Blog

homies là gì ?


Homie là phương pháp gọi thân thiết mô tả tình bằng hữu giữa các người bạn, xuất hiện từ cuối thế kỷ 19 nhưng đến nay vẫn được dùng rộng rãi . … Nó phát xuất trong khoảng “homeboy”, mang tức thị bạn nam sau nhà.

Homie là gì? Homies là gì? Trong khoảng Homie sở hữu ý nghĩa gì? Sử dụng trong khoảng Homie trong các trường hợp nào? Vững chắc mang phần đông bạn đang tìm câu giải đáp xác thực nhất cho những nghi vấn này đúng không nào?

Homie là tiếng lóng (slang) của Anh được tậu thấy trong văn hóa đô thị Mỹ, với nguồn cội từ người Mỹ gốc Phi trong khoảng cuối thế kỷ 19. Nó khởi hành trong khoảng “homeboy”, mang tức thị bạn nam sau nhà. Chính cho nên , ý nghĩa nguyên thủy của homie là người mà tôi cộng lớn lên trong khu thị trấn nhà tôi.

từ này cũng đã được sử dụng tương tự trong cộng đồng Latino và Chicano ở Mỹ, bắt đầu từ cuối các năm 1960, đầu các năm 1970 và tiếp diễn cho tới hiện giờ .

Cũng sở hữu tài liệu cho rằng nó là biến thể của từ “hombre” – tiếng Tây Ban Nha, tức thị đàn ông. Được sử dụng để chỉ bất kỳ người đàn ông nào mà bạn thân hoặc chí ít gần gũi sở hữu họ.

Homie có phổ thông cách hiểu khác nhau, tùy thuộc vào cách thức tiêu dùng của từng người:

Trong rap homie sở hữu tức là đồng đội, chiến hữu, bạn bè được hiểu như best zone hay best friend.

Còn là phương pháp gọi thân mật giữa các người bạn thân thiết có nhau.

Được sử dụng để thể hiện như các người bạn thân thiết học cộng nhau, bạn từ cùng làng cùng xóm chơi trong khoảng bé mang nhau.

Được hiểu như 1 người bạn vào sinh ra tử, hết mình vì nhau.

Nhưng chung quy cách thức hiểu đơn giản nhất ý nghĩa của trong khoảng homie là tình anh em, là cách thức gọi thân thiện , thân tình giữa các người bạn thân thiết mang nhau.

Để phát triển thành 1 homie mang người nào ấy sở hữu tức thị bạn rất vui lúc dành thời gian với họ. Ngay cả lúc Anh chị chỉ ngồi sở hữu nhau mà ko khiến gì cả. Bạn mang thể hy sinh để họ có hạnh phúc. Đây là những người bạn thân thiết có bạn trải qua một thời kì dài gắn bó.

Homie là gì trên Facebook?

Homie (đọc là Hôm-my) là một từ lóng hay xuất hiện trong những bài hát nhạc Rap, với nghĩa nhiều nhất là “anh em”, là cách gọi thân mật giữa những người bạn rất thân với nhau.

không những thế, Homie cũng mang thể hiểu với những ý nghĩa sau:

Là bí quyết gọi thân mật giữa những người bạn thân sở hữu nhau.

Là bạn thân (bạc học, bạn đời), bạn cộng xóm (chơi thân từ nhỏ) sở hữu nhiều quan hệ khắn khít .

Là người một nhà, bạn bè thư hùng vào sinh ra tử.

Là “hết mình”.

Là bạn bè, đồng đội (“best friend” hay “friend zone”).

Vậy Anh chị em đã sắm đúng địa chỉ rồi đó. Bài viết dưới đây Wiki tri thức sẽ giúp Cả nhà giải đáp chi tiết nhất những câu hỏi sở hữu can hệ tới trong khoảng Homies là gì nhé. Hãy cùng theo dõi nào!

Homies là gì? Homie sở hữu cỗi nguồn từ đâu?

Theo Wiki thì Homie là tiếng lóng (slang) của Anh. Nó khởi hành từ “homeboy” với tức thị bạn nam sau nhà. Chính vì vậy mà ý nghĩa nguyên thủy của trong khoảng Homie là “người mà to lên với tôi trong khu phường nhà tôi”. Homies là số phổ biến của Homie.

Cúng có tài liệu cho rằng Homie là biến thể của trong khoảng Hombre – tiếng Tây Ban Nha, tức là “đàn ông”. Nhưng được dùng để chỉ bất kỳ người đàn ông nào mà bạn thân hoặc ít nhất gần gũi mang họ.

Homie được dùng như thế nào?

Homie khởi đầu được tiêu dùng rộng rãi hơn bắt đầu từ nhóm hip hop và rap Latino Alight Shadow of Brown phát hành bản ghi âm “Homies” của họ. Homies là các người bạn thân nhất, các người bạn tin tưởng. Nó sắp giống như cụm trong khoảng Best Friend Forever (BFF).

không những thế qua phổ thông biến thể, Homies ko hẳn chỉ là những người bạn hàng xóm cùng lớn lên trong khoảng nhỏ nữa. Mà bản tính thực thụ của mối quan hệ với thể khác nhau tùy theo từng người. Nó với thể chỉ các mối quan hệ như:

Bạn thân (không hẳn phải cộng quê)
“Người mà tôi sẽ tin tưởng mang cuộc sống của mình” – trong ái tình
Homie được sử dụng sở hữu ý nghĩa: kẻ cừu địch người khinh bỉ

làm cho thế nào để trở nên một Homie?

Để phát triển thành một Homie có ai ấy , điều này có tức thị bạn rất vui khi dành thời gian với họ. Ngay cả lúc Các bạn chỉ ngồi mang nhau mà không làm cho gì cả. Nghĩa là Các bạn đã đủ hiểu về nhau, về tính bí quyết, suy nghĩ , thói quen cũng như sở thích của nhau.

Khác mang những người bạn bè phường giao khác. Đã là Homies sở hữu người nào ấy thì bạn phải là người với thể hy sinh để họ với được hạnh phúc và ngược lại . Mang thể kể, đây là những người bạn thân thiết sở hữu bạn trải qua một thời gian dài gắn bó có nhau. Không những vậy, Các bạn cũng sẽ luôn sẵn sàng trợ giúp nhau. Để ý nhau trong khi người kia vướng mắc.

sở hữu Homies ở trường học hay ở nơi khiến cho việc là rất quan yếu. Bởi vì họ sẽ thường xuyên ở bên bạn, cùng bạn phấn đấu, cùng bạn phát triển hơn nữa.

Homies cũng sẽ hỗ trợ bạn và làm bạn cảm thấy mình luôn được yêu thương. Quan yếu nhất là Homies sẽ luôn giữ bạn trong danh sách bạn bè. Khi bạn với chuyện buồn vui nào ấy , bạn sẽ trông thấy họ đích thực đáng tin. Là người mà bạn với thể tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống này. Và cuộc sống của bạn sẽ rẻ hơn nhờ họ.

phương pháp nhận biết Homies của bạn là những người bạn xấu

với một thông báo đáng buồn cho bạn là không phải đông đảo Homies đều là người thấp . Những cách thức nhận biết dưới đây sẽ giúp bạn biết được họ sở hữu phải là người xấu hay không . Giả dụ họ đúng là người xấu thì hãy chóng vánh “gạch tên” họ ra khỏi danh sách Homies của bạn nhé.

Họ luôn cố tình thúc ép bạn khiến cho các điều trái sở hữu giá trị của bản thân bạn
Họ ko dành thời gian cho bạn hoặc họ ko hy sinh bất kỳ thứ gì cho mối quan hệ của Anh chị em phải chăng đẹp hơn
Họ là 1 người sống ích kỷ, luôn lợi dụng bạn trong mọi trường hợp

nếu như gặp phải những người tương tự, bí quyết rẻ nhất để họ ko tác động tới tâm khảm và cuộc sống của bạn chính là giảm thiểu xa họ. Hãy ngăn họ khỏi Facebook và những trang mạng xã hội khác, thậm chí cả trong cuộc sống thông thường .

mặc dù vậy nhưng bạn cũng đừng chán nản nhé. Ngoài kia còn phần đông người bạn thấp , những người ở bên bạn bằng tình cảm chân thành . Và sẽ không bao giờ lợi dụng hay bội nghịch bạn. Ngay hiện tại , hãy ra ngoài và tậu Homies phù hợp nhất mang bạn đi nhé!

hy vọng rằng các san sẻ của mình trong bài viết này sẽ giúp Anh chị hiểu rõ hơn về trong khoảng Homie là gì? Cũng như biết cách thức để phát triển thành Homies của một người nào đấy và nhận biết được bản chất của các người Homies kế bên mình nhé. Cảm ơn Anh chị đã dành thời gian để ý theo dõi. Chúc Các bạn có một ngày rẻ lành!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *