Dịch tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Anh

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Anh cho mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức tại Hà Nội, TP HCM (Sài Gòn), Hải Phòng, Đã Nẵng… Cam kết chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh và bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng.

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Anh

Lĩnh vực kinh tế ngày một phát triển, đặc biệt là xuất nhập khẩu, liên doanh có yếu tố nước ngoài, kể từ khi Việt Nam mở cửa ra thế giới. Kéo theo đó là nhu cầu các dịch vụ Dịch thuật tài liệu, báo cáo, bản tin kinh tế, tài chính, chứng khoán, bảo hiểm… sang ngôn ngữ tiếng Anh không thể thiếu, phục vụ cho quá trình thanh toán, kiểm toán, các hoạt động kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức… liên quan.

Và với thế mạnh cũng như kinh nghiệm xử lý hàng ngàn dự án dịch thuật lĩnh vực Kinh tế – Tài chính trong nhiều năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã hỗ trợ hết sức nhanh chóng, chuyên nghiệp các ban ngành chịu trách nhiệm thực hiện dịch thuật báo cáo tài chính, quyết toán quý, năm cho đơn vị của mình sang tiếng Anh.

Lĩnh vực kinh tế hoạt động rất đa dạng và phong phú chính vì vậy tài liệu trong các chuyên ngành này cũng rất rộng lớn và phức tạp về ngữ nghĩa, nhất là khi chuyển đổi sang một ngôn ngữ khác lại càng khó khăn hơn. Nhưng với đội ngũ chuyên viên biên dịch và cộng tác viên đông đảo của Dịch thuật HANU thì đó không còn là vấn đề cần phải lo lắng. Đội ngũ dịch thuật lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán của chúng tôi đều tốt nghiệp các ngành liên quan và đều đạt loại khá giỏi trở lên, trình độ ngoại ngữ cao cấp. Bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v…  đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.

Ngoài tiếng Anh chúng tôi còn đảm nhận dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh sang các ngôn ngữ khác:

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Pháp

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Đức

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Nga

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Nhật Bản

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Hàn

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Trung (Hoa)

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Lào

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Thái Lan

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Campuchia

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Indonesia

Dịch thuật báo cáo Tài chính – Chứng khoán – Kết quả kinh doanh tiếng Ý (Italia)

…………………………………………………………………………………………..

Với ưu thế vượt trội là đội ngũ dịch thuật nhiều ngôn ngữ trên thế giới, ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý khách để tra cứu và tham khảo về tin tức chứng khoán, tài chính, ngân hàng, bảo hiểm. Tính đồng nhất trong tài liệu dịch thuật được thể hiện không chỉ qua nội dung, thuật ngữ được sử dụng mà trong văn bản bất kỳ nào chuyên viên của chúng tôi luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch. Đảm bảo về chất lượng, độ chuẩn xác và tính thống nhất trong mỗi bản dịch ở mức cao nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Hãy liên hệ với Dịch thuật HANU khi Quý khách có nhu cầu hỗ trợ về các dịch vụ Dịch thuật – Phiên dịch! Chúng tôi với sự tận tâm và tri thức sẽ xóa đi các rào cản ngôn ngữ trên con đường thăng tiến và thành công của các bạn! Trân trọng được phục vụ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *