Dịch tài liệu chuyên ngành

Dịch thuật Menu/Thực đơn chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch thuật Menu/Thực đơn nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe… chuyên nghiệp, giá rẻ. Dịch thuật HANU gia tăng doanh thu mỗi ngày cho Quý khách khi nhận chuyển ngữ Thực đơn/Menu đa ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại với đội ngũ chuyên viên dịch thuật chất lượng hàng đầu.

Dịch thuật Menu/Thực đơn chuyên nghiệp, giá rẻ

Ẩm thực Việt Nam được đánh giá là phong phú và đặc sắc với các món ăn, đồ uống, trái cây ba miền Bắc – Trung – Nam rõ rệt. Ngoài ra, do du nhập từ nền văn hóa khác, nhiều món ăn ngon, lạ trên thế giới cũng có mặt tại đây. Vì thế lượng khách du lịch quốc tế tìm đến và quay trở lại Việt Nam để thưởng thức nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực ngày một tăng cao. Nhiều nhà hàng, khách sạn… cũng vì thế mở rộng, phát triển đáp ứng nhu cầu của thực khách trong và ngoài nước.

Có món ăn ngon, không gian đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và một thứ không thể thiếu nữa là một Thực đơn/ Menu bắt mắt! Thực đơn hoặc Menu thu hút phải có được nét nổi bật, thiết kế trau chuốt cẩn thận, trình bày bắt mắt các món ăn, thức uống, hình ảnh minh họa sinh động hấp dẫn. Toát lên được vẻ sang trọng, ấm cúng mang đậm phong cách của nhà hàng, khách sạn mà Quý khách muốn đem đến cho thực khách của mình.

Và để gia tăng doanh thu hơn nữa thì một yếu tố quan trọng trong thực đơn mà mỗi nhà hàng, khách sạn, quán ăn… không thể bỏ qua đó là: ngôn ngữ trong thực đơn! Nếu thực đơn của Quý khách chỉ có tiếng Việt thì các thực khách nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật, Hàn… không biết tiếng Việt sẽ không thể nào biết có những món ăn, đồ uống… nào? Giá thành bao nhiêu? Hay như các món ăn được du nhập vào Việt Nam cũng cần dịch ra tiếng bản địa với tên gọi có nghĩa vốn có.

Dịch thuật HANU hân hạnh đưa Thực đơn/Menu của Quý khách đến gần hơn với du khách, thực khách trong ngoài nước, tăng thêm doanh thu mỗi ngày cho Quý khách. Chúng tôi nhận Dịch thuật Thực đơn/Menu đa ngôn ngữ sang tiếng Việt và ngược lại cho các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, restaurant, bar, quán karaoke… cho các bữa tiệc, hội nghị… với các món chính, khai vị, món chay, món mặn, bánh ngọt, đồ uống, trái cây… các loại.

Việc chuyển ngữ Thực đơn/Menu không hề đơn giản, tuy tên các món ăn, thức uống không dài và người dịch không mắc phải các lỗi ngữ pháp trong câu nhưng trên thực tế chính những câu ngắn lại khó diễn đạt sang một ngôn ngữ khác sao cho đúng nghĩa mà ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, chưa kể đến những từ đồng âm khách nghĩa. “Dịch sĩ” dễ dẫn đến “thảm họa” chứ đừng nói đến thu hút khách. Ví dụ một vài trường hợp “khó đỡ” trong việc chuyển ngữ Thực đơn/Menu mà có thể Quý khách cũng đã gặp phải:

                

(Menu khiến thực khách “nổi da gà”                                                        (Một nhà hàng ở Trung Quốc bán món 

                           với món “Trẻ em chiên giòn”.                                                               “You and your family” – bạn và gia đình.

            Nghe tên cũng thấy hãi hùng rồi thì sao dám ăn)                                Nghe khó hiểu và không hấp dẫn, nên chọn món khác thì hơn)         

                                                   

                              (Một nhà hàng Nga có món:                                               Khi các nhà đạo diễn ngôn ngữ cũng trở lên “bất lực” thì

                                 “Ice cream in the ass”.)                                                       món ăn này có tên gọi là “whatever” – gì cũng được).

Còn ở Việt Nam có nhiều thực khách cũng đã gặp những món thật là quen nhưng mà cũng thật là lạ, nếu Quý khách chỉ đọc nghĩa tiếng Anh: “three three” (ba ba), “boiled election” (bầu luộc), “fish respiratory ” (cá hô hấp)…

Vậy đó, việc dịch thuật Thực đơn/Menu luôn đòi hỏi người dịch phải có trình độ ngôn ngữ sâu, kiến thức rộng và đặc biệt là am hiểu văn hóa của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại công ty Dịch thuật HANU, trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm xử lý từ ngữ, tốc độ dịch thuật của đội ngũ chuyên viên chúng tôi không ngừng được nâng cao, qua đào tạo và tuyển chọn khắt khe. Chúng tôi luôn nắm rõ những khó khăn cần phải vượt qua để đạt đến độ chính xác, hoàn hảo ngôn từ trong mỗi dự án dịch thuật nói chung và dịch thuật Thực đơn/Menu nói riêng. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng đem lại hiệu quả cao nhất cần phải có được khi đảm nhận dịch thuật tài liệu.

Dịch thuật Menu/Thực đơn đa ngôn ngữ:

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Anh

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Pháp (cho nhà hàng Pháp)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Trung (cho nhà hàng Trung – Hoa)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Hàn  (cho nhà hàng Hàn)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Nga (cho nhà hàng Nga)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Đức (cho nhà hàng Đức)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Nhật (cho nhà hàng Nhật)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Ý-Italia (cho nhà hàng Ý)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Thái Lan (cho nhà hàng Thái Lan)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Thụy Điển (cho nhà hàng Thụy Điển)

Dịch thuật Menu/Thực đơn tiếng Tây Ban Nha (cho nhà hàng Tây Ban Nha)

Và các ngôn ngữ khác trong Thực đơn/Menu khi có nhu cầu

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *