Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe – Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài và người Việt Nam có nhu chuyển đổi. Dịch vụ giá rẻ, uy tín của Dịch thuật HANU, chúng tôi nhận dịch và dịch công chứng Bằng lái xe, Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Nga… ngược và dịch chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Việt Nam sang bằng lái xe Quốc tế nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe

Chuyển đổi bằng lái xe là một nhu cầu cấp thiết đối với ngoài nước ngoài sang Việt Nam sinh sống, công tác cũng như người Việt định cư, học tập, lao động trên nước sở tại. Cần phải chuyển đổi giấy phép lái xe sang bằng lái xe quốc gia đó hoặc sang bằng lái xe quốc tế (bằng lái xe quốc tế có thể sử dụng trên 70 nước trên thế giới) để được điều khiểu phương tiện khi tham gia giao thông. Tại Dịch thuật HANU, chúng tôi nhận Dịch công chứng Hồ sơ, giấy tờ liên quan chuyển đổi bằng lái xe của Quý khách từ ngôn ngữ khác sang tiếng Việt và ngược lại đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Hồ sơ chuyển đổi bằng lái xe gồm những giấy tờ sau:

– Đơn đề nghị đổi bằng lái xe: Đối với người nước ngoài, đơn có xác nhận của Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Bộ ngoại giao… hoặc xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú nếu là người gốc Việt

– Hồ sơ gốc + CMND photo + 6 ảnh 3×4.

– Hai bản dịch thuật công chứng Bằng lái xe còn thời hạn sử dụng

– Hai bản photo hộ chiếu không cần công chứng.

– Bằng lái xe gốc cần chuyển đổi.

Tùy từng loại bằng khác nhau, giá dịch công chứng sẽ khác nhau. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Công ty Dịch thuật HANU có đội ngũ chuyên viên và cộng tác viên dịch thuật vô cùng hùng hậu, trải rộng khắp trong và ngoài nước với đủ các ngôn ngữ trên thế giới. Tự tin vào khả năng của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ Quý khách một cách tốt nhất cho nhu cầu Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe.

Chúng tôi nhận Dịch công chứng chuyển đổi các loại bằng lái xe đa ngôn ngữ:

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Anh

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Pháp

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Đức

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Hàn Quốc

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Nhật Bản

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Đài Loan

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Nga

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Thái

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Lào

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Trung Quốc

Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe, Dịch thuật Hồ sơ chuyển đổi giấy phép lái xe tiếng Việt Nam sang bằng lái xe Quốc Tế.

Và Dịch công chứng chuyển đổi các loại bằng lái xe Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ khác nếu có yêu cầu

Quy trình Dịch công chứng chuyển đổi bằng lái xe của chúng tôi chuyên nghiệp và nhanh chóng

1. Tiếp nhận tài liệu gốc từ phía khách hàng.

2. Kiểm tra xác định và phân tích nội dung theo chuyên ngành hoặc ngôn ngữ cần dịch

3. Lựa chọn và giao tài liệu cho nhóm chuyên viên dịch thuật có trình độ chuyên môn.

4. Dịch tài liệu: các dịch giả sẽ bắt đầu dịch ngữ tài liệu, sau đó thống nhất nội dung, các thuật ngữ chuyên ngành, và fomart tài liệu.

5. Hiệu đính bản dịch: sau khi dịch xong Hồ sơ chúng tôi sẽ chuyển Bản dịch đến một hoặc nhóm chuyên gia dịch khác xem xét và kiểm tra lại trước khi cho ra sản phẩm cuối cùng mang công chứng

6. Công chứng bản dịch (công chứng nhà nước): bản dịch cuối hoàn chỉnh, chính xác nhất có chữ ký của người dịch cam kết đúng với tài liệu gốc sẽ được đem đến phòng công chứng là các cơ quan có thẩm quyền và được trưởng phòng tư pháp kiểm tra ký đóng dấu

7. Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng: bản gốc sẽ được xếp cùng bản dịch đóng gói niêm phong sản phẩm theo quy trình bảo mật. Bàn giao sản phẩm cho Quý khách

8. Trân trọng ý kiến khách hàng: chúng tôi luôn trân trọng những ý kiến đóng góp xây dựng từ khách hàng qua đó nâng cao dịch vụ của mình. Mong tiếp tục được phục vụ quý khách với những dịch vụ ngày một tốt hơn!

Lưu ý: Văn bản xin cấp bản Sao phải là Bản gốc được cấp tại các cơ quan có thẩm quyền (có chữ ký và đóng dấu của cơ quan đó). Do vậy những bản gốc làm giả hay có nguồn gốc không rõ ràng sẽ bị hủy hoặc thu hồi giao cho cơ quan chức năng giải quyết

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dựa trên nền tảng uy tín và trách nhiệm, mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng là những bản dịch công chứng chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh nhất. Đó luôn là tiêu chí mà mỗi chuyên viên chúng tôi tâm niệm thực hiện với tinh thần và trách nhiệm cao nhất trong công việc. Dịch thuật HANU trân trọng khi được phục vụ Qúy khách 24/7!

– Cong ty Dịch Vụ Kế  Toán Việt chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên  nghiệp, uy tín bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *