Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng tiếng Pháp huyện Quốc Oai – Hà Nội

Dịch công chứng tiếng Pháp huyện Quốc Oai – Hà Nội. Dịch chuyên ngành tiếng Pháp giá rẻ tại huyện Quốc Oai. Dịch thuật HANU nhận dịch thuật công chứng tư pháp hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ… trong tất cả các chuyên ngành tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Dịch chuyên nghiệp tài liệu tiếng Pháp sang các ngôn ngữ Anh, Trung, Hàn, Lào… Đảm bảo chất lượng, thời gian, bảo mật tuyệt đối với mỗi bản dịch công chứng tiếng Pháp của Quý khách trên thị trường dịch thuật Hà Nội mà chúng tôi cung cấp.

Dịch công chứng tiếng Pháp huyện Quốc Oai – Hà Nội

Từ lâu Công ty Dịch thuật HANU đã chú trọng xem tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ trọng tâm pháp triển các dịch vụ Biên, phiên dịch chất lượng, chuyên nghiệp. Không chỉ Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Pháp thông thường mà chúng tôi có thể đáp ứng được mọi loại hình dịch thuật tiếng Pháp chuyên sâu, trong các chuyên ngành đặc thù. Đòi hỏi khắt khe về chất lượng, trình độ chuyên môn, tính bảo mật… như: Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kinh tế, Xây dựng – Kiến trúc, Pháp lý, dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y – Dược, Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, Marketing, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm tiếng Pháp…

Quý khách hãy đến với Dịch thuật HANU, chúng tôi cam kết đem đến những bản dịch thuật – dịch công chứng tiếng Pháp chuyên nghành chính xác nhất trong thời gian ngắn và chi phí hợp lý tại huyện Quốc Oai – Hà Nội cũng như trên thị trường Dịch thuật cả nước.

Đội ngũ dịch thuật và hiệu đính tiếng Pháp hàng đầu

Qua nhiều năm tìm kiếm và đào tạo nâng cao trình độ của mỗi chuyên viên dịch thuật tiếng Pháp. Giờ đây Dịch thuật HANU tự tin với khả năng đáp ứng các yêu cầu dịch thuật tiếng Pháp chuyên sâu của khách hàng trong mọi chuyên ngành pháp tạp, mang thuật ngữ trong từng lĩnh vực tiếng Pháp.

Mỗi bản dịch trước khi trao tay Quý khách luôn được hiệu đính, kiểm tra bởi các chuyên gia hàng đầu, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là những Giáo sư, tiến sĩ, các giảng viên trường Đại học ngoại ngữ trong và ngoài nước. Cùng đội ngũ cộng tác viên hùng hậu có thời gian sinh sống, làm việc tại nước bản địa.

Đội ngũ của Dịch thuật HANU mang trong mình tâm huyết với nghề, hết sức vì công việc, tự có ý thức trách nhiệm cao trên mỗi bản dịch và không ngừng bồi dưỡng thêm trình độ chuyên môn với mong ước được là người cộng sự đắc lực luôn thấu hiểu khách hàng.

(Dịch công chứng tài liệu chuyên ngành tiếng Pháp là một trong những thế mạnh của Dịch thuật HANU)

Các tài liệu – giấy tờ chúng tôi nhận dịch công chứng trong tiếng Pháp

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân

Dịch công chứng tiếng Pháp Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu

Dịch công chứng tiếng Pháp Bằng đại học, Bằng khen

Dịch công chứng tiếng Pháp Hồ sơ bệnh án

Dịch công chứng tiếng Pháp Chứng chỉ ngoại ngữ

Dịch công chứng tiếng Pháp Thẻ học sinh, sinh viên các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy kết hôn – Giấy li hôn

Dịch công chứng tiếng Pháp Sổ lương – Lương hưu các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy chứng nhận các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Phiếu thu – chi các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bản kê khai thuế các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bảng điểm, Học bạ các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy chứng nhận thương tật các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động

Dịch công chứng tiếng Pháp Hồ sơ thầu, đấu thầu các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ

Dịch công chứng tiếng Pháp Lý lịch tư pháp các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần

Dịch công chứng tiếng Pháp Bằng sáng chế

Dịch công chứng tiếng Pháp Hồ sơ du học

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy phép kinh doanh

Dịch công chứng tiếng Pháp Phiếu thanh toán- Hóa đơn các loại

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy phép xây dựng

Dịch công chứng tiếng Pháp Giấy tạm trú, tạm vắng

Dịch công chứng tiếng Pháp Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại

Và các loại Giấy tờ tiếng Pháp khác nếu có yêu cầu

Cam kết chất lượng – tính chính xác trong mỗi bản dịch tiếng Pháp

Độ chính xác trong bản dịch tiếng Pháp phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, thuật ngữ, ngôn từ điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU.

Tại Dịch thuật HANU Quý khách không bao giờ phải lo lắng về tính chính xác của tài liệu đích. Dịch giả chuyên gia của chúng tôi với trình độ chuyên môn cao được khẳng định qua nhiều dự án lớn, trong văn bản bất kỳ nào luôn trung thành với ngôn ngữ nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn cũng như mức độ nghiêm trọng của các nguồn tài liệu được duy trì ở tất cả các lần dịch.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.

Dịch thuật HANU luôn cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình dịch thuật để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Tất cả các dự án sau khi đã hoàn thành đều phải  trải qua một quá trình khắt khe, đa tầng của kiểm tra và đánh giá chất lượng. Đó luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy hãy đến với chúng tôi địa chỉ Dịch thuật tiếng Pháp tin cậy, uy tín tại Hà Nội.

* Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho Quý khách!

– Cong ty Dịch Vụ Kế  Toán Việt chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên  nghiệp, uy tín bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục