Dịch thuật công chứng

Dịch công chứng Hồ sơ xin visa tại Quận 10

Nếu Quý khách đang tìm một địa chỉ Dịch công chứng hồ sơ xin visa du học, du lịch, đi công tác, thăm thân… nhanh chóng, chính xác, chuẩn form mà giá lại rẻ tại Quận 10 – HCM thì Dịch thuật HANU chính là công ty dịch thuật có thể đáp ứng tốt nhất tất cả những yêu cầu trên cho bộ hồ sơ xin visa của Quý khách.

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tại Quận 10

Đáp ứng nhu cầu Dịch công chứng hồ sơ xin Visa (Thị thực/Thị thực xuất nhập cảnh) ngày một tăng cao phục vụ cho việc đi du lịch, du học, công tác, thương mại, định cư, thăm thân nước ngoài… cho Quý khách tại Quận 10, công ty Dịch thuật HANU xin được cung cấp dịch vụ này với sự đảm bảo chính xác về nội dung, nhanh chóng về tiến độ, trình bày rõ ràng, chuẩn form sẽ làm cho hồ sơ xin visa của Quý khách để lại ấn tượng tốt đối với ban phỏng vấn, tăng khả năng đậu visa, mà giá cả cạnh tranh nhất thị trường dịch thuật Hồ Chí Minh.

Hồ sơ xin visa bao gồm các giấy tờ sau:

Tùy theo từng loại hình visa (du lịch, du học…) mà cần những giấy tờ trong hồ sơ khác nhau, nhưng chung quy gồm những giấy tờ sau: chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng nhận độc thân, xác nhận tình trạng hôn nhân, lý lịch tư pháp, đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn, sao kê tài khoản, sổ đỏ/quyền sử dụng đất, hộ khẩu, quyết định bổ nhiệm, quyết định công tác, hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, sổ bảo hiểm, bằng tốt nghiệp, bảng điểm, chứng nhận tốt nghiệp…

Nếu Quý khách cần được tư vấn các giấy tờ cần thiết để có bộ hồ sơ xin visa hoàn chỉnh hãy liên hệ với Dịch thuật HANU để nhận sự hỗ trợ tư vấn miễn phí về hồ sơ của mình. Bên cạnh đó dịch vụ Dịch công chứng hồ sơ xin visa chúng tôi cung cấp tới Quý khách với chất lượng bản dịch và tiến độ hoàn thành luôn được đưa lên hàng đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, các biên dịch của đều là những người nhiệt tình, đam mê với nghề và có chuyên môn cao. Bởi vậy, chúng tôi tự tin có thể dịch công chứng tất cả các loại tài liệu, tất cả các ngôn ngữ khi có yêu cầu.

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa đa ngôn ngữ tại Quận 10 – HCM:

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Anh

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Pháp

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Trung (Hoa)

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Nga

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Đức

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Nhật

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Hàn

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Lào

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Ý (Italia)

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Thái Lan

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Séc

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Tây Ban Nha

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Myanmar

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Na Uy

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Thụy Điển

Dịch công chứng hồ sơ xin Visa tiếng Ba Lan

Hãy liên hệ với Dịch thuật HANU để nhận sự tư vấn miễn phí về giấy tờ hồ sơ xin Visa hay báo giá nhanh nhất của dịch vụ Dịch công chứng hồ sơ xin visa tại Quận 10. Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục