Phiên dịch

Phiên dịch chuyên nghiệp tại TP HCM (Sài Gòn)

Phiên dịch chuyên nghiệp tại TP HCM (Sài Gòn) – Cung cấp phiên dịch viên đa ngôn ngữ tại Hồ Chí Minh: Phiên dịch tiếng Anh, Phiên dịch tiếng Pháp, Phiên dịch tiếng Nhật, Phiên dịch tiếng Trung, Phiên dịch tiếng Hàn, Phiên dịch tiếng Lào, Phiên dịch tiếng Thái Lan, Phiên dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng Đức… tại TP HCM.

Phiên dịch chuyên nghiệp tại TP HCM (Sài Gòn)

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch uy tín, chuyên nghiệp tại TP HCM (Sài Gòn) như: Phiên dịch tháp tùng, đàm phán, cabin, phiên dịch hội thảo, hội chợ, ký kết kinh doanh, hợp tác… Với đội ngũ phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, nhiệt huyết, trách nhiệm, có thể đảm nhiệm các cuộc phiên dịch dài, trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Phiên dịch là việc chuyển một câu nói, một đoạn văn từ ngôn ngữ (tiếng) này sang ngôn ngữ khác mà vẫn giữ nguyên ý nghĩa của chúng. Ngày nay phiên dịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Khi mà sự hợp tác, giao lưu giữa các quốc gia ngày càng phát triển và mở rộng.

Trong mỗi cuộc trao đổi, đối thoại, đàm phán giữa các bên, phiên dịch viên chính là cầu nối giúp truyền đạt lại ý kiến của mỗi bên một cách chính xác và trung thực nhất. Do vậy, vai trò của phiên dịch viên trong các cuộc đàm phán là vô cùng quan trọng, đặc biệt là trong các cuộc đàm phán ngoại giao, việc hợp tác thành công hay không chính là nhờ vào kiến thức và tinh thần trách nhiệm của phiên dịch viên. Với vai trò quan trọng như vậy, đòi hỏi phiên dịch viên phải hiểu rõ ngôn ngữ mình đang sử dụng, có kiến thức sâu rộng, tổng quát về mọi lĩnh vực và đặc biệt phải hiểu biết về các quy tắc ứng xử quốc tế, những kỹ năng đàm phán trong ngoại giao và thương mại quốc tế.

Hiểu rõ và thấy được trách nhiệm của mình, Dịch thuật HANU không ngừng trau dồi thêm vốn ngoại ngữ mỗi chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp, cũng như tìm hiểu về nền văn hóa của mỗi quốc gia trên thế giới để phục vụ tốt hơn cho công việc của mình, đem lại hiệu quả trong dịch vụ phiên dịch mà khách hàng tại TP Hồ Chí Minh đã tín nhiệm chúng tôi.

Phiên dịch là một nghề luôn đòi hỏi củng cố thêm kiến thức mới, cần định dạng chủ đề dịch thuật rõ ràng. Vì vậy, khi mới bước chân vào nghề, với những kiến thức đã học trên ghế nhà trường, chúng tôi không thể trở thành phiên dịch viên/thông dịch viên thành thạo, tinh thông, cũng không thể nào có được sự tỉnh táo, quyết đoán để đưa ra những kết quả như mong muốn, mà phải qua quá trình thực hành giao tiếp thực tế nhiều, trải nghiệm nhiều, chịu nhiều áp lực từ đó mới tôi luyện nên những chuyên viên chuyên nghiệp thành thực trong các cuộc đối thoại đa ngôn ngữ như ngày nay.

Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên đa ngôn ngữ trên khắp các quận/huyện tại TP HCM (Sài Gòn):

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12 – TP.HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Thủ Đức – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Gò Vấp – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Phú Nhuận – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Bình Thạnh – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Tân Bình – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Tân Phú – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Bình Tân – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Củ Chi – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Hóc Môn – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Bình Chánh – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Nhà Bè – TP HCM

Phiên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái, Campuchia, Ý (Italia)… tại Cần Giờ – TP HCM

Ngoài sự thông thạo ngôn ngữ để dịch chính xác ngữ nghĩa, phiên dịch viên phải nhạy bén vì trong cuộc phiên dịch thời gian gần như là không có. Đa nghĩa là một trong những đặc trưng của từ ngữ. Phiên dịch viên cần phải biết cách quan sát cử chỉ, ngữ điệu giọng nói, thái độ, nét mặt các bên trong cuộc đối thoại, nhanh chóng chọn những câu nói ý nghĩa thích hợp nhất cho từng ngôn từ, từng thời điểm. Đây được coi là kỹ năng của người dịch nói.

Tại Dịch thuật HANU mỗi dự án Phiên dịch của Quý khách đều được chúng tôi lựa chọn nhân sự đúng chuyên ngành, đúng lĩnh vực, đảm bảo trình độ chuyên môn, kinh nghiệm. Nhằm đem lại kết quả cao nhất, tạo dựng uy tín trên nền tảng chất lượng hàng đầu. Vì vậy, khi có nhu cầu phiên dịch một ngôn ngữ bất kỳ tại bất cứ một quận/huyện nào tại TP HCM hãy gọi cho chúng tôi! Dịch thuật HANU nơi Quý khách trải nghiệm sự chuyên nghiệp, uy tín trong từng dịch vụ dịch thuật!

Rate this post