Tư vấn du học

Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản – Có nên đi du học không? Du học ở quốc gia nào tốt, du học với ngành học nào có nhiều cơ hội việc làm và kiếm được nhiều tiền? Điều kiện về du học sinh ở các nước bản địa, cộng đồng du học sinh Việt Nam ở nước đó như thế nào, có được làm thêm để trang trải học phí du học…Những câu hỏi đó sẽ được chúng tôi từng bước trả lời và hỗ trợ các bạn, để các bạn có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân nhất khi muốn đi du học.

Tư vấn Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2017 cam kết tài chính luôn minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí thực tế và các vấn đề liên quan đều được thông báo chính xác đến Quý Phụ huynh và Học sinh, tuyệt đối không lạm thu.

Dịch thuật HANU là một công ty Dịch thuật có sự hình thành và phát triển bền vững với nhiều đối tác Nhật dựa trên cơ sở uy tín, chất lượng. Trong đó có rất nhiều đối tác Nhật là các trường ở Tokyo, Osaka, Fukouka, Nagoya, Chiba, Gifu…  Chính từ đây chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều kiến thức tư vấn du học từ họ cũng như thấy được những lợi thế vượt trội trong môi trường học tập và cơ hội việc làm có thu nhập cao khi tốt nghiệp du học Nhật. Xin được chia sẻ và hi vọng sẽ là bàn đạp của các bạn học sinh – sinh viên đang mong muốn sang Nhật du học:

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN 

–  Mọi khâu chăm sóc học viên đều được chúng tôi thực hiện chỉn chu, hoàn hảo, chuyên nghiệp. Công tác xử lý hồ sơ là các chuyên gia giàu kinh nghiệm nên chúng tôi Cam kết đỗ Visa 100% việc này đã được kiểm chứng qua các kỳ nhập học. Ngoài ra, Dịch thuật HANU còn chăm lo chu đáo cho học sinh tại Nhật Bản trong việc đưa đón, xin việc làm thêm, trình học tập, thi cử, hoàn thiện hồ sơ chuyển tiếp khi học lên Senmon, Đại học, Cao học. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ du học sinh giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập, làm việc tại Nhật.

–  Có rất nhiều lựa chọn về Trường học trong số hơn 300 trường tại Nhật do Dịch thuật HANU làm đại diện tuyển sinh. Điều này rất quan trọng vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn với mức học phí phù hợp nhất. Đặc biệt lựa chọn chương trình du học Nhật Bản tự túc tại Dịch thuật HANU, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 30% tại các trường tại Nhật liên kết với chúng tôi. Đồng thời được tặng miễn phí vé máy bay khi xuất cảnh trị giá lên đến 500USD (số lượng có hạn)

–  Chi phí du học Nhật Bản minh bạch, rõ ràng. Mọi khoản phí và các vấn đề liên quan đều được cán bộ Dịch thuật HANU thông báo cụ thể, chi tiết đến Quý Phụ huynh và Học sinh, tuyệt đối không lạm thu, thu phí cao như các Công ty khác.

– Học tiếng Nhật trước khi đi du học Nhật Bản tại các đơn vị liên kết với Dịch thuật HANU với các chuyên gia tiếng Nhật giỏi, giàu kinh nghiệm. Có chỗ ở cho học sinh ở xa.

– Được tư vấn và chọn trường học khi nộp hồ sơ.

– Hỗ trợ các thủ tục vay vốn ngân hàng.

– Học tiếng Nhật từ 4 đến 6 tháng do giáo viên Nhật kết hợp với giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao trực tiếp đào tạo, giảng dạy tại Trung tâm Nhật Ngữ. Cam kết 100% học viên sau khóa học thi đạt chứng chỉ N5 TOPJI.

–  Trung tâm đào tạo Nhật ngữ của chúng tôi được trang bị phòng ốc thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ tối đa cho việc sinh hoạt, học tập của học viên. Phương pháp giảng dạy độc đáo, theo sát thực tiễn và chú trọng hiệu quả đào tạo giúp học viên nâng cao năng lực Tiếng Nhật và rèn được những kỹ năng mềm cần thiết để thích nghi tốt hơn với cuộc sống tại Nhật sau này.

Các bậc phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho con em mình tại Dịch thuật HANU bởi chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ “Như bộ đội” nên có thể khẳng định: Sau từ 4 đến 6 tháng học tiếng Nhật các em học sinh sẽ giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành…và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc tại Nhật Bản lâu dài.

Hợp tác giáo dục

Dịch thuật HANU phối hợp với nhà trường xin việc cho du học sinh sau khi nhập cảnh từ 1 tuần – 1 tháng tùy theo trình độ tiếng Nhật của du học sinh. Cam kết 100 % các em sẽ có việc làm trong thời hạn tối đa là 1 tháng sau khi sang Nhật.

Chúng tôi cộng tác với các hiệp hội giáo dục, các tổ chức và các chương trình tiếp cận cộng đồng để thúc đẩy khả năng tiếp cận và cung cấp nguồn lực, khuyến khích và hỗ trợ cho những sinh viên theo truyền thống có ít đại diện trong các chương trình học tập ở nước ngoài.

Học bổng và Hỗ trợ Tài chính

Được giới thiệu học bổng khen thưởng đối với các bạn học sinh có thành tích học tập và tu dưỡng tốt. Do đó, chúng tôi cung cấp nhiều chương trình học bổng và hỗ trợ tài chính để khuyến khích sự tham gia của sinh viên từ mọi nguồn gốc văn hoá và kinh tế xã hội, các ngành học, sở thích và tổ chức.

Chúng tôi cam kết:

– LỘ TRÌNH ĐÓNG PHÍ MINH BẠCH RÕ RÀNG.

– MIỄN PHÍ TƯ VẤN.

– CAM KẾT ĐỖ VISA 100%.

– CÓ VIỆC LÀM THÊM NGAY KHI SANG NHẬT

– HỖ TRỢ DU HỌC SINH TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỐNG VÀ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN.

* Đối tượng tuyển sinh:

– Các bạn Nam/ Nữ tuổi: Từ 18 – 30, đã tốt nghiệp PTTH, Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại học.

– Các tu nghiệp sinh đã từng tu nghiệp tại Nhật Bản và trở về nước hợp pháp sau 06 tháng (chưa từng bị Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản trục xuất).

* Hồ sơ bao gồm:

– Bằng cấp III + học bạ gốc

– Bằng Trung cấp + bảng điểm/Cao đẳng + bảng điểm/Đại học + bảng điểm  (nếu có)

– Giấy Khai sinh gốc

– CMTND gốc của bạn, bố, mẹ.

– Hộ khẩu gốc

– Hộ chiếu (chưa có bổ sung sau)

– 20 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6, 10 ảnh 4,5×4,5 (toàn bộ chụp mặc áo trắng có cổ, trên nền phông trắng) (lên công ty chụp)

Quý phụ huynh và du học sinh cần được tư vấn du học Nhật Bản chi tiết hơn vui lòng liên hệ trực tiếp theo địa chỉ Công ty hoặc Hotline:

Ms Liên 0909 126 997

 

Rate this post