nền tảng Youtube. Cùng MarketingAI tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Sub là gì?

Sub là viết tắt của từ subcriber, có ý nghĩa là những người theo dõi bạn trên các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Google… Những người này thường quan tâm đến những nội dung mà bạn chia sẻ. Nếu bạn là một thương hiệu, họ mong muốn tìm hiểu thêm về bạn, muốn cập nhật các sự kiện mà bạn sắp tổ chức, muốn chia sẻ phản hồi và quan trọng, họ có ý định muốn mua hàng của bạn nếu nội dung bạn chia sẻ đủ cuốn hút người theo dõi.

Sub là thuật ngữ phổ biến để theo dõi ai ấy trên những trang mạng phố hội như Youtube, Google, Facebook, Twitter, Instagram. Cộng SGV Phân tích rõ hơn về Sub trên trang mạng phường hội.

Sub là viết tắt của từ subcriber (/səb.ˈskrɑɪb/) là người theo dõi trên những trang mạng thị trấn hội trong khi họ để ý tới những nội dung mà người nào ấy san sẻ .

Sub trên YouTube là người đã chọn “theo dõi” kênh và nội dung để cập nhật những video mới nhất. Người đăng ký được nhận xét và san sớt video đấy sở hữu người khác.

khi các bạn Facebook bật tính năng Sub (Follow) người theo dõi nhận ra những bài đăng thiết lập ở chế độ công khai trên trang tư nhân hoặc những bài đăng trên fanpage.

tài khoản Facebook hay fanpage sở hữu nhiều lượt theo dõi dễ dàng được sự tin tưởng của quý khách khi đăng bài bán hàng trên Facebook, có dịp tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng to .

một nhãn hiệu trên trang mạng phố hội mang nội dung nổi bật về các mặt hàng để cuốn hút người theo dõi lúc họ có ý định tậu hàng. Lượt sub là những người dùng tiềm năng vì họ yêu thích nhãn hiệu đó .

Người theo dõi chính là những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, bởi họ yêu thích thương hiệu và mong muốn chia sẻ cùng thương hiệu đó. Việc xây dựng một cộng đồng những người theo dõi thực sự có ý nghĩa, bởi nó không chỉ giúp bạn gắn bó hơn với khách hàng thông qua các nền tảng xã hội, mà còn khiến doanh thu của bạn tăng lên cực kì đáng kể nhờ chăm sóc cẩn thận những người theo dõi.

Sub trên YouTube là người đã chọn “theo dõi” (subscribe) kênh và nội dung của bạn để họ có thể cập nhật các video mới nhất của bạn. Về bản chất, người đăng ký có thể trở thành người hâm mộ có mong muốn nhận xét và chia sẻ video của bạn với người khác. Do đó, việc bạn xây dựng cơ sở người đăng ký mạnh mẽ là điều cần thiết để tạo ra một cộng đồng trực tuyến mạnh mẽ.

Rate this post