Dịch thuật công chứng, Dịch thuật tiếng Thái Lan

Dịch tiếng Thái tại TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Thái tại TP HCM (Sài Gòn) – Là một trong những thế mạnh của Dịch thuật HANU, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật công chứng các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Thái Lan lấy nhanh, lấy gấp tại Hồ Chí Minh. Với quy trình dịch thuật khắt khe, đội ngũ chất lượng, áp dụng công nghệ hiện đại và hơn hết là kinh nghiệm nhiều năm dày dặn cùng sự tâm huyết với nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách những dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái Lan hàng đầu đảm bảo cao nhất về chất lượng, nhanh nhất về tiến độ tại các Quận, Huyện TP Hồ Chí Minh: quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận 3…

Dịch tiếng Thái tại TP HCM (Sài Gòn)

Với mong muốn góp một phần công sức vào sự thành công, phát triển của mỗi cá nhân, doanh nghiệp, công ty… tại TP Hồ Chí Minh có liên kết, hợp tác với đối tác Thái Lan, Dịch thuật HANU xin cung cấp tới Quý khách tại TP Hồ Chí Minh các dịch vụ dịch thuật tiếng Thái như sau:

– Dịch thuật tiếng Thái sang tiếng Việt, dịch tiếng Thái sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Hàn, Trung, Ấn, Hà Lan, Na Uy, Sec… và dịch ngược lại.

– Dịch thuật và công chứng (công chứng tư pháp Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, văn bằng chứng chỉ… tiếng Thái tại HCM.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Thái trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Thái: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Thái, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Thái… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.

Cam kết về bảo mật các dự án dịch thuật tiếng Thái:

Tài liệu, giấy tờ, hợp đồng của mỗi Quý khách hàng mang tính riêng tư cao hay như mỗi cá nhân, doanh nghiệp đều có ”bí mật trong kinh doanh” đối với dự án của mình. Hiểu được điều đó chúng tôi vô cùng chú trọng quy trình Bảo mật các văn bản dịch thuật tiếng Thái của Quý khách:

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến dự án.

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu.

– Tất cả các thông tin của tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết => Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

Cam kết về chất lượng  trong mỗi bản dịch tiếng Thái

Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.

Tại Dịch thuật HANU quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu mục tiêu của mình. Chuyên viên dịch thuật của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Chúng tôi hiểu rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ Dịch tiếng Thái tại TP HCM mà Dịch thuật HANU cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Quý khách có được thành quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại như vậy chúng tôi mới có cơ hội tồn tại và phát triển. Tất cả các dự án Dịch tiếng Thái sau khi đã hoàn thành đều phải trải qua một quá trình hiệu đính bởi các chuyên gia hàng đầu, được kiểm tra và đánh giá chất lượng. Vì vậy, hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi cơ hội để chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục