Dịch tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Chuyên cung cấp các dịch vụ Biên – Phiên dịch lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng các ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại. Cam kết chất lượng, giá thành, tiến độ dịch thuật các tài liệu Tài chính – Ngân hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn vào báo giá tốt nhất.

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng

Hiện nay việc phát triển các hệ thống ngân hàng toàn diện không thể không nhắc tới vai trò của ứng dụng công nghệ thông tin cũng như việc đáp ứng các nhu cầu dịch thuật tài liệu ngân hàng đa ngôn ngữ khi mà sự hội nhập toàn cầu mở ra. Dịch thuật HANU tự hào là một đối tác nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía các ngân hàng trong cả nước. Với đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình dịch thuật khắt khe và thống nhất, bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Cũng chính vì thế chúng tôi còn trở thành đơn vị hỗ trợ đắc lực của các Tổng Công ty, các Đơn vị sự nghiệp, Đơn vị liên kết, các Doanh nghiệp khi có dự án hợp tác kinh doanh và đấu thầu dự án vốn đầu tư nước ngoài…  hay các Công ty nước ngoài có văn phòng đại diện, chi nhánh tại Việt Nam, trong việc dịch thuật và dịch công chứng những tài liệu liên quan lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng như giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính (có kiểm toán), hồ sơ công ty, hợp đồng kinh tế tài chính, các tài liệu ngân hàng… trong mỗi năm để nộp cho các Sở ban ngành.

Với thế mạnh cũng như kinh nghiệm xử lý hàng ngàn dự án dịch thuật lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng trong nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hết sức nhanh chóng, chuyên nghiệp cho các đối tác có yêu cầu chuyển ngữ tài liệu chuyên ngành này sang các ngôn ngữ tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật Bản, Trung (Hoa), Đài Loan, Hàn Quốc, Lào, Thái Lan, Campuchia thậm chí cả những tiếng hiếm như Ý (Italia), Hà Lan, Ấn Độ, Ả Rập, Tây Ban Nha… Đội ngũ chuyên viên biên dịch và cộng tác viên chuyên ngành Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng của Dịch thuật HANU rất đông đảo về số lượng và đều tốt nghiệp các trường Đại học ngoại ngữ nổi tiếng, đạt loại khá giỏi trở lên, trình độ ngoại ngữ cao cấp. Bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v…  đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.

Các tài liệu Tài chính – Ngân hàng chúng tôi đảm nhận dịch là:

– Dịch thuật báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo ngân lưu)

– Dịch thuật hợp đồng kinh tế tài chính, hợp đồng tín dụng ngân hàng

– Dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh, hồ sơ công ty

– Dịch thuật bảng sao kê, báo cáo thường niên, báo cáo thuế, báo cáo kế hoạch…

Dịch thuật các tài liệu Tài chính – Ngân hàng đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Dù chỉ là sai sót một con số thôi nhưng cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy ngoài kinh nghiệm, chuyên môn người dịch còn cần có trách nhiệm đối với chất lượng bản dịch trong mỗi dự án mà mình tham gia. Nhận thấy rõ trách nhiệm và sứ mệnh của mình Dịch thuật HANU cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót lớn trong bản dịch hơn 3% cho Quý khách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *