Dịch thuật công chứng

Dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Dịch tiếng Hàn tại Hà Nội – Nhận dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch tiếng Hàn Quốc trên mọi hình thức chuyên sâu, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn giá rẻ tại Hà Nội. Trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay, việc dịch thuật và dịch công chứng tài liệu tiếng Hàn đối với mỗi chủ thể liên quan là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ chính xác, chuẩn văn phong và làm dịch vụ một cách chất lượng, hoàn hảo được. Với 15 năm trong nghề dịch thuật, 9 năm hoạt động biên – phiên dịch hàng ngàn dự án Dịch tiếng Hàn, tiếng Hàn đã trở thành một trong những ngôn ngữ thứ hai và là thế mạnh tại Dịch thuật HANU.

Dịch tiếng Hàn tại Hà Nội

Đáp ứng mọi nhu cầu Dịch thuật tiếng Hàn của Quý khách tại Hà Nội chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ và chuyên ngành tiếng Hàn dịch thuật chuyên sâu như sau:

– Dịch thuật tiếng Hàn sang tiếng Việt, dịch tiếng Hàn sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Lào, Campuchia, Nhật, Trung, Ấn, Hà Lan, Nauy… và dịch ngược lại.

– Dịch thuật và công chứng (công chứng Nhà nước) các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng… tiếng Hàn tại Hà Nội.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hàn trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Hàn: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Hàn, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Hàn… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.

Khi Quý khách cần dịch công chứng một tài liệu tiếng Hàn hay một dịch vụ liên quan biên, phiên dịch tiếng Hàn sang các ngôn ngữ khác bất kỳ lúc nào và ở đâu tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi! Hân hạnh được hỗ trợ khách hàng 24/24, giao nhận miễn phí tài liệu (với đơn hàng >500k và bán kính <5km) tại các quận, huyện tại Hà Nội.

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Ba Đình – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Từ Liêm – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hà Đông – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hai Bà Trưng – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Long Biên – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Ba Vì – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Đan Phượng – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Gia Lâm – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Mê Linh – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Phú Xuyên – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Quốc Oai – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Sóc Sơn – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Thường Tín – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Ứng Hòa – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Cầu Giấy – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Đống Đa – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hoàn Kiếm – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hoàng Mai – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Tây Hồ – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Chương Mỹ – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Đông Anh – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Hoài Đức – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Mỹ Đức – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Phúc Thọ – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Thanh Oai – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Thạch Thất – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Thanh Trì – Hà Nội

Dịch thuật, Dịch công chứng tiếng Hàn tại Sơn Tây – Hà Nội

Đội ngữ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp, trình đội tại Dịch thuật HANU:

Với ưu thế là có đội ngữ dịch thuật đủ các ngôn ngữ, có chuyên môn cao và số lượng đông đảo nên giá cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn nói riêng cũng như dịch thuật các ngôn ngữ khác nói chung của chúng tôi đều rất cạnh tranh trên thị trường.

1. Chất lượng – chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên của công ty dịch thuật HANU thường bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v…  đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, và ở đây là tiếng Hàn, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.

2. Kinh nghiệm bản địa hóa

Chuyên viên của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể căn cứ vào thuộc tính và mục đích sử dụng của tài liệu cần dịch để lựa chọn từ ngữ văn phong, giọng văn, cách diễn đạt và định dạng sao cho phù hợp với ngôn ngữ đích, thói quen sử dụng ngôn ngữ của người bản địa, đồng thời tránh được những bất đồng sản sinh do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.

3. Sử dụng nhân lực hiệu quả

Tại Dịch thuật HANU mọi vấn đề về quy trình dịch ngữ, cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ. Khi chuyên viên đã nhận dự án được bàn giao từ Phòng dịch thuật chuyển qua sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc với thái độ tập trung cao nhất. Nhằm đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, để khách hàng có thể chuyên tâm vào công việc trọng tâm, đạt mục đích sử dụng nhân lực có hiệu quả nhất.

4. Tài nguyên dịch thuật phong phú

Cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi trải rộng khắp trong và ngoài nước với đủ các ngôn ngữ, thổ ngữ trên thế giới liên kết thông qua kết nối internet. Tất cả các chuyên viên đều sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật, cơ sở dữ liệu dịch thuật chuyên môn cao. Từ đó giảm được giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc

5. Tính đồng nhất

Tính đồng nhất trong tài liệu dịch thuật được thể hiện không chỉ qua nội dung, thuật ngữ được sử dụng mà trong văn bản bất kỳ nào chuyên viên của chúng tôi luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Dịch vụ cập nhật duy nhất tại Dịch thuật HANU

Dịch vụ cập nhập của Dịch thuật HANU với mục tiêu tiết kiệm chi phí, thời gian cho khách hàng bởi nhiều lĩnh vực trong nhiều chuyên ngành phát triển rất mạnh mẽ và đổi mới theo từng ngày. Chúng tôi duy trì “bộ nhớ dịch thuật” cho mỗi dự án dịch ngữ của Quý khách. Việc sử dụng bộ nhớ này giúp xác định chính xác những gì đã thay đổi kể từ phiên bản dịch cuối cùng và chỉ dịch các phần văn bản mới, các phần có thay đổi so với tài liệu lúc trước. Để tự động hóa và chuẩn hóa số chi phí tối đa của quá trình dịch. Và như vậy, khả năng xử lý các dự án có công suất lớn một cách nhanh chóng, trong khi duy trì sự ổn định dịch và độ chính xác cao. Tất cả tài liệu, văn bản đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho các dự án của khách hàng giúp giảm chi phí dịch tổng thể lên tới 30%.

Công ty Dịch thuật HANU luôn lấy “CHỮ TÍN” làm tiền đề phát triển các dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu dịch thuật một ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Trân trọng và ước mong có cơ hội được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục