Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư, thăm thân đi các nước Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Ý, Úc, Canada, Mỹ, Na Uy, Ba Lan, Phần Lan, Tây Ban Nha…Hỗ trợ dịch nhanh lấy gấp trong ngày tại Hà Nội – TP HCM.

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa

Visa là tên gọi quốc tế, còn gọi là Thị thực/Thị thực xuất nhập cảnh. Đây là loại giấy tờ để chứng minh nước cấp Visa (thị thực) cho phép người được cấp visa được nhập cảnh hoặc xuất cảnh ở quốc gia cấp visa (thị thực). Có thể coi visa chính là giấy thông hành để chúng ta đi du học, du lịch, công tác, thăm thân… ở đất nước chúng ta có visa. Và Visa là giấy tờ bắt buộc khi Quý khách đến một quốc gia chưa có chính sách miễn việc xin visa hay còn gọi là thị thực đối với công dân Việt Nam. Ngoại trừ những nước ở khu vực Đông Nam Á hoặc những nước miễn thị thực thì chỉ cần Hộ chiếu còn lại các nước khách như Mỹ, Anh, Nhật, Canada…. mỗi chủ thể sẽ phải làm thủ tục để xin visa nếu muốn xuất nhập cảnh.

Quá trình hội nhập và phát triển mang tính toàn cầu như ngày nay thì nhu cầu xin visa là rất cấp thiết. Là một công ty dịch thuật, trách nhiệm của chúng tôi là hỗ trợ Quý khách Dịch công chứng giấy tờ trong hồ sơ xin visa một cách nhanh chóng, đảm bảo chính xác nội dung, trình bày rõ ràng, chuẩn form sẽ làm cho hồ sơ xin visa của Quý khách để lại ấn tượng tốt đối với ban phỏng vấn, tăng khả năng đậu visa, mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ sau:

Tùy theo từng loại hình visa (du lịch, du học…) mà cần những giấy tờ trong hồ sơ khác nhau, nhưng chung quy gồm những giấy tờ sau: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, xác nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn, sao kê tài khoản, sổ đỏ/quyền sử dụng đất, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận tốt nghiệp…

Nếu Quý khách cần được tư vấn các giấy tờ cần thiết để có bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh hãy liên hệ với Dịch thuật HANU để nhận sự hỗ trợ tư vấn miễn phí về hồ sơ của mình. Bên cạnh đó dịch vụ Dịch công chứng hồ sơ xin visa chúng tôi cung cấp tới Quý khách với chất lượng bản dịch và tiến độ hoàn thành luôn được đưa lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề và có chuyên môn cao. Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch công chứng tất cả các loại tài liệu, tất cả các ngôn ngữ khi có yêu cầu.

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa đa ngôn ngữ:

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Anh

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Pháp

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Trung (Hoa)

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Nga

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Đức

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Nhật

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Hàn

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Lào

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Ý (Italia)

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Thái Lan

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Séc

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Tây Ban Nha

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Myanmar

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Na Uy

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Thụy Điển

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Ba Lan

Chúng tôi đáp ứng Dịch nhanh lấy gấp hồ sơ xin Visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư, thăm thân nước ngoài… trên tất cả các tỉnh thành cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Gia Lai, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Dương, Hậu Giang, Điện Biên , Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Long An, Lào Cai, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam , Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên,Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi cơ hội chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết với Quý khách! Trân Trọng được phục vụ!

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục