Blog

Dịch Hợp đồng ngoại thương

Dịch Hợp đồng ngoại thương – Dịch thuật công chứng Hợp đồng ngoại thương. Công ty Dịch thuật HANU là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và làm việc với các đối tác là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, doanh nghiệp nước ngoài, thường xuyên thực hiện các công việc phiên dịch, dịch tài liệu cho các công ty liên doanh… Bên cạnh đó chúng tôi có một đội ngũ là các luật sư, chuyên gia kinh tế chuyên sâu, trong lĩnh vực kinh doanh thương mại và nắm rõ các thủ tục hải quan. Vì cậy chúng tôi có thể thực hiện tốt việc dịch thuật các Hợp đồng ngoại thương, xuất nhập khẩu của Quý khách hàng.

Dịch Hợp đồng ngoại thương – Dịch thuật công chứng Hợp đồng ngoại thương

Hợp đồng ngoại thương là hợp đồng ký kết giữa các bên có quốc tịch khác nhau hoặc có trụ sở thương mại ở các nước khác nhau. Theo luật Việt Nam: Hợp đồng ký với thương nhân nước ngoài có nghĩa là một bên là thương nhân Việt Nam một bên là thương nhân nước ngoài.

Đặc điểm của hợp đồng ngoại thương:

1: (Ðặc điểm quan trọng nhất) chủ thể của hợp đồng, người mua, người bán có cơ sở kinh doanh đăng ký tại hai quốc gia khác nhau. Ở đây cần lưu ý rằng quốc tịch không phải là yếu tố để phân biệt: dù người mua và người bán có quốc tịch khác nhau nhưng nếu việc mua bán được thực hiện trên lãnh thỗ của cùng một quốc gia thì hợp đồng mua bán cũng không mang tính chất quốc tế.

2: Ðồng tiền thanh toán có thể là ngoại tệ đối với một trong hai bên hoặc cả hai bên.

3: Hàng hóa – đối tượng mua bán của hợp đồng được chuyển ra khỏi đất nước người bán trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Có yếu tố nước ngoài và cũng là đặc điểm quan trọng nhất của Hợp đồng ngoại thương, vậy nên việc dịch thuật Hợp đồng là điều hiểu nhiên khi các bên ký kết Hợp đồng có quốc tịch khác nhau. Có thể là dịch thuật sang tiếng Anh (ngôn ngữ thứ 2 của thế giới) hoặc dịch sang ngôn ngữ của mỗi bên liên quan. Bên cạnh đó Hợp đồng mang tính pháp lý và là sự ràng buộc quyền và nghĩa vụ giữa các bên với nhau, từ đây việc chuyển ngữ chính xác Hợp đồng là hết sức quan trọng đối với các đối tác ký kết Hợp đồng. Nhận thấy được những tính chất quan trọng này, Dịch thuật HANU vô cùng chú thiết đến chất lượng mỗi bản dịch thuật – dịch thuật công chứng Hợp đồng ngoại thương.

Không chỉ chú trọng chất lượng mà tiến độ làm việc, quy trình bảo mật và chi phí hợp lý cho các dự án Dịch thuật hợp đồng của khách hàng cũng được chúng tôi đặt trọng tâm và điều chỉnh sao cho Quý khách thấy hài lòng nhất, an tâm nhất. Dịch thuật HANU luôn mong muốn được trở thành đối tác với các đoàn thể, doanh nghiệp trong và ngoài nước, được hỗ trợ mọi người giao tiếp với nhau bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, từ đó bắt đầu và mở rộng kinh doanh sang các thị trường Quốc tế thông qua việc hợp tác giữa các đối tác khách hàng khác nhau, tạo mối quan hệ tin cậy, linh hoạt và rộng mở để đạt đến thành công.

Dịch thuật Hộp đồng ngoại thương đa ngôn ngữ

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật đông đảo, có trình độ chuyên môn cao, đội ngũ cộng tác viên giỏi, trải rộng khắp trong và ngoài nước, dịch chính xác hơn 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành phức tạp. Chúng tôi tự tin đem đến thị trường dịch thuật dịch vụ: Dịch thuật Hợp đồng thương mại – phụ lục Hợp đồng thương mại đa ngôn ngữ.

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Anh

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Pháp

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Đức

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Nga

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Nhật

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Hàn

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Trung (Đài Loan)

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Lào

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Campuchia

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Thái Lan

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Indonesia

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Myanmar

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Ba Lan

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Bungary

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Ấn Độ

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Ý (Italia)

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Bồ Đào Nha

– Dịch thuật Hợp đồng ngoại thương, phụ lục Hợp đồng ngoại thương tiếng Tây Ban Nha

Và các ngôn ngữ khách trong Hợp đồng ngoại thương nếu có yêu cầu

Cam kết về bảo mật các dự án dịch thuật Hợp đồng:

Hợp đồng ngoại thương mang tính riêng tư cao cũng như mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có ”bí mật trong kinh doanh” đối với Hợp đồng của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi vô cùng chú trọng quy trình Bảo mật các dự án dịch thuật Hợp đồng của Quý khách:

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến Hợp đồng dịch.

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu.

– Tất cả các thông tin của tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

* Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho quý khách!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *