Danh bạ công ty dịch thuật

Giới thiệu hoạt động công ty dịch thuật công chứng 24h

Dịch thuật 24h là thương hiệu thuộc quyền sở hữu của Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài. Chúng tôi tự hào là một Công ty có bề dày hoạt động lâu năm và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch thuật Công chứng. Được thành lập vào năm 2006, trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty chúng tôi đã không ngừng nâng cao và đổi mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất. Với phương châm “Đem đến giá trị, giữ trọn niềm tin”.

  Dịch thuật 24h đem đến những giá trị không ngừng vươn xa

Để nâng cao hơn quá trình tương tác với các khách hàng khắp trong và ngoài nước thương hiệu Dịch thuật 24h.vn đã ra đời đánh dấu một giai đoạn phát triển rực rỡ của công ty. Website ra đời nhằm đem đến cho khách hàng những thông tin trung thực nhất, nhanh nhất về các dịch vụ cũng như hoạt động dịch thuật và công chứng của Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài. Với những thông tin bổ ích mà chúng tôi cung cấp trên trang Dịch thuật 24h.vn chúng tôi tin rằng quý khách hàng có thể tham khảo cũng như có cái nhìn toàn diện nhất về các dịch vụ dịch thuật trước khi sử dụng. Ngoài sứ mệnh đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chúng tôi còn góp phần cung cấp những hiểu biết sơ lược về hoạt động dịch thuật thông qua những bài giới thiệu những tin tức phong phú, góp phần đem lại cho khách hàng những giá trị đích thực.

 DỊCH THUẬT 24H CUNG CẤP NHỮNG DỊCH VỤ GÌ ?

Với sự phát triển và không ngừng đổi mới Dịch thuật 24h tự tin khẳng định thương hiệu bằng cách tạo sự hài lòng cho khách hàng qua những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Vì quyền lợi của khách hàng chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Các dịch vụ chủ yếu mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

 • Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực.
 • Cung cấp phiên dịch viên cho hội thảo, phiên dịch cabin, phiên dịch nối tiếp.
 • Dịch vụ sao y bản chính các loại hồ sơ, giấy tờ.

  QUY TRÌNH CÁC BƯỚC DỊCH TÀI LIỆU ĐƯỢC THƯC HIỆN TẠI DỊCH THUẬT 24H

Chúng tôi đảm bảo mọi bản dịch dù phức tạp hay đơn giản đều trải qua đủ 8 bước trong quy trình dịch thuật với sự kiểm tra nghiêm ngặt và cẩn thận:

icon Bước 1: Phân tích tài liệu

Xác định chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu

icon Bước 2: Lựa chọn nhân sự

Đây là khâu đặc biệt quan trọng, việc dựa chọn phiên dịch viên phù hợp với dự án quyết định tới 90% sự thành công.

icon Bước 3: Lập wordlist

Đảm bảo tính thống nhất trong từ ngữ chuyên ngành và những cụm từ, từ được lập đi lập lại.

icon Bước 4: Tiến hành dịch thô

Tài liệu của khách hàng được đội ngũ phiên dịch viên xem xét, thống nhất cách dịch để đảm bảo nội dung dịch xuyên suốt và thống nhất. Cũng như đảm bảo tiến độ nhanh nhất cho khách hàng.

icon Bước 5: Hiệu đính

Sau khi dịch thô, tài liệu sẽ được chuyển cho biên tập viên để kiểm tra ngữ pháp, chính tả và tính chính xác của những thuật ngữ chuyên nghành.

icon Bước 6: Formatting

Chỉnh sửa về mặt kĩ thuật, định dạng văn bản giống với văn bản gốc về mặt hình thức.

icon Bước 7: Quản lí chất lượng

Chúng tôi luôn kiểm soát tài liệu dịch một cách nghiêm ngặt nhất trước khi giao tài liệu tới khách hàng.

icon Bước 8: Bảo mật

Sau khi bàn giao tài liệu dịch đầy đủ, có đóng dấu xác nhận của công ty. Tài liệu sẽ được xóa nếu khách hàng yêu cầu.

Nếu Quý khách không có thời gian để đến trực tiếp văn phòng, Quý khách có thể giao dịch, trao đổi qua điện thoại, email … Chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy tài liệu.

  TẠI SAO QUÝ KHÁCH CHỈ NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI DỊCH THUẬT 24H

 1. Công ty CP giáo dục Quốc tế Trí tài với đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm có thể thông dịch thành thạo và chuyên nghiệp trên 50 ngôn ngữ và hơn 100 chuyên nghành với thế mạnh có thể xử lý được tài liệu ở nhiều lĩnh vực.
 2. Đội ngũ nhân viên và phiên dịch viên của chúng tôi đảm bảo 100% đều có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên , với khả năng ngoại ngữ chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm thực tế.
 3. Chúng tôi cam kết những bản dịch chúng tôi đảm nhiệm luôn có độ chính xác cao nhất, ngay đối với cả những tài liệu chuyên ngành có độ khó cao.
 4. Qúa trình tiếp nhận tài liệu dịch và hiệu đính bản dịch luôn được đánh giá chặt chẽ để mang lại tính chính xác và hiệu quả cao nhất.
 5. Mọi tài liệu cũng như thông tin của khách hàng đều được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
 6. Sẵn sàng hỗ trợ 24/24 cho mọi khách hàng và phúc đáp trong thời gian sớm nhất. Bất kể mưa, nắng hay ngày nghỉ quyết tâm đảm bảo tiến độ để gia tài liệu sớm nhất cho khách hàng.
 7. Để phục vụ tốt hơn cũng như đem lại sự thuận lợi nhất cho khách hàng chúng tôi sẽ giao tài liệu miễn phí nếu khách hàng có yêu cầu với phương châm “Vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”.
 8. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng tìm đến Dịch thuật 24h.vn đều được cung cấp dịch vụ chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Dịch thuật 24h hoạt động với quy mô lớn, là công ty dịch thuật uy tín tại Hà Nội trải rộng khắp đáp ứng dịch thuật và công chứng trong nhiều lĩnh vực. Các hợp đồng sẽ được giao đúng hạn giúp khách hàng đạt được thành công trong công việc cũng như sự nghiệp. Với những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Dịch thuật 24h luôn có chế độ hậu mãi và chăm sóc chu đáo nhất.


Văn phòng Dịch Thuật 24h | Dịch thuật 24h.vn

 • icon Cơ sở 1: Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
 • icon Điện thoại: (0243) 2121 268 | 0936 363 486 | 0983 272 434
 • icon Email: dichthuat24h.vn@gmail.com
 • icon Fanpage: https://www.facebook.com/Dịch thuật 24h
Rate this post