Danh bạ công ty dịch thuật

Thông tin công ty Dịch Thuật Phương Đông

“Dịch Thuật Phương Đông là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch hàng đầu. Với hơn +08 năm kinh nghiệm, hơn 5000+ khách hàng (Update 3/2020). Chúng tôi có đội ngũ biên phiên dịch chất lượng cao, chuyên nghiệp và có mặt toàn Quốc sẵn sàng cho những dự án phức tạp nhất của Quý khách. Tìm hiểu thêm về chúng tôi trên website của Dịch Thuật Phương Đông.”

Công ty TNHH Dịch thuật và Phiên dịch chuyên nghiệp Phương Đông là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật , dịch vụ công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự và các dịch vụ pháp lý khác cho các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu bài bản. Công ty Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những yêu cầu về “Dịch vụ Dịch thuật đa ngôn ngữ, Dịch vụ công chứng (Công chứng bản sao, Công chứng bản dịch), Dịch vụ pháp lý ( Hợp pháp hóa lãnh sự, Giấy phép lao động cho người nước ngoài, Phiếu lý lịch tư pháp số 1, Phiếu lý lịch tư pháp số 2, Visa, Hộ chiếu….) với chất lượng tốt nhất, chính xác, đáp ứng tiến độ thời gian theo yêu cầu của khách hàng. 

Dịch Thuật Đa ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp giải pháp dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chiều (xuôi, ngược): văn bản của bạn được truyền tải một cách tốt nhất sang bất cứ ngôn ngữ nào mà bạn mong muốn. Chúng tôi rất tự hào và tự tin với đội ngũ đông đảo chuyên gia dịch thuật hàng đầu các thứ tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Hàn, Đức, Tây Ba Nha, Bồ Đào Nha, Philippine, Ả rập, Campuchia, … sẽ góp phần vào việc nâng cao hình ảnh cũng như sự phát triển bền vững trong tương lai của Quý khách.

Dịch Thuật Đa Ngành

Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu trên mọi lĩnh vực, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp với tất cả các chuyên ngành:

– Y tế , Dược, Hóa chất, Sinh hóa
– Tài chính/Kế toán/Kiểm toán
– Công nghệ thông tin /Bưu chính viễn thông
– Bất động sản
– Xây dựng
– Điện/Điện tử/Điện lạnh
– Cơ khí/Kĩ thuật ứng dụng
-Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn
– Ngân hàng/Chứng khoán/Đầu tư
– Nhân sự
– Xuất-Nhập khẩu/Ngoại thương
– Kiến trúc/Nội thất
– Sản xuất/Vận hành sản xuất
– Phát triển thị trường
– Bảo hiểm
– Giao thông/Vận tải/Thủy lợi/Cầu đường
– Luật/Pháp lý
– Môi trường/Xử lý chất thải/ Thực phẩm/Nông/Lâm/Ngư nghiệp – Thẩm định/Giám định/Quản lý chất lượng
– Làm đẹp/Thể lực/Spa/Thẩm mỹ viện
– Dệt may/Thời trang
– Trang thiết bị công nghiệp
– Dầu khí/Địa chất
 – Trang thiết bị gia dụng

Địa chỉ: Ngõ 201 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Các giờ: Đang mở cửa ⋅ Đóng cửa lúc 23:00

Điện thoại: 096 433 39 33

Rate this post