Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch thuật HANU có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực chuyên ngành này, đã dịch thuật hàng ngàn bộ hồ sơ xuất khẩu lao động đi các nước Đông Âu, Trung Đông, xuất khẩu lao động Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản… và Hàn Quốc. Chúng tôi tự tin dịch chính xác nội dung và công chứng nhanh chóng các Hồ sơ xuất khẩu lao động đa ngôn ngữ của Quý khách.

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người lao động, tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước cùng nhiều lợi ích kinh tế khác. Những năm trở lại đây hoạt động xuất khẩu lao động phát triển mạnh mẽ, mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Có 5 hình thức xuất khẩu lao động sang nước ngoài như sau:

1. Hiệp định chính phủ ký kết giữa hai nước

2. Hợp tác lao động và chuyên gia

3. Người lao động trực tiếp ký hợp đồng lao động với cá nhân, tổ chức nước ngoài.

4. Thông qua doanh nghiệp Việt Nam nhận thầu, khoán xây dựng công trình, liên doanh, liên kết chia sản phẩm ở nước ngoài và đầu tư ra nước ngoài

5. Thông qua các doanh nghiệp Việt Nam làm dịch vụ cung ứng lao động (chủ yếu)

Với mong muốn được góp chút tâm sức hỗ trợ mỗi cá nhân người lao động cũng như các công ty, tổ chức trong thủ tục cho người đi lao động nước ngoài được nhanh chóng, chính xác. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng giấy tờ liên quan trong Hồ sơ xuất khẩu lao động của Quý khách với chất lượng và giá cả tốt nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ công việc. Đội ngũ của chúng tôi là các chuyên gia ngôn ngữ, tiến sỹ, giảng viên trường đại học, du học sinh… có các văn bằng và trình độ ngoại ngữ đều đạt loại khá, giỏi trở lên. Đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ, góp phần dịch thuật Hồ sơ một cách chuyên nghiệp nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề, dịch thuật trên 60 ngôn ngữ quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong 100 chuyên ngành. Dịch thuật HANU đã trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ Biên dịch – Dịch công chứng – Phiên dịch đa ngôn ngữ…

Để có 1 bộ hồ sơ xuất khẩu lao động hoàn chỉnh dành cho tất cả các nước cần có những loại giấy tờ sau:

Hộ chiếu gốc .

Hộ chiếu photo 03 bản ( kí vào hộ chiếu sau đó photo)

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương (02 bản)

Giấy khai sinh bản sao (03 bản)

Chứng minh thư nhân dân photo công chứng (02 bản)

Sổ hộ khẩu photo (02 bản)

Giấy uỷ quyền theo mẫu của công ty (03 bản)

Bằng cấp 2 hoặc cấp 3 photo công chứng (02 bản)

Ảnh thẻ 4×6 ( nền trắng ) chụp mặt to rõ ràng 30 cái

Bằng nghề photo công chứng ( nếu có)

Lí lịch tư pháp tỉnh (xác nhận của công an tỉnh là lao động không có tiền án)

Quy trình Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động của chúng tôi chuyên nghiệp và nhanh chóng

1. Tiếp nhận tài liệu gốc từ phía khách hàng.

2. Kiểm tra xác định và phân tích nội dung theo chuyên ngành hoặc ngôn ngữ cần dịch

3. Lựa chọn và giao tài liệu cho nhóm chuyên viên dịch thuật có trình độ chuyên môn.

4. Dịch tài liệu: các dịch giả sẽ bắt đầu dịch ngữ tài liệu, sau đó thống nhất nội dung, các thuật ngữ chuyên ngành.

5. Hiệu đính bản dịch: sau khi dịch xong Hồ sơ chúng tôi sẽ chuyển Bản dịch đến một hoặc nhóm chuyên gia dịch khác xem xét và kiểm tra lại nội dung bản dịch.

6. Định dạng (nghiệm thu): Văn bản bản dịch sẽ được định dạng (fomart) cho phù hợp với các tài liệu ban đầu cũng như sắc thái văn hóa của nguồn ngôn ngữ trước khi cho ra sản phẩm cuối cùng mang công chứng

7. Công chứng bản dịch (công chứng nhà nước): bản dịch cuối hoàn chỉnh, chính xác nhất có chữ ký của người dịch cam kết đúng với tài liệu gốc sẽ được đem đến phòng công chứng là các cơ quan có thẩm quyền và được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu

8. Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho Quý khách

9. Trân trọng ý kiến khách hàng: chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng qua đó nâng cao dịch vụ của mình. Mong tiếp tục được phục vụ quý khách với những dịch vụ ngày một tốt hơn!

Lưu ý: Văn bản xin cấp bản Sao phải là Bản gốc được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền (có chữ ký và đóng dấu của cơ quan đó). Do vậy những bản gốc làm giả hay có nguồn gốc không rõ ràng sẽ bị hủy hoặc thu hồi giao cho cơ quan chức năng xử lý.

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động đa ngôn ngữ

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Anh

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Pháp

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Đức

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Đài Loan

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Hàn Quốc

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Nhật Bản

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Malaysia (Mã Lai)

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tiếng Ả Rập

Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng uy tín và trách nhiệm, mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng là những bản dịch công chứng chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất. Đó luôn là tiêu chí mà mỗi chuyên viên chúng tôi tâm niệm thực hiện với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong công việc. Dịch thuật HANU trân trọng khi được phục vụ Qúy khách 24/7!

– Cong ty Dịch Vụ Kế  Toán Việt chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên  nghiệp, uy tín bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *