Blog

les là gì

Les là gì?

Như mình vừa nhắc ở trên thì Les là đồng tính luyến ái nữ. Tức thị nữ giới mang thiên hướng bị hấp dẫn bởi phái nữ trên phương diện dục tình hoặc tình yêu. Và không mang đặc điểm bên ngoài nào để với thể nhận diện người đồng tính nữ sở hữu các người nữ bình thường khác.

phương pháp gọi nóng và có ý nghĩa tiêu cực tại Việt Nam dành cho đối tượng đồng tính luyến ái nữ như con bóng, con bê đê, con lét,… Đây là các cách thức gọi mà chúng ta ko nên hưởng ứng.

SB: (soft butch): với 2 dòng là SB mềm và SB cứng.

SB mềm là les sở hữu tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, phương pháp cư xử, cử chỉ khá giống con trai, nhưng phong cách ăn mặc còn mềm, Quan sát là biết con gái ngay.

SB cứng là les nhưng từ thời trang , cử chỉ, dáng vẻ, bí quyết ăn mặc …y như con trai, ít người nào biết ấy là con gái, trừ lúc nghe giọng đề cập hoặc nhìn kĩ vào vòng một .

Trans guy viết tắt là trans: mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn vào ko ai biết đấy là con gái ngay cả khi Nhìn vào vòng một (trans luôn giấu ngực), cách thức cư xử, bí quyết trò chuyện, cử chỉ, phong cách ăn mặc đầu tóc ko khác gì con trai, họ muốn khiến cho mọi cách để trở nên con trai (uống thuốc, giải phẫu , …).

Tomboy: là 1 người con gái mang cá tính , ngoại hình , cử chỉ, hành động và bí quyết ăn mặc giống con trai, khó người nào biết được đó là con gái, tomboy cũng giống như SB cứng nhưng tomboy ko sở hữu nghĩa là les.

BI (bisexual) (hay còn gọi là lưỡng tín, ái nam ái nữ): viết tắt là B. Họ thường với các mối quan hệ rất giả mạo hiểm, lập lờ , thích quen trai mà cũng thích quen gái, mang thể quen cả gay, chuyện tình cảm của họ thường đổi thay tuỳ theo cảm xúc , hứng thú.

Phân loại về Les mang phổ biến dòng như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

FEM (femme) hay lipstick les: Viết tắt là F. Là 1 người con gái nhưng les có hình dạng , cử chỉ, tính phương pháp, bên ngoài như một cô gái bình thường, Quan sát khó người nào biết đấy là les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu một người con gái chứ không phải là 1 người con trai, thường đóng vai trò là vợ của SB.

Les là tên viết tắt của trong khoảng lesbian trong Tiếng Anh nghĩa là đồng tính nữ chỉ các người với nam nữ nữ bị quyến rũ trên bình diện tình yêu , dục tình ,… bởi phụ nữ . Các người les họ chỉ mang tình cảm yêu đương với người đồng giới và ko phải thích nam giới. Sở hữu rộng rãi duyên do dẫn đến vấn đề này, chủ yếu là do các vấn yêu cầu hiện về mặt tâm lý.

có phổ quát trường hợp les trước đây yêu người khác giới nhưng do bị sốc hay theo trào lưu nên dần chuyển sang yêu người đồng giới. Giống như mối quan hệ giữa nam và nữ, mối quan hệ giữa nữ mang nữ cũng bao gồm các rung động về mặt cảm xúc chứ ko chỉ hấp dẫn về thể xác . Ở các người les họ cũng sở hữu cảm xúc , trạng thái tình cảm khi gặp được người mình thích giống như mối quan hệ giữa trai và gái.

Les không hề là 1 cái bệnh mà là một xu hướng dục tình hoàn toàn đột nhiên không bị lây lan và cũng không có phương pháp chữa.

Phân biệt nam nữ Les

Les với phổ thông cái như: FEM, SB, trans guy, tomboy, BI.

FEM (femme) hay lipstick les: Viết tắt là F. Là một người con gái nhưng les với hình dạng , cử chỉ, tính cách, bên ngoài như 1 cô gái thường ngày , Quan sát khó ai biết đấy là les, nhưng về mặt tình cảm thì lại yêu 1 người con gái chứ không hề là 1 người con trai, thường đóng vai trò là vợ của SB.

SB: (soft butch): với hai mẫu là SB mềm và SB cứng.

SB mềm là les mang tính khí giống con trai, luôn nghĩ mình là con trai, cách thức cư xử, cử chỉ khá giống con trai, nhưng cá tính ăn mặc còn mềm, Nhìn vào là biết con gái ngay.

SB cứng là les nhưng trong khoảng thời trang, cử chỉ, dáng vẻ, bí quyết ăn mặc …y như con trai, ít người nào biết đấy là con gái, trừ lúc nghe giọng kể hoặc nhìn kĩ vào vòng một.

Trans guy viết tắt là trans: mạnh mẽ hơn cả SB cứng. Nhìn vào ko ai biết ấy là con gái ngay cả lúc Nhìn vào vòng một (trans luôn giấu ngực), cách thức cư xử, cách nói chuyện , cử chỉ, phong cách ăn mặc đầu tóc không khác gì con trai, họ muốn khiến cho mọi phương pháp để trở thành con trai (uống thuốc, phẫu thuật , …).

Tomboy: là một người con gái mang bắt mắt , ngoại hình , cử chỉ, hành động và cách ăn mặc giống con trai, khó ai biết được đấy là con gái, tomboy cũng giống như SB cứng nhưng tomboy không có tức thị les.

BI (bisexual) (hay còn gọi là lưỡng tín, ái nam ái nữ): viết tắt là B. Họ thường mang những mối quan hệ rất giả mạo hiểm, mập mờ , thích quen trai mà cũng thích quen gái, mang thể quen cả gay, chuyện tình cảm của họ thường thay đổi tuỳ theo cảm xúc, hứng thú.

cách làm tình và quan hệ dục tình của Les như thế nào?

Chuyện chăn gối của các cặp bồ trong giới Lesbians cũng không sở hữu gì là dị biệt quá phổ quát so có các cặp trai gái thường nhật, họ thường tiêu dùng thân thể nhất là bàn tay để giúp nhau cùng nhau lên đỉnh.

Và 1 số trường hợp mang thể sử dụng thêm 1 số sản phẩm phương tiện tình dục hỗ trợ , để giúp họ sở hữu được đời sống phòng the như ý muốn. Đặc thù rộng rãi Anh chị em Les tìm nhất ấy là dương vật kém chất lượng mang dây đeo, nó giúp cho Anh chị tự tín hơn và thăng hơn.

Lưu ý: khi chọn Sextoy đồng hành cộng sở hữu đối tác thì Các bạn nên chọn những sản phẩm nào mang kích thước phù hợp , không quá to và quá nhỏ rẻ nhất là cùng nhau chọn sẽ ok hơn phần đông .

tuy nhiên nếu Cả nhà còn ngại không muốn tậu những món đồ chơi người to dành cho les, thì nên Phân tích những cách massage âm vật để kích thích tình nhân nhé. Mang đầy đủ bí quyết khác nhau và tùy theo cơ địa của mỗi người mà cách thức massage khác nhau.

khiến cho sao để biết mình les?

Chỉ cần thông qua 1 số đặc điểm nhận mặt sau đây bạn sở hữu thể biết được mình với bị les hay không:

– Công khai Đánh giá cao các người nữ giới khác: khi 1 người đàn bà thích người cộng giới họ sẽ với chiếc nhìn thân thiện và ko nhớ tiếc dành lời khen ngợi lý tưởng cho các người họ thích. Họ không tinh thần được việc ganh tị về sắc đẹp hay bất kỳ điều gì khác của cô gái khác. 1 Lúc tâm tưởng cô gái ấy vượt ra khỏi giới hạn ngưỡng mộ , tiến tới sự mời gọi tình dục thì cô gái đó sở hữu thể là người thuộc toàn cầu thứ 3.

– Hay đề cập về những kinh nghiệm trong quá khứ: nếu như một cô gái đã từng thân thiết hay sắp giũ mang nhiều cô bạn gái trong kí vãng thì sẽ mang những dấu hiệu để bạn đoán biết được. 1 Cô gái trong dĩ vãng đã quen mang sự chiều chuộng của các cô gái khác phương pháp đây 10 năm mà cô đó vẫn muốn sở hữu được điều ấy trong bây giờ thì chứng tỏ cô gái này thuộc toàn cầu thứ 3. Họ chỉ thích con gái đối xử có mình như vậy mà không phải là đàn ông.

– Thích xem phim X của dân les: Cô đấy cảm thấy ham thích mang chuyện khiến cho ưng ý nữ giới khác thì chứng tỏ tâm não của nàng cũng muốn tự mình thực hiện các điều đấy với 1 cô gái khác.

Rate this post