Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Buôn Mê Thuột

Bạn đang có nhu cầu dịch thuật công chứng giấy tờ, văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Hàn, Nhật, Trung, Anh,… và ngược lại ? Bạn đang tìm một địa chỉ, một văn phòng dịch thuật công chứng tại Buôn Mê Thuột uy tín? Bạn muốn có bản dịch chất lượng tốt, giá rẻ và đặc biệt là lấy ngay trong ngày ? Hãy lựa chọn dịch vụ của dịch thuật Hanu

Dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là dịch vụ chuyển ngôn ngữ của những tài liệu có con dấu của mỗi cơ quan hay tổ chức nào đó sang một ngôn ngữ đích theo yêu cầu của khách hàng(dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa tới Phòng Tư Pháp (thường là phòng Tư Pháp huyện, quận của nhà nước) để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với bản gốc(Công chứng) có chữ ký của người dịch(đã được niêm yết tại Phòng Tư Pháp).

Vì sao cần dịch thuật công chứng?

Dịch thuật công chứng ngày nay ngày một khẳng định được vai trò quan trọng và không thể thiếu. Bất kì ai khi muốn đi công tác, du lịch, du học, thăm nhân thân hay làm việc tại các công ty nước ngoài thì đều không thể tránh khỏi các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần dịch ra tiếng phù hợp.

Đối với những doanh nghiệp, công ty muốn quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình vào thị trường quốc tế, hay giới thiệu với các đối tác nước ngoài thì những văn bản và tài liệu cần dịch thuật là rất nhiều. Một số văn bản tài liệu quan trọng có thể nói tới ở đây là: giấy phép kinh doanh, các bản hợp đồng, giới thiệu doanh nghiệp, thông tin sản phẩm,…

Dịch Thuật Hanu – Dịch thuật công chứng uy tín, giá rẻ, lấy ngay tại Buôn Mê Thuột

Tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật và công chứng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn làm cho khách hàng tin tưởng và hài lòng bằng sự chuyên nghiệp và năng lực của mình. Khách hàng đến với Dịch Thuật Hanu bởi một trong các lý do sau:

-Đội ngũ biên dịch viên và cộng tác viên đông đảo có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp về tác phong làm việc. Ngoài cấp bậc ngôn ngữ từ bậc đại học đến tiến sĩ thì đội ngũ của chúng tôi còn am hiểu sâu rộng về nhiều ngành nghề khác nhau. Cùng với sự nhiệt huyết và tận tâm sẽ mang lại cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

-Giá thành rẻ và hợp lý nhất tại Hà Nội, tiết kiệm tới 30% chi phí. Ngoài mức giá cạnh tranh so với các đơn vị trong ngành từ 10 đến 15% thì chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng lần đầu và khách thường xuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

-Dịch thuật công chứng hơn 50 ngôn ngữ và 58 chuyên ngành khác nhau. Dịch công chứng tiếng Anh, Đức,Trung (Hoa), Hàn, Campuchia,  Ý (Italia), Indonesia, Philippines, Hà Lan,Thụy Điển, Pháp, Nga, Nhật, Lào,Thái Lan, Malaysia, Myanmar, Ba Lan, Na Uy, Ấn Độ,… Dịch thuật công chứng chuyên ngành Điện tử, cơ khí, kiến trúc, y tế, giáo dục, kinh doanh, công nghệ thông tin,…

-Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như: Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp… Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…

-Tốc độ dịch nhanh, lấy ngay trong ngày: Đội ngũ nhân viên đông đảo, xử lý vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt sẽ đảm bảo cho tiến trình và tốc độ dịch nhanh nhất. Khách hàng có thể tiết kiệm tới 15 – 30% thời gian và chi phí so với việc công chứng tại các văn phòng quận huyện.

-Chính sách bảo mật đối với khách hàng và các tài liệu: Chúng tôi bảo mật thông tin dựa trên các nền tảng là các ràng buộc pháp lý mà hai bên tham gia ký kết, hệ thống quản lý thông tin với sự phân quyền chặt chẽ và đạo đức nghề nghiệp của các nhân viên.

-Có chính sách bảo hành với sản phẩm dịch: Sau khi bản dịch được giao cho khách hàng. Nếu bản dịch có bất kì vấn đề gì cần hiệu đính hay sửa chữa, Dịch Thuật Hanu sẽ ngay lập tức giải quyết theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chính xác, giữ nguyên vẹn định dạng tài liệu gốc, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ.

Quy trình dịch thuật công chứng tại Dịch Thuật Hanu

Với mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng, giảm bớt các khâu rườm rà, không cần thiết, Dịch Thuật Hanu áp dụng quy trình dịch thuật tiên tiến 5 bước theo tiêu chuẩn quốc tế như sau:

Bước 1: Tiếp nhận tài liệu, hồ sơ, tiến hành kiểm tra xem hồ sơ, tài liệu có hợp lệ và đủ điều kiện pháp lý để công chứng hay không.

Bước 2: Sau khi hồ sơ, tài liệu được chấp nhận thì sẽ được bàn giao lại cho các dịch thuật viên tiến hành dịch ngay.

Bước 3: Sau khi dịch hoàn tất, bản dịch sẽ được bàn giao cho nhân viên chuyên về công chứng và thực hiện các thủ tục công chứng chuyên môn.

Bước 4: Đến đúng ngày hẹn, khách hàng có thể mang phiếu đến văn phong để lấy bản công chứng hoặc chúng tôi sẽ giao đến tận nhà nếu quý khách có yêu cầu. Ngoài ra nếu cần bổ sung và sửa chữa thì dịch thuật Hanu sẽ hoàn thành lại trong ngày hoặc chậm nhất là sau 3 ngày(tùy vào từng trường hợp cũng như định lượng văn bản).

Bước 5: Thu phí công chứng: Khách hàng nộp phí và nhận hóa đơn(phiếu xác nhận đã nộp phí)

Cam Kết của Dịch Thuật Hanu

Với 15 năm thành lập và hoạt động Dịch Thuật Hanu đã phục vụ hơn 40.000 khách hàng cá nhân, tổ chức doanh nghiệp với 12.000 dự án(98 % nhận được phản hồi tốt).

Chúng tôi cam kết:

-Quyền lợi khách hàng cao nhất

-Chất lượng Tốt nhất

-Mức chi phí luôn luôn thấp nhất

-Phục vụ khách hàng tốt nhât, Phục vụ 24/24h, suốt 365 ngày kể cả ngày Nghỉ, Lễ.

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất: trực tiếp qua điện thoại, email, tại văn phòng Dịch Thuật Hanu…, phản hồi chậm nhất trong vòng 15 phút kể từ khi Khách hàng liên hệ.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục