Dịch thuật, dịch công chứng hồ sơ du học là thế mạnh của chúng tôi với nguồn nhân lực là các chuyên viên  đông đảo về số lượng, đạt chuẩn về chất lượng cùng thái độ khẩn trương, nghiêm túc trong công việc. Chúng tôi cam kết Quý khách sẽ nhận được hồ sơ du học dịch công chứng trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất.

Dịch Hồ sơ du học – Dịch thuật công chứng Hồ sơ du học các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung (Hoa), Ý (Italia), Lào, Thái, Thụy Điển, Na Uy… Cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, chi phí hợp lý mang tính cạnh tranh so với thị trường.

Du học là gì? các loại hình du học hiện nay

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ[1]. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Các hình thức du học

Có nhiều loại du học trong đó thường có hai kiểu đó là du học tự túc và du học do nhận được học bổng. Trong đó du học do nhận học bổng bao gồm học bổng bán phần, học bổng toàn phần và học bổng do sự hợp tác của chính phủ.

Du học tại chỗ

Là một hình thức đào tạo học tập mà học viên được theo học chương trình đào tạo ở nước ngoài mà không cần phải đến nước đó.

Khác với hình thức liên kết đào tạo, vốn có chương trình đào tạo và chứng chỉ là sự thỏa thuận giữa trường nước ngoài và trường sở tại, hình thức du học tại chỗ và chương trình liên kết đào tạo; du học tại chỗ là chương trình của trường nước ngoài chuyển giao công nghệ đào tạo, giám sát chất lượng và cấp bằng tại quốc gia sở tại.

Du học tại chỗ khá phổ biến ở các nước đang phát triển do có chi phí thấp hơn nhiều so hình thức du học trực tiếp nhưng học viên vẫn có thể hoàn thành khóa học và được cấp bằng có giá trị gần tương đương. Tuy nhiên, nó vẫn có nhiều mặt hạn chế như học viên không được cọ xát với môi trường ngoại ngữ hoàn toàn, khả năng tư duy độc lập và sự năng động kém hơn so với các học viên du học trực tiếp. Bên cạnh đó, do sự hâm mộ quá đáng đối với hình thức du học và bằng cấp nước ngoài, các học viên dễ nhầm lẫn khi theo học các chương trình đào tạo kém chất lượng, thậm chí bị lừa đảo mất tiền.

Mục đích của du học

Hiện nay với sự mở cửa của chính sách ngoại giao, có khá nhiều du học sinh đi du học tự túc và với nhiều mục đích khác nhau. Có nhiều du học sinh đã học tập rất tốt, sử dụng kiến thức học được để giúp ích cho quốc gia mình, đồng thời không ít du học sinh không xác định rõ mục đích du học và không thể hòa đồng tại môi trường mới. Bên cạnh đó còn có hiện tượng chảy máu chất xám của các du học sinh, sau khi kết thúc khóa học các du học sinh tìm cách ở lại đất nước đang du học để làm việc và định cư.

Một bộ hồ sơ du học gồm những giấy tờ gì ?

Hồ sơ đăng ký nhập học bao gồm các giấy tờ sau:
  • Đơn xin theo học (điền trên mạng hoặc dùng mẫu đơn của chính trường bạn muốn theo học);
  • Hộ chiếu;
  • Học bạ, bảng điểm gần nhất (có bản dịch tiếng Anh);
  • Phí xét đơn xin theo học;
  • Bằng tốt nghiệp;
  • Giấy xác nhận hoặc thẻ sinh viên nếu đang đi học;
  • Giấy khen, chứng chỉ khác (nếu có);
  • Giấy chứng nhận/ bằng tiếng Anh;
  • Chứng chỉ đặc biệt (nếu có).

Dịch hồ sơ du học – Dịch thuật công chứng hồ sơ du học đa ngôn ngữ

Du học là hình thức giáo dục được rất nhiều các bạn trẻ ngày nay lựa chọn. Và đặc biệt tăng mạnh về số lượng cũng như đa dạng hơn về các quốc gia đào tạo. Du học mang lại rất nhiều cơ hội cũng như mở ra nhiều hướng phát triển trong tương lai. Việc học tập tại một môi trường hoàn toàn mới sẽ giúp bạn có thêm những cái nhìn đa chiều về cuộc sống cũng như tư duy xã hội, khoa học mới mẻ, tiến bộ hơn. Để thực hiện ước muốn du học của mình, đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị kĩ lưỡng hồ sơ du học và tiến hành dịch thuật công chứng hồ sơ này.

Dịch thuật HANU với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ không chỉ có trình độ cao về chuyên môn là các giảng viên trường đại học ngoại ngữ tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh… các chuyên viên, cộng tác viên đều đạt loại khá – giỏi với các văn bằng Cử nhân – Thạc sĩ – Tiến sĩ về ngôn ngữ mà chúng tôi còn am hiểu các thủ tục, giấy tờ cần thiết trong Hồ sơ du học. Có thể tư vấn cho Quý khách đầy đủ, chính xác mọi lúc, mọi nơi khi các bạn liên hệ tới.

Hồ sơ du học gồm những giấy tờ, tài liệu sau:

– Đơn xin học

– Bài luận / Bản tự giới thiệu bản thân

– Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học

– Thư giới thiệu của giáo viên

– Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)

– Hộ khẩu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân

– Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên)

– Hoạt động ngoại khóa / Thư giới thiệu từ nơi làm việc

– Bản chứng minh tài chính

Dịch thuật hồ sơ Visa du học các ngôn ngữ

Dịch Hồ Sơ Visa du học. Trong thời đại hội nhập kinh tế sâu rộng như ngày nay, việc ra nước ngoài du học, du lịch, công tác hay định cư đã trở nên cực kì phổ biến. … Dịch hồ sơ visa du học là dịch vụ chuyên xử lý các hồ sơ xin visa thị thực sang các ngôn ngữ tại quốc gia mà bạn muốn đến.

Cam kết chất lượng mỗi Hồ sơ du học dịch công chứng tại Dịch thuật HANU:

Có đội ngũ chuyên viên dịch thuật chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm nghề. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách những bản dịch công chứng hồ sơ du học chính xác, hoàn thiện nhất với các tiêu chí:

Bản dịch chuẩn xác, chuẩn văn phong, form giống với bản gốc.

Giá thành có nhiều ưu đãi đối với khách hàng dịch trọn bộ hồ sơ, tư vấn miễn phí về hồ sơ.

Dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và thời gian: không cần bản gốc, chỉ cần bản photo có dấu và chữ ký rõ ràng qua email

Hỗ trợ khách hàng giao nhận hồ sơ qua nhiều hình thức chuyển phát, phí chuyển phát nhanh sẽ do khách hàng thanh toán minh bạch.

Dịch thuật HANU có thể ở bên bạn bất cứ lúc nào, dù bạn ở đâu? Bởi tất cả hoạt động dịch vụ dịch thuật chúng tôi cung cấp đều có thể trao đổi qua mail, điện thoại và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Chỉ cần Quý khách cần, mọi việc còn lại Dịch thuật HANU sẽ hoàn thành hết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, không chỉ trong các dịch vụ dịch hồ sơ du học mà trên mọi loại hình biên, phiên dịch đa ngôn ngữ, HANU xin được là người đồng hành luôn thấu hiểu Quý khách!

Xem thêm các ngôn ngữ dịch thuật khác: Dịch tiếng Hàn

Một số ngôn ngữ chúng tôi thường xuyên dịch thuật hồ sơ du học như:

Dịch hồ sơ du học tiếng Nhật, Anh, Trung, Pháp, Đức, Nga.

Kinh nghiệm chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Trên thị trường hiện nay, số lượng các trung tâm tư vấn du học không ngừng gia tăng trước nhu cầu lớn của các bạn sinh viên. Bên cạnh những nơi đem đến sự hỗ trợ chuyên nghiệp cho người dùng, có không ít nơi làm ăn kiểu “chộp giật” khiến nhiều bạn trẻ lâm vào hoàn cảnh tiền mất tật mang. Vì vậy, bạn nên biết các phân biệt trung tâm tư vấn du học Úc – Anh chuyên nghiệp và kém chuyên nghiệp theo các hướng dẫn chi tiết sau đây.

Làm thế nào để chọn được trung tâm tư vấn du học Anh – Úc uy tín nhất?
Dựa trên các tiêu chí phân biệt trung tâm tư vấn du học chuyên nghiệp, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được đâu là nơi mình cần tìm đến nếu bỏ túi thêm những bí quyết dưới đây:

Phải sàng lọc thông tin khoa học

Xem thêm: Dịch thuật hồ sơ du học

Bạn phải biết cách sàng lọc thông tin khoa học khi tìm kiếm trung tâm tư vấn du học

Trong quá trình tìm kiếm cho mình cái tên uy tín, chắc chắn bạn sẽ khó tránh khỏi những boăn khoăn ban đầu khi thông tin trên mạng Internet quá tràn lan. Vì vậy, bạn cần phải biết cách sàng lọc một cách khoa học, thông minh để tránh tình trạng nhiễu loạn thông tin khiến bản thân mất phương hướng.

Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn khi này là chỉ nên tham khảo tin tức trên các trang báo mạng có úy tín. Bạn cũng có thể truy cập vào các diễn đàn tư vấn du học Úc, Anh, Mỹ hoặc Âu Châu khác để tuyển ra những cái tên đáng tin đưa vào danh sách khảo sát cho mình.

Cần trải nghiệm dịch vụ thực tế
Khi đã có trong tay những cái tên đáng tin cậy, bạn đừng nên vội tin vào lời quảng cáo hấp dẫn. Thay vào đó, bạn cần có sự trải nghiệm thực tế để đánh giá một cách khách quan và chuẩn xác nhất.

Để tránh mất thời gian của mình, bạn hãy đến tận nơi khảo sát khoảng 3 trung tâm nổi bật nhất trong số những cái tên khác. Ghi nhận mọi thông tin có được để làm căn cứ đối chiếu, so sánh về sau.

Phát huy tối đa khả năng quan sát

Bạn cần quan sát cơ sở vật chất và thái độ làm việc của nhân viên trung tâm

Tại mỗi trung tâm mà bạn ghé qua, hãy chú ý quan sát từ đầu đến cuối cách thức làm việc của đơn vị. Những vấn đề mà bạn cần quan tâm khi này là:

Cơ sở vật chất: Các trung tâm tư vấn du học uy tín thường có cơ sở vật chất khang trang được bày trí khoa học. Phòng ốc đào tạo ngoại ngữ có đầy đủ máy phát và máy chiếu để phục vụ sinh viên.
Trình độ của đội ngũ nhân viên: Bạn nên quan sát kỹ thái độ làm việc của chuyên viên tư vấn xem có nhiệt tình, vui vẻ không? Thông tin mà họ đưa ra có rõ ràng, minh bạch và chuẩn xác hay không?
Lộ trình tư vấn du học: Toàn bộ lộ trình này phải đảm bảo được 4 bước vừa nêu và được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết giúp sinh viên dễ dàng tham khảo.
Các cam kết đi kèm: Gồm dịch vụ tiện ích, tỷ lệ đỗ visa, các hỗ trợ trong suốt quá trình du học,…
Đưa ra đánh giá chuẩn xác sau cùng
Thông qua những trải nghiệm thực tế của mình về các trung tâm tư vấn du học Úc uy tín, bạn có thể đưa ra một cái nhìn tổng quan ở mỗi nơi. Hãy lấy một tờ giấy và liệt kê những ưu điểm và nhược điểm của từng trung tâm để đưa ra đánh giá chuẩn xác sau cùng.

Bạn hãy xem xét xem đâu mới là nơi đem đến lợi ích vượt trội nhất? Đâu mới là trung tâm tư vấn cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình nhất? Sau đó, bạn có thể “chốt kèo” cái tên mà mình cảm thấy ưng ý nhất.

So sánh giữa chi phí và lợi ích nhận được
Với cái tên sau cùng có trong tay, bạn cần phải làm một việc cực kỳ quan trọng nữa là hãy so sánh chi phí du học trọn gói với những lợi ích mà mình nhận được tại đây. Nếu con số bạn bỏ ra hoàn toàn tương xứng với những gì bạn nhận được, thì bạn không cần phải lăn tăn gì nữa mà liên hệ lại trung tâm ngay nhé.

Mạo danh các công ty dịch thuật để lừa đảo

Hiện nay theo phản ảnh của một số các bạn từ các Group tuyển dụng, có một số cá nhân đã mạo danh các công ty dịch...

Continue reading