Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng tiếng Pháp tại Hà Nội

Dịch công chứng tiếng Pháp tại Hà Nội – Dịch thuật công chứng hồ sơ, giấy tờ tiếng Pháp chuyên ngành – Dịch công chứng tài liệu Việt Pháp giá rẻ… là những dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu tại Công ty Dịch thuật HANU.

Dịch công chứng tiếng Pháp tại Hà Nội

Quan hệ kinh tế và thương mại Việt – Pháp đã được hai nước xây dựng từ lâu. Có những bước phát triể rất mại mẽ về trao đổi kinh tế song phương và vẫn có thể phát triển hơn nữa. Ghi nhận quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam, Pháp mong muốn trở thành đối tác hàng đầu và sẵn sàng hỗ trợ một cách bền vững Việt Nam vượt qua những thách thức đối với sự tăng trưởng và phát triển nhanh của mình.

Mối quan hệ kinh tế năng động giữa Pháp và Việt Nam thể hiện qua :

Thương mại song phương và đầu tư – Pháp là nước xuất khẩu thứ 15 vào Việt Nam, giữ vị trí đặc biệt quan trọng trên thị trường dược phẩm và hàng không. Ngoài ra Pháp là một trong những nước châu Âu đầu tư lớn nhất tại Việt Nam (khối đầu tư trực tiếp từ nước ngoài).

Hiện diện về kinh tế : Với sự hiện diện của khoảng 300 doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam, Pháp có một vị trí quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam, song vị trí này vẫn có thể được củng cố hơn nữa. Có mặt trong nhiều lĩnh vực như cơ sở hạ tầng, giao thông, công nghiệp và y tế.

Hỗ trợ phát triển chính thức : HIện nay Pháp là nhà tài trợ châu Âu lớn nhất của Việt Nam và là nhà tài trợ song phương thứ 3 về hỗ trợ phát triển chính thức.

Và Pháp được coi là điểm đến đầu tiên trong suy nghĩ của các sinh viên Việt khi có nhu cầu đi du học. Các trường đại học của Pháp từ lâu đã nổi tiếng về tiêu chuẩn giáo dục cao, môi trường nghiên cứu hiện đại. Bằng cấp của các cơ sở giáo dục tại đây được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới công nhận, đánh giá rất cao.

Từ đây các giấy tờ, hồ sơ…liên quan cần chuyển ngữ Việt – Pháp – Việt cũng trở lên cấp thiết đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp giữa hai nước. Với mong muốn góp một chút công sức vào sự phát triển chung trên mọi lĩnh vực Kinh tế – Giáo dục Việt Pháp, công ty Dịch thuật HANU chuyên cung cấp các dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Pháp chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

Đội ngũ dịch thuật và hiệu đính tiếng Pháp hàng đầu

Qua nhiều năm tìm kiếm và đào tạo nâng cao trình độ của mỗi chuyên viên dịch thuật trên mọi chuyên ngành pháp tạp, mang từ ngữ đặc thù của tiếng Pháp. Giờ đây chúng tôi tự tin với khả năng đáp ứng các yêu cầu dịch tiếng Pháp khắt khe nhất của khách hàng trên thị trường Hà Nội cũng như cả nước.

Mỗi bản dịch trước khi trao tay Quý khách luôn được hiệu đính, kiểm tra bởi các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là những Giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên trường Đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước. Cùng các cộng tác viên là người bản ngữ đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Đội ngũ của Dịch thuật HANU mang trong mình tâm huyết với nghề, hết sức vì công việc nên tự có ý thức trách nhiệm cao trên mỗi bản dịch và không ngừng bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn với mong ước được là người cộng sự đắc lực luôn thấu hiểu Quý khách.

Các tài liệu – giấy tờ chúng tôi nhận dịch công chứng trong tiếng Pháp

Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân Pháp Việt

Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu Pháp Việt

Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen Pháp Việt

Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án Pháp Việt

Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ Pháp Việt

Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn Pháp Việt

Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động Pháp Việt

Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ Pháp Việt

Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần Pháp Việt

Dịch công chứng Bằng sáng chế Pháp Việt

Dịch công chứng Hồ sơ du học Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh Pháp Việt

Dịch công chứng Phiếu thanh toán- Hóa đơn các loại Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy phép xây dựng Pháp Việt

Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng Pháp Việt

Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại Pháp Việt

Và các loại Giấy tờ khác nếu có yêu cầu

Cam kết chất lượng – tính chính xác trong mỗi bản dịch tiếng Pháp

Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, thuật ngữ, ngôn từ điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.

Tại Dịch thuật HANU Quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu đích. Dịch giả chuyên gia của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%.

Dịch thuật HANU luôn cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình dịch thuật để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Tất cả các dự án sau khi đã hoàn thành đều phải  trải qua một quá trình khắt khe, đa tầng của kiểm tra và đánh giá chất lượng. Đó luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy hãy đến với chúng tôi địa chỉ Dịch thuật tiếng Pháp tin cậy, uy tín tại Hà Nội

* Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục