Dịch thuật công chứng, Dịch thuật tiếng Hà Lan

Dịch tiếng Hà Lan tại TP.HCM (Sài Gòn)

Quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Hà Lan hay Dịch công chứng tiếng Hà Lan tại TP.HCM (Sài Gòn)? Dịch thuật HANU sẽ là đơn vị đáp ứng nhanh nhất nhu cầu đó của Quý khách. Với tất cả các tài liệu, văn bản, giấy tờ, hợp đồng… tiếng Hà Lan cần chuyển ngữ sang tiếng Việt và ngược lại trên mọi chuyên ngành. Chúng tôi đều xử lý một cách chính xác và chuyên nghiệp bởi đội ngũ dịch thuật dày dặn kinh nghiệm đã có nhiều năm hoạt động trong chuyên ngành tiếng Hà Lan.

Dịch tiếng Hà Lan tại TP.HCM (Sài Gòn)

Đáp ứng mọi nhu cầu Dịch thuật tiếng Hà Lan của Quý khách tại HCM chúng tôi xin cung cấp các dịch vụ và chuyên ngành dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên sâu như sau:

– Dịch thuật tiếng Hà Lan sang tiếng Việt, dịch tiếng Hà Lan sang tiếng Anh, Pháp, Ý (Italia), Nga, Lào, Campuchia, Hàn, Trung, Ấn, Hà Lan, Na Uy, Sec… và dịch ngược lại.

– Dịch thuật và công chứng các tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, hợp đồng, văn bằng chứng chỉ… tiếng Hà Lan tại HCM.

– Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Hà Lan trên mọi lĩnh vực: Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Luật – Tư pháp – Pháp lý, Y – Dược, Kỹ thuật – Điện – Điện tử…

– Cung cấp phiên dịch viên tiếng Hà Lan: Phiên dịch hội thảo, cabin, tháp tùng tiếng Hà Lan, Phiên dịch Y Khoa, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Hà Lan… và các loại hình khác nếu có yêu cầu.

Khi Quý khách cần dịch công chứng một tài liệu tiếng Hà Lan hay một dịch vụ liên quan biên, phiên dịch tiếng Hà Lan sang các ngôn ngữ khác bất kỳ lúc nào và ở đâu tại TP HCM (Sài Gòn) hãy gọi ngay cho chúng tôi! Hân hạnh được hỗ trợ khách hàng 24/24, giao nhận miễn phí tài liệu (với đơn hàng >500k và bán kính <5km) tại các quận, huyện tại TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 1 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 2 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 3 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 4 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 5 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 6 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 7 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 8 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 9 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 10 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 11 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan Quận 12 – TP HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Thủ Đức – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Gò Vấp – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Bình Thạnh – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Tân Bình – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Tân Phú – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Phú Nhuận – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan quận Bình Tân – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan huyện Củ Chi – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan huyện Hóc Môn – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan huyện Bình Chánh – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan huyện Nhà Bè – TP.HCM (Sài Gòn)

Dịch tiếng Hà Lan huyện Cần Giờ – TP.HCM (Sài Gòn)

Đội ngữ dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, trình đội tại Dịch thuật HANU:

Với ưu thế là có đội ngữ dịch thuật đủ các ngôn ngữ, có chuyên môn cao và số lượng đông đảo nên giá cả các dịch vụ dịch thuật tiếng Hà Lan nói riêng cũng như dịch thuật các ngôn ngữ khác nói chung của chúng tôi đều rất cạnh tranh trên thị trường. Đội ngữ dịch thuật tiếng Hà Lan chuyên nghiệp, trình đội tại Dịch thuật HANU:

1. Chất lượng – chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên của công ty dịch thuật HANU thường bao gồm chuyên viên chỉ đạo, biên – phiên dịch viên, chuyên gia hiệu đính, v.v…  đa số đều là người bản ngữ hoặc tinh thông ngôn ngữ nước ngoài được chỉ định dịch, và ở đây là tiếng Hà Lan, đã thông qua kiểm tra khắt khe về năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp, chứng chỉ.

2. Kinh nghiệm bản địa hóa

Chuyên viên của chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể căn cứ vào thuộc tính và mục đích sử dụng của tài liệu cần dịch để lựa chọn từ ngữ văn phong, giọng văn, cách diễn đạt và định dạng sao cho phù hợp với ngôn ngữ đích, thói quen sử dụng ngôn ngữ của người bản địa, đồng thời tránh được những bất đồng sản sinh do rào cản về ngôn ngữ và văn hóa.

3. Sử dụng nhân lực hiệu quả

Tại Dịch thuật HANU mọi vấn đề về quy trình dịch ngữ, cam kết thời gian hoàn thành sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ. Khi chuyên viên đã nhận dự án được bàn giao từ Phòng dịch thuật chuyển qua sẽ ngay lập tức bắt tay vào công việc với thái độ tập trung cao nhất. Nhằm đảm bảo tiến độ và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, để khách hàng có thể chuyên tâm vào công việc trọng tâm, đạt mục đích sử dụng nhân lực có hiệu quả nhất.

4. Tài nguyên dịch thuật phong phú

Cộng tác viên dịch thuật của chúng tôi trải rộng khắp trong và ngoài nước với đủ các ngôn ngữ, thổ ngữ trên thế giới liên kết thông qua kết nối internet. Tất cả các chuyên viên đều sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật, cơ sở dữ liệu dịch thuật chuyên môn cao. Từ đó giảm được giá thành dịch vụ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc

5. Tính đồng nhất

Tính đồng nhất trong tài liệu dịch thuật được thể hiện không chỉ qua nội dung, thuật ngữ được sử dụng mà trong văn bản bất kỳ nào chuyên viên của chúng tôi luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Những lý do các bạn chọn dịch vụ của chúng tôi!

Dịch thuật HANU có trách nhiệm đến cùng với các sản phẩm dịch thuật trước cũng như sau khi tài liệu chuyển tới khách hàng.

Cam kết chất lượng: hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

Cam kết bảo mật: bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của Quý khách.

Cam kết giá cả: luôn dẫn đầu về giá, tối đa hóa lợi nhuận cho khách hàng với chi phí dịch thấp nhất.

Hỗ trợ khách hàng tận tình 24/24 trong 365 ngày, cả những dịp lễ, Tết.

Dịch thuật HANU có nhiều ưu đãi hấp dẫn, các chế độ hậu mãi luôn tốt nhất trên thị trường.

Công ty Dịch thuật HANU luôn lấy “CHỮ TÍN” làm tiền đề phát triển các dịch vụ của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu dịch thuật một ngôn ngữ sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của Quý khách khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Trân trọng và ước mong có cơ hội được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục