Tư vấn du học

Du học Pháp

Du học Pháp – Có nên đi du học không? Du học ở quốc gia nào tốt, du học với ngành học nào có nhiều cơ hội việc làm và kiếm được nhiều tiền, Điều kiện về du học sinh ở các nước bản địa, cộng đồng du học sinh Việt Nam ở nước đó như thế nào, có được làm thêm để trang trải học phí du học…Những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi từng bước trả lời và hỗ trợ các bạn, để các bạn có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất.

Tư vấn Du học Pháp

Du học Pháp cơ hội giành học bổng lớn 2017, cam kết tài chính luôn minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí thực tế và các vấn đề liên quan đều được thông báo chính xác đến Quý Phụ huynh và Học sinh, tuyệt đối không lạm thu.

Dịch thuật HANU là một công ty Dịch thuật có sự hình thành và phát triển bền vững với nhiều đối tác Pháp dựa trên cơ sở uy tín, chất lượng. Trong đó có rất nhiều đối tác đến từ Pháp là các trường học hoặc đối tác với với các tổ chức giáo dục tại Pháp. Chính từ đây chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức tư vấn du học từ họ cũng như thấy được những lợi thế vượt trội trong môi trường học tập và cơ hội việc làm có thu nhập cao khi tốt nghiệp du học Pháp. Xin được chia sẻ và hi vọng chúng tôi sẽ sớm sẽ là bàn đạp của các bạn học sinh – sinh viên đang mong muốn sang Pháp du học:

Hợp tác giáo dục

CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC

Dành cho sinh viên từ 16 tuổi trở lên

DU HỌC NGÔN NGỮ

Dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên

Chúng tôi cộng tác với các hiệp hội giáo dục, các tổ chức và các chương trình tiếp cận cộng đồng để thúc đẩy khả năng tiếp cận và cung cấp nguồn lực, khuyến khích và hỗ trợ cho những sinh viên theo truyền thống có ít đại diện trong các chương trình học tập ở nước ngoài.

Học bổng và Hỗ trợ Tài chính

Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng cho sinh viên.

Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn học sinh có thành tích học tập và tu dưỡng tốt. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính để khuyến khích sự tham gia của sinh viên từ mọi nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội, các ngành học, sở thích và tổ chức.

Chúng tôi cam kết:

– LỘ TRÌNH ĐÓNG PHÍ MINH BẠCH RÕ RÀNG.

– MIỄN PHÍ TƯ VẤN.

– CAM KẾT ĐỖ VISA 99%.

– HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI PHÁP.

* Đối tượng tuyển sinh:

– Các bạn Nam/ Nữ tuổi: Từ 14 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

– Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Pháp và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Pháp trục xuất).

 

* Hồ sơ bao gồm:

Bằng tốt nghiệp bậc trung học phổ thông

Bảng điểm bậc THPT,  giấy báo trúng tuyển trường đại học tại Việt Nam (đối với trường hợp học sinh du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT)

Bảng điểm đại học và bằng tốt nghiệp (với sinh viên đã tốt nghiệp đại học)

Bảng điểm đại học và thẻ sinh viên (nếu đang học đại học )

Bằng/ chứng chỉ trình độ tiếng Pháp (TCF-DAP, DELF B2, DALF…)

Giấy chứng nhận đăng ký vào một cơ sở đào tạo tại Pháp (thời gian học ít nhất 6 tháng)

Bản sao giấy khai sinh

Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu đã công chứng

Quý phụ huynh và du học sinh cần được tư vấn du học Pháp chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ Công ty hoặc Hotline:

Ms Liên 0909 126 997

Rate this post