Blog

Dịch hợp đồng thương mại

Dịch Hợp đồng thương mại – Dịch thuật công chứng Hợp đồng thương mại các loại trên mọi ngôn ngữ. Dịch thuật HANU là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp thương mại, thường xuyên thực hiện các công việc phiên dịch, dịch tài liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp liên quan. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ luật sư chuyên sâu lĩnh vực kinh doanh thương mại. Vì cậy chúng tôi có thể thực hiện tốt việc dịch thuật các Hợp đồng thương mại của Quý khách!

Dịch Hợp đồng thương mại – Dịch thuật công chứng Hợp đồng thương mại

Trong Luật thương mại Việt Nam không có khái niệm Hợp đồng thương mại, nhưng có thể hiểu Hợp đồng thương mại là hình thức pháp lý của hành vi thương mại, là sự thỏa thuận giữa hai hay nhiều bên (ít nhất một trong các bên phải là thương nhân hoặc các chủ thể có tư cách thương nhân) nhằm xác lập, thay đổi, chấm dứt quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc thực hiện hoạt động thương mại.

Hợp đồng thương mại mang những đặc điểm chung của Hợp đồng nói chung, đồng thời mang những nét đặc trưng nhất định, trong đó có nổi bật 2 yếu tố cơ bản :

– Nội dung là các hoạt động thương mại.
– Được kí kết giữa các bên là thương nhân hoặc một bên là thương nhân (được thể hiện ở yếu tố chủ thể)

Với sự hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu như ngày nay các hoạt động giao thương, hợp tác kinh tế thương mại giữa các nước cũng phát triển vô cùng mạnh mẽ. Nhu cầu dịch thuật và dịch công chứng Hợp đồng thương mại của mỗi bên liên quan đã trở lên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dịch thuật HANU nhận thấy được điều đó và là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp thương mại, thường xuyên thực hiện các công việc phiên dịch, dịch tài liệu cho các cá nhân, doanh nghiệp liên quan. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ luật sư, chuyên gia kinh tế chuyên sâu lĩnh vực kinh doanh thương mại. Vì cậy chúng tôi có thể thực hiện tốt việc dịch thuật các Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại kinh tế của Quý khách!

Dịch thuật Hộp đồng thương mại đa ngôn ngữ

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật hùng hậu, có trình độ chuyên môn cao, dịch chính xác trên 60 ngôn ngữ và thổ ngữ của thế giới trong 100 chuyên ngành, đội ngũ cộng tác viên trải rộng khắp trong, ngoài nước. Chúng tôi tự tin sẽ đem đến thị trường dịch vụ Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại đa ngôn ngữ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, giá rẻ nhất.

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Anh

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Pháp

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Đức

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Nga

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Nhật

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Hàn

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Trung (Đài Loan/Hồng Kông)

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Lào

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Campuchia

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Thái Lan

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Indonesia

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Myanmar

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Ba Lan

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Bungary

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Ấn Độ

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Ý (Italia)

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch thuật Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại tiếng Tây Ban Nha

Và các ngôn ngữ khách trong Hợp đồng thương mại nếu có yêu cầu

Cam kết về bảo mật các dự án dịch thuật Hợp đồng:

Hợp đồng thương mại, phụ lục Hợp đồng thương mại, mang tính riêng tư cao hay mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có ”bí mật trong kinh doanh” đối với Hợp đồng của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi vô cùng chú trọng quy trình Bảo mật các dự án dịch thuật Hợp đồng thương mại của Quý khách:

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến Hợp đồng dịch.

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu.

– Tất cả các thông tin của tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

* Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho quý khách!

– Cong ty Dịch Vụ Kế  Toán Việt chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên  nghiệp, uy tín bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *