Dịch tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật và các hướng dẫn kỹ thuật các ngôn ngữ như tiếng Anh, các ngôn ngữ chính ở Châu Á, Châu Âu và Trung Đông như tiếng Trung Quốc, Nhật, Hàn, Hà Lan, Pháp, Ả Rập, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha…

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng

Cuộc cách mạng khoa học kỹ thuật có thể nói là cuộc cách mạng làm thay đổi thế giới. Kỹ thuật được áp dụng rất nhiều, nhất là trong thời kỳ những nhu cầu càng lúc càng tăng cao của đời sống xã hội, kinh tế… khi mà sức lực và khả năng (sinh học) của con người có hạn không thể đáp ứng tất cả các nhu cầu ngày càng tăng ấy. Đồng thời nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên, vật liệu tự nhiên về số lượng và tính chất cũng ngày một cạn kiệt, không thể đáp ứng nếu không có các công cụ hay kỹ thuật hỗ trợ.

Nhưng về mặt kỹ thuật nước ta còn đi sau và phải học hỏi nhiều từ các nước phát triển. Vì vậy việc trao đổi tài liệu kỹ thuật đa ngôn ngữ là rất cần thiết, nhưng không phải cá nhân hay đơn vị nào cũng chuyển dịch ngôn ngữ tốt trong các tài liệu kỹ thuật. Dịch tài liệu hướng dẫn kỹ thuật và tài liệu kỹ thuật kém chất lượng có thể dẫn đến hỏng hóc hệ thống, hư hại thiết bị hoặc thậm chí trì trệ cả một hệ thống với thiệt hại lớn.

Công việc liên quan đến việc dịch thuật các tài liệu kỹ thuật rất phức tạp và đầy thử thách. Một người dịch thuật kỹ thuật tốt không những phải có khả năng sử dụng tốt cả ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích mà còn hiểu sâu về chủ đề và thuật ngữ của nó. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên, cộng tác viên dịch thuật kỹ thuật và chuyên gia kỹ thuật dịch giỏi, bao gồm các kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư dân dụng, kỹ sư cơ khí, các nhà khoa học vật liệu, các nhà vật lí, các nhà hóa học và các kỹ sư hóa học… Mỗi dự án chuyển ngữ tài liệu kỹ thuật HANU đều lựa chọn rất kỹ nhân sự, đó phải là những dịch giả đã được chứng nhận về chuyên môn và thực sự am hiểu chủ đề dịch.

Các loại tài liệu kỹ thuật chúng tôi dịch:

Tất cả các tài liệu kỹ thuật trong các chuyên ngành kỹ thuật như: Kỹ thuật cơ khí – Kỹ thuật khoa học – Kỹ thuật công nghệ – Kỹ thuật nhiên liệu – Kỹ thuật điện/điện tử – Kỹ thuật môi trường – Kỹ thuật ô tô/chế tạo máy – Kỹ thuật hàng không – Kỹ thuật hàng hải/đóng tàu… đều được chúng tôi chuyển dịch chính xác và nhanh chóng.

– Dịch thuật Các báo cáo kỹ thuật

– Dịch thuật Bản vẽ CAD

– Dịch thuật Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, vận hành

– Dịch thuật Hướng dẫn an toàn, bảo trì và khắc phục sự cố

– Dịch thuật Giao diện người dùng phần mềm và phần cứng

– Dịch thuật Tài liệu huấn luyện kỹ thuật

– Dịch thuật MSDS và Data Sheets

– Dịch thuật Đề xuất kỹ thuật (Technical proposal)

– Dịch thuật Tài liệu đào tạo kỹ thuật

– Dịch thuật Báo cáo nghiên cứu chuyên sâu (White papers)

– Dịch thuật Hóa đơn vật liệu kỹ thuật

– Dịch thuật Catalogs

– Dịch thuật Bảng dữ liệu và Sách dữ liệu kỹ thuật

– Dịch thuật E-Learning

– Dịch thuật Thông số kỹ thuật

– Dịch thuật Hướng dẫn cài đặt và dịch vụ

– Dịch thuật Tiếp thị Tài liệu / Brochure kỹ thuật

– Dịch thuật Bằng sáng chế

– Dịch thuật Yêu cầu Báo giá / Đề xuất Kỹ thuật

– Dịch thuật Phần mềm API và SDK Bình luận

– Dịch thuật các quy định, quy chuẩn về kỹ thuật

– Dịch thuật các tài liệu đấu thầu cho dự án kỹ thuật

– Dịch thuật trang web cho cty chuyên về kỹ thuật, cơ khí

– Dịch thuật tài liệu về chủ đề môn học, giáo khoa kỹ thuật

HANU có thể xử lý bất kỳ định dạng tệp tin tài liệu kỹ thuật nào của Quý khách:

Hầu hết các tài liệu kỹ thuật được viết bằng File Word. Nhưng chúng tôi cũng hỗ trợ các định dạng tệp khác như Adobe Framemaker, InDesign, XML và bất kỳ định dạng tệp tin nào. Nếu tài liệu kỹ thuật của Quý khách có bản vẽ kỹ thuật và minh hoạ, chúng tôi có thể dịch các chú thích văn bản và chú thích. Bởi vậy, việc xử lý và dịch thuật các tài liệu kỹ thuật của Quý khách tại Dịch thuật HANU luôn đảm bảo thời gian, đúng tiến độ và tiết kiệm chi phí. Khi mà chúng tôi kết hợp giữa các dịch giả chuyên môn cao với các công cụ dịch thuật hiện đại.

Thuật ngữ kỹ thuật phong phú, đa dạng.

Chìa khóa thành công cho ra một bản dịch kỹ thuật tốt là sử dụng đúng thuật ngữ, thuật ngữ chính xác. Nắm trong tay kho từ điểm thuật ngữ kỹ thuật lớn mà ít công ty dịch thuật nào có được. Mỗi khi bắt đầu một dự án dịch kỹ thuật, người quản lý dự án của chúng tôi sẽ biên soạn một bảng chú giải thuật ngữ liệt kê những thuật ngữ kỹ thuật cụ thể chuyên ngành cụ thể được sử dụng trong dự án của Quý khách. Việc dịch từ thuật ngữ sang từng ngôn ngữ được thực hiện ngay từ đầu dự án nhằm tăng tính nhất quán và chính xác trong bản dịch kỹ thuật.

Hàng năm HANU đã sản xuất hàng nghìn bản dịch kỹ thuật cho các công ty, các doanh nghiệp mới, và các cơ quan chính phủ. Với mạng lưới chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi, có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp bản dịch kỹ thuật, quy trình làm việc tùy biến, và các nguồn kỹ thuật sáng tạo – Dịch thuật HANU được công nhận là một trong những cái tên đáng tin cậy nhất trong bản dịch kỹ thuật.

Sử dụng bộ nhớ dịch, dịch vụ cập nhật.

Việc sử dụng bộ nhớ dịch sẽ không chỉ mang lại một bản dịch tốt hơn, nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho những khách hàng lâu dài. Vì bản dịch kỹ thuật thường được cập nhật, Quý khách chỉ cần dịch các phiên bản trong mỗi bản cập nhật, các phần có thay đổi so với tài liệu lúc trước. Để tự động hóa và chuẩn hóa số chi phí tối đa của quá trình dịch. Và như vậy, khả năng xử lý các dự án có công suất lớn một cách nhanh chóng, trong khi duy trì sự ổn định dịch và độ chính xác cao. Tất cả tài liệu, văn bản đều được lưu trữ, tự động cập nhật và áp dụng cho các dự án của khách hàng giúp giảm chi phí dịch tổng thể lên tới 30%.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách cần nhanh chóng dịch một số lượng lớn tài liệu kỹ thuật. Chúng tôi có đội dịch giả kinh nghiệm có thể triển khai nhanh chóng cung cấp bản dịch kỹ thuật hàng trăm trang một ngày.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *