Dịch thuật công chứng, Dịch vụ top trang chủ

Dịch thuật công chứng giấy khai sinh lấy nhanh giá rẻ

Công ty dịch thuật Hanu nhận Dịch thuật giấy khai sinh công chứng lấy nhanh giá Rẻ. Chúng tôi có thể xử lý trong ngày, đảm bảo tính chính xác và bảo mật. Dịch thuật giấy khai sinh để làm gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy khai sinh uy tín hiện nay? Cùng tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ Dịch thuật công chứng giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu được thực hiện bợi đội ngũ chuyên gia dịch thuật của Dịch thuật hanu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất, Hanu chuyên dịch thuật văn bản, dịch website, dịch video, lồng tiếng và làm phụ đề đa ngôn ngữ. Liên hệ ngay, báo giá nhanh miễn phí.

Những thông tin cần biết về dịch thuật giấy khai sinh

Có thể nói giấy khai sinh luôn được coi là một loại giấy tờ quan trọng nhất của chúng ta, chứng minh sự hiện diện về mặt pháp lý của một con người. Trong giai đoạn hội nhập quốc tế, “dịch thuật giấy khai sinh” là cụm từ đang dần trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Vậy dịch thuật giấy khai sinh để làm gì? Đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy khai sinh chất lượng, nhanh chóng và giá rẻ hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn trong nội dung bài viết ngay sau đây nhé! 

Dịch thuật giấy khai sinh là gì? 

Khi sinh ra chúng ta đều cần phải có cho mình một tờ giấy khai sinh. Giấy khai sinh là loại giấy tờ tùy thân vô cùng quan trọng đối với mỗi người. Đây là loại giấy được cấp và xác nhận bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền ở mỗi quốc gia để làm cơ sở chứng minh sự hiện diện của con người về mặt pháp lý. 

Dịch thuật giấy khai sinh là hình thức dịch ngôn ngữ từ giấy khai sinh gốc sang một ngôn ngữ khác tùy theo từng nhu cầu về ngoại ngữ mà khách hàng muốn dịch thuật. Vì đây là những thông tin liên quan trực tiếp tới một cá nhân nên khi dịch thuật giấy khai sinh, người phiên dịch phải có vốn từ rộng, kỹ năng dịch thuật tốt để mọi thông tin sau khi dịch đều trùng khớp với tờ giấy khai sinh bản gốc. 

Tại sao cần dịch thuật giấy khai sinh?

Giấy khai sinh luôn cần thiết trong mọi yêu cầu về giấy tờ của cuộc đời chúng ta. Chúng được dùng trong trường hợp để xử lý các thủ tục hành chính như: hồ sơ xin học tập, hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin việc, hồ sơ làm thủ tục tạm trú, hồ sơ đăng ký kết hôn,…

Dịch thuật giấy khai sinh là một thủ tục bắt buộc bởi nó có liên quan tới giá trị pháp lý quốc tế. Hiện nay, nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại nước ngoài ngày một lớn, chính vì vậy, không chỉ giấy khai sinh mà các giấy tờ tùy thân quan trọng khác như: căn cước công dân, hộ khẩu gia đình,… cũng cần dịch thuật để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của con người. 

Địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy khai sinh uy tín

Trên thị trường có rất nhiều các công ty dịch thuật khác nhau. Chính vì thế mà đôi khi chất lượng cũng như giá thành dịch thuật sẽ có sự chênh lệch lớn. Nếu khách hàng không xem xét kỹ có thể ảnh hưởng tới công việc của chính mình. 

Hiện nay, Công ty Dịch thuật Tiếng Nhật là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam trong đó có dịch thuật giấy khai sinh. Chúng tôi nhận dịch thuật các loại giấy tờ, hợp đồng sang nhiều ngôn ngữ khác nhau như: Hàn, Trung, Nhật, Đức,… Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để tiếp tục hoàn thiện và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất ngay từ lần đầu hợp tác. 

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin về dịch vụ dịch thuật giấy khai sinh hiện nay. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay nhu cầu nào cần được tư vấn, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể nhận được lời giải đáp trong thời gian sớm nhất! 

Mẫu dịch thuật Giấy khai sinh Việt sang Anh

Mẫu dịch thuật Giấy khai sinh Việt sang Anh – Mẫu dịch Khai sinh tiếng Anh. Nếu Quý khách cần Dịch công chứng Giấy khai sinh hay các giấy tờ thông thường khác, cho tới các tài liệu chuyên ngành chuyên sâu từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc bất kỳ một ngôn ngữ nào khác, hãy gọi cho Dịch thuật HANU! Chúng tôi trân trọng được phục vụ Quý khách với mức giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Sự cần thiết của dịch vụ dịch thuật giấy khai sinh

Giấy khai sinh là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng được nhà nước cấp cho một người dùng để xác thực danh tính. Giấy khai sinh thường có thông tin về họ, tên,ngày, tháng, năm sinh, giới tính,quê quán,dân tộc, quốc tịch, thông tin về quan hệ cha, mẹ và một số thông tin liên quan khác.

Hiện nay thì đất nước ta đang dần hội nhập với thế giới các nhu cầu về làm việc và học tập tại nước ngoài và ngược lại. Chính vì vậy mà nhu cầu dịch thuật giấy khai sinh và một số giấy tờ tùy thân khác là một điều vô cùng cần thiết để đáp ứng các hoạt động này.

Dịch thuật giấy khai sinh đa ngôn ngữ     

Dịch thuật giấy khai sinh tế tiếng Anh, Pháp, tiếng Đức, Nga, Nhật, Hàn,Lào,Thái Lan, Campuchia, Trung (Hoa), Ý (Italia),Thụy Điển, Malaysia, Na Uy Và các ngôn ngữ khác khi có yêu cầu.

Bản gốc Giấy khai sinh tiếng Việt

Bản dịch Giấy khai sinh sang tiếng Anh

SOCIALIST REPUBLIC OF VIETNAM     Independence – Freedom – HappinessBTP/HT-12345-KS.2   No.: 345 Book : 01/2015

BIRTH CERTIFICATE

Full name: XXX

Date of birth: 16th February 2001                  In words:

(The sixteenth day of February in Two thousand and one)

Sex:  Female        Ethnic group:  Kinh                      Nationality: Vietnamese

Place of birth: Phu Khe Clinic – Tu Son Town- Bac Ninh Province

Hometown: Phu Khe Commune, Tu Son Town, Bac Ninh

Personal identification No.:

Surname, middle name, first name of Mother: NGUYEN THUY X

Year of birth: 1982       Ethnic group:  Kinh         Nationality: Vietnamese

Residence: Tan Chau Town, Tan Chau District, An Giang Province

Surname, middle name, first name of Father: DAM VAN X

Year of birth: 1975     Ethnic group:  Kinh                Nationality: Vietnamese

Residence: Tien Bao Village, Phu Khe Commune, Tu Son Town, Bac Ninh Province

Surname, middle name, first name of the Informant: Dam Van Thap-Father

Identification document:

Place of registration: the People’s Committee of Phu Khe Commune, Tu Son Town, Bac Ninh  Province

Date of registration: 15thAugust 2016

 THE PERSON SIGNING THE BIRTH CERTIFICATE   (Signed and sealed) Chairman NGUYEN VAN X
Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục