Blog, Dịch vụ top trang chủ

Dịch thuật chuyên ngành xây dựng uy tín chuyên nghiệp

Dịch thuật Hanu nhận Dịch thuật chuyên ngành xây dựng: Dịch tài liệu, hợp đồng, văn bản chuyên ngành xây dựng tiếng Anh, Trung, Nga, Nhật uy tín chuyên nghiệp. Vai trò và yêu cầu của dịch thuật chuyên ngành xây dựng rất quan trọng.

Đi cùng sự phát triển của kinh tế xã hội ở trong giai đoạn hiện đại, không thể nào mà không nói đến vai trò của ngành xây dựng. Đặc biệt, là khi những bước tiến của kinh tế xã hội luôn luôn gắn liền với những sự tăng trưởng của ngành xây dựng. Ngành xây dựng chính là lĩnh vực bao gồm tất cả các hoạt động có liên quan đến kỹ thuật thiết kế và thi công hạ tầng. Xây dựng ngày nay đã không còn gói gọn ở trong cộng đồng, quốc gia mà nó còn mở rộng ra bên ngoài phạm vi của một nước. Ngoài ra,thì việc phát triển ở trong lĩnh vực xây dựng cũng sẽ đi kèm với sự cập nhật của các kỹ thuật công nghệ tiên tiến ở trên thế giới. Do đó, cho nên dịch thuật ngôn ngữ đã và đang đóng vai trò đó là cầu nối quan trọng ở trong quá trình tiếp thu kiến thức, công nghệ mới đến từ nước ngoài.

Dịch thuật tài liệu xây dựng là gì?

– Dịch thuật tài liệu xây dựng chính là dịch thuật các tài liệu bao gồm như là lập quy hoạch xây dựng, lập dự án đầu tư xây dựng công trình, thiết kế xây dựng công trình,khảo sát xây dựng, thi công xây dựng công trình, quản lý các dự án đầu tư xây dựng công trình,giám sát thi công xây dựng công trình, lựa chọn những nhà thầu ở trong hoạt động xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng các công trình.

– Dịch thuật tài liệu Kiến trúc chính là dịch thuật các loại tài liệu bao gồm như là Kiến trúc công trình và Kiến trúc quy hoạch, trong đó thì Kiến trúc công trình bao gồm là Kiến trúc dân dụng và Kiến trúc công nghiệp. Kiến trúc hiện nay bao gồm hai lĩnh vực hoạt động chính, đó chính là THIẾT KẾ KIẾN TRÚC và XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH, trong đó thì Thiết kế kiến trúc: chỉ những loại hoạt động mang tính nghệ thuật và có tính sáng tạo cao. Xây dựng công trình thì chỉ những loại hoạt động mang tính chính xác cao của khoa học, bao hàm là những hoạt động vật chất của con người.

Vai trò của dịch thuật chuyên ngành xây dựng kiến trúc

  • Giúp cho những người nước ngoài hoặc là chúng ta có thể đọc hiểu được các tài liệu chuyên ngành có liên quan đến xây dựng mà không cần phải biết về ngôn ngữ của đối tác
  • Đem đến rất nhiều nguồn đầu tư ở nước ngoài và lợi ích cho các chủ đầu tư
  • Giúp cho chúng ta tiếp cận được với rất nhiều những kỹ thuật hiện đại từ nước bạn; học hỏi được thêm những cách làm việc chuyên nghiệp
  • Gián tiếp trở thành cầu nối để gắn kết chúng ta với bạn bè quốc tế

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành xây dựng yêu cầu những gì?

Dịch tài liệu kỹ thuật chuyên ngành xây dựng kiến trúc chính là một công việc đòi hỏi độ chính xác rất cao. Người dịch sẽ phải am hiểu về chuyên ngành cũng như là sử dụng đúng các loại từ ngữ chuyên ngành xây dựng kiến trúc. Việc dịch thuật ở trong lĩnh vực này đòi hỏi rằng người dịch sẽ phải tham khảo từ điển của chuyên ngành xây dựng để có thể đảm bảo được tính chính xác và thống nhất của văn bản. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật của chuyên ngành xây dựng, kiến trúc do các Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Việt Nam xây dựng chính là những người có kinh nghiệm thực tế, giỏi ngoại ngữ, và đã có những kiến thức về xây dựng, kiến trúc đảm bảo được truyền tải đúng thông tin về chuyên ngành và linh hoạt trong cách chuyển ngữ.

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp của Việt Nam chuyên cung cấp những Dịch vụ dịch thuật, dịch thuật công chứng các loại tài liệu xây dựng chuyên nghiệp – Đa ngôn ngữ – Đa ngành. Từ các loại lĩnh vực kỹ thuật xây dựng hạ tầng, hay hợp đồng xây dựng, bản vẽ xây dựng cho đến các loại văn bản  pháp quy về xây dựng, kiến trúc, với các loại hồ sơ, văn bản (kể cả là văn bản Pháp lý có công chứng Tư Pháp): Hồ sơ dự thầu xây dựng, hồ sơ các dự án xây dựng, các quyết định để cấp phép dự án, hồ sơ, văn bản các pháp quy các liên quan đến lĩnh vực xây dựng, các tiêu chuẩn của xây dựng của Việt Nam và thế giới…

Lý do vì sao Quý khách lựa chọn dịch vụ dịch thuật của Dịch thuật HANU !

Hanu chính là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu ở trên thị trường. Chuyên cung cấp các loại dịch vụ dịch thuật chuyên ngành xây dựng chất lượng cao.Với một đội ngũ nhân viên dịch thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp  cho quý khách chuyển đổi các ngôn ngữ hay là hồ sơ tài liệu của mình nhanh chóng và nó sẽ chính xác nhất có thể. Mọi thông tin chi tiết về công việc thì quý khách vui lòng liên hệ vào số điện thoại 0909 126 997 để có thể nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất.

Đội ngũ hùng hậu, chuyên nghiệp thông qua tuyển chọn và đào tạo khắt khe.

Chất lượng của dịch vụ hàng đầu luôn được khẳng định qua rất nhiều năm cung cấp dịch vụ bởi các khách hàng ở trong và ngoài nước

Cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu như sai sót bản dịch lớn hơn 10%

Báo giá nhanh, linh hoạt và cạnh tranh trên thị trường dịch thuật

Đảm bảo khắt khe về thời gian và tiến độ công việc, hoàn thành các bản dịch với thời gian nhanh nhất

Cam kết sẽ bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ đối với các thông tin của của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi mãi luôn tốt nhất ở trên thị trường.

  • Tên của đơn vị : Công ty Dịch Thuật Hanu 
  • Địa chỉ của đơn vị : Căn số 6 – Đường Số 4 – Khu Dân Cư Cityland Garden Hills Phan Văn Trị, Phường 05, Quận Gò Vấp
  • Số điện thoại  :0909 126 997
  • Website: www.dichthuathanu
5/5 - (1 bình chọn)