Dịch tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm vi sinh

Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm/Công nghệ vi sinh học – Dịch thuật công chứng các tài liệu trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm vi sinh như: nghiên cứu, đánh giá chất lượng, quy trình sản xuất, chế biến, bảo quản… thực phẩm. Các ngôn ngữ Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn Quốc, Trung (Hoa), Thái Lan, Ý (Italia), Thụy Điển… sang tiếng Việt và ngược lại.

Dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm vi sinh

Mối quan tâm về thực phẩm cũng như nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm chưa bao giờ hết nóng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, giờ đây lại càng trở lên cấp thiết hơn. Chính vì vậy, các ứng dụng của ngành Công nghệ thực phẩm là vô cùng quan trọng, bởi tất cả những gì liên quan đến đồ ăn, thức uống, an toàn thực phẩm đều có thể ứng dụng kiến thức ngành khoa học này. Ngành công nghệ thực phẩm là ngành chuyên về lĩnh vực bảo quản và chế biến nông/ thủy/ hải sản, bao gồm các hoạt động kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trong quá trình chế biến thực phẩm; nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, vận hành dây chuyền sản xuất – bảo quản thực phẩm, tạo nguyên liệu mới trong lĩnh vực thực phẩm hoặc dược phẩm, hóa học, sinh học…

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng dịch thuật của ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh đối với đời sống xã hội ngày càng cao, và nhất là khi chúng ta cần học hỏi, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, chế biến, bảo quản… thực phẩm của thế giới. Dịch thuật HANU xin cung cấp tới Quý khách các dịch vụ dịch thuật, dịch công chứng, hiệu đính bản dịch các tài liệu trong chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh.

Dịch thuật chuyên ngành này là một lĩnh vực gai góc vì đây cũng là một ngành khoa học, thêm nữa các kiến thức và ứng dụng của nó vô cùng đa dạng. Người dịch không những phải nắm chắc chuyên môn, thông thạo ngoại ngữ mà còn đòi hỏi kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao, đam mê với ngành này, để cho ra những bản dịch chính xác, chất lượng, đảm bảo tính chuyên ngành. Dịch thuật HANU luôn hiểu rõ trách nhiệm của mình và yêu cầu của Quý khách trong mỗi dự án dịch thuật chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh! Chúng tôi cam kết dịch chuẩn xác nội dung, ngôn từ, thuật ngữ, đảm bảo đúng tiến độ và có các biện pháp bảo mật tuyệt đối trên mỗi bản dịch, cùng chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất tới khách hàng của mình!

Các tài liệu trong chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, vi sinh chúng tôi nhận dịch thuật là:

Dịch thuật tài liệu Công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm

Dịch thuật tài liệu Công nghệ hóa sinh/vi sinh thực phẩm

Dịch thuật tài liệu dinh dưỡng thực phẩm

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật thực phẩm

Dịch thuật tài liệu Vệ sinh an toàn thực phẩm

Dịch thuật tài liệu marketing, quảng cáo ngành Công nghệ thực phẩm

Dịch thuật Bao bì/nhãn mác thực phẩm

Dịch thuật tài liệu Phụ gia thực phẩm

Dịch thuật tài liệu xử lý môi trường thực phẩm: xử lý chất thải, nước thải…

Dịch thuật tên/nguyên liệu/thành phần thực phẩm mới

Và các tài liệu khách khi có yêu cầu!

Trân trọng cảm ơn và ước mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách! San bằng mọi rào cản ngôn ngữ – Cùng hội nhập – Cùng phát triển!

Rate this post