Dịch thuật công chứng

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt – Dịch thuật công chứng các tài liệu, giấy tờ… từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại trên toàn quốc với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh và thời gian nhanh chóng, chuyên nghiệp. Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt là một công việc tất yếu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế, văn hóa, xã hội, hội nhập và giao thương phát triển. Nhưng công việc này không hề đơn giản nhất là đối với tiếng Trung – một ngôn ngữ có nhiều phương ngữ, phức tạp về thanh điệu luyến láy. Chúng tôi với đội ngũ chuyên môn cao lâu năm trong nghề chuyển ngữ, kinh nghiệm dày dặn có thể khẳng định chất lượng và độ tin cậy hoàn toàn đối với mỗi dịch vụ Dịch thuật tiếng Trung của mình.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Với số lượng hơn 1 tỷ người sử dụng, tiếng Trung Quốc dẫn đầu mức độ phổ biến của các ngôn ngữ trên thế giới. Trung Quốc là là quốc gia có dân số đông bậc nhất hành tinh. Cùng với Hoa Kỳ, Nhật Bản, Pháp, Đức thì Trung Quốc nằm trong top 5 nền kinh tế siêu cường nhất. Trong những năm trở lại đây, các mối quan hệ toàn diện, nhất là giao dịch thương mại, kinh tế giữa Trung Quốc và các nước Châu Á – Thái Bình Dương ngày càng được phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng. Nói riêng về mối quan hệ giữa hai nước Việt – Trung. Đây không chỉ là tình hữu nghị giữa 2 nước láng giềng mà còn là một cơ hội hợp tác song phương đa dạng trên nhiều lĩnh vực, nhất là kinh tế.

Dịch thuật tiếng Trung đóng vai trò quan trọng trong quan hệ hợp tác Việt Trung.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu, thông thạo tiếng Trung có tầm quan trọng đặc biệt trong việc nghiên cứu và tiếp cận văn hóa, thị trường phương Đông. Với những nhu cầu phát sinh thường xuyên trong cuộc sống như hợp tác kinh tế, kết hôn có yếu tố nước ngoài, xuất nhập cảnh, du học, hội chợ triển lãm thì vai trò của dịch vụ Dịch thuật công chứng các hồ sơ, tài liệu tiếng Trung ngày càng được khẳng định. Đây là phương tiện kết nối thông tin, xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ địa phương, phát triển hơn sự hợp tác.

Dịch thuật công chứng tiếng Trung sang tiếng Việt

Mặc dù có số lượng người sử dụng nhiều nhất hành tinh nhưng tiếng Trung lại là một ngôn ngữ rất khó. Ngay chính tại đất nước Trung Quốc, việc sử dụng tiếng Trung đã có những sự khác nhau đa dạng, trong đó được chia thành 2 dạng chính là tiếng Trung phồn thể và giản thể. Đó cũng là lý do Dịch thuật tiếng Trung là một lĩnh vực khó, chưa kể đến khi nó đi sâu vào các chuyên ngành khác nhau như kĩ thuật, tài chính ngân hàng, thương mại, y học, giáo dục… Việc lựa chọn một địa chỉ Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghiệp, uy tín đôi khi cũng khiến nhiều khách hàng trăn trở.

Dịch thuật tiếng Trung của Dịch thuật HANU là dịch vụ chất lượng hàng đầu hiện nay

Gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này chính là Công ty Dịch thuật HANU. Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những Dịch thuật viên, nhất là Dịch thuật viên tiếng Trung có khả năng ngoại ngữ xuất sắc, giàu kinh nghiệm và trang bị vốn kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành sâu rộng. Dịch thuật HANU chuyên đảm nhận các dự án như hồ sơ tư pháp, hồ sơ du học, xuất nhập cảnh, chứng minh tài chính, dịch thuật chuyên ngành, phiên dịch, hiệu đính tài liệu… tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại một cách nhanh nhất, chính xác nhất.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục