Phiên dịch

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Hậu Giang

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Hậu Giang – Cung cấp Phiên dịch viên đa ngôn ngữ tại Hậu Giang với mọi loại hình như: phiên dịch đàm phán kinh tế, thương mại; phiên dịch văn hóa, du lịch; phiên dịch hội nghị, hội thảo; phiên dịch cabin, dịch đuổi; phiên dịch song song, tháp tùng các lĩnh vực xây dựng, công nghệ thông tin, marketing, giáo dục – giảng dạy…

Phiên dịch chuyên nghiệp tại Hậu Giang

Tự hào là một trong những Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ/giải pháp tối ưu ngôn ngữ hàng đầu cho mọi khách hàng và đối tác trong cũng như ngoài nước nhiều năm qua. Hiện nay tại Hậu Giang ngoài các dịch vụ: Dịch thuật văn bản, tài liệu các chuyên ngành kỹ thuật/ kinh tế/ công nghệ thông tin/ y dược/ marketing… hay Dịch thuật công chứng các giấy tờ cá nhận, hồ sơ đi du lịch, du học, định cư, kết hôn có yếu tố nước ngoài… chúng tôi còn cung cấp Phiên dịch viên chuyên nghiệp đa ngôn ngữ tại Hậu Giang.

Với đội ngũ chuyên viên có trình độ ngôn ngữ xuất sắc, xuất thân từ các ngôi trường ngoại ngữ danh tiếng trong và ngoài nước. Vốn thuật ngữ chuyên ngành phong phú, am hiểu sâu rộng về văn hóa, đất nước, con người, lối sống, phong tục tập quán, thói quen của nhiều Quốc gia. Bên cạnh đó đội ngũ Phiên dịch viên của chúng tôi còn được đào tạo kỹ năng giao tiếp bài bản qua các khóa huấn luyện thường xuyên, tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Các ngôn ngữ và loại hình Dịch thuật HANU cung cấp phiên dịch tại Hậu Giang là:

Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Pháp

Phiên dịch tiếng Hàn

Phiên dịch tiếng Nhật

Phiên dịch tiếng Trung (Hoa)

Phiên dịch tiếng Đức

Phiên dịch tiếng Nga

Phiên dịch tiếng Lào

Phiên dịch tiếng Thái Lan

Phiên dịch tiếng Campuchia

Phiên dịch tiếng Indonesia

Phiên dịch tiếng Myanmar

Phiên dịch tiếng Malaysia

Và các ngôn ngữ khác

– Phiên dịch trực tiếp, dịch đuổi, dịch tháp tùng:

Thường sử dụng trong phiên dịch đàm phán

Phiên dịch ký kết hợp đồng

Phiên dịch các buổi khai mạc

Phiên dịch du lịch, thăm thân…

– Phiên dịch cabin, dịch song song, phiên dịch đồng thời:

Sử dụng nhiều trong phiên dịch hội thảo

Phiên dịch hội nghị

Phiên dịch họp báo

Phiên dịch các sự kiện quốc tế

– Phiên dịch qua các phương tiện truyền thông, phiên dịch gián tiếp:

Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber,

Phiên dịch qua các đoạn video, ghi âm

– Phiên dịch đặc biệt: dịch thầm, phiên dịch bí mật theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật với một phương châm xuyên suốt: “Lợi nhuận chỉ là nhất thời – Uy tín mới là mãi mãi”. Bên cạnh việc đặc biệt chú trọng chất lượng mỗi dịch vụ mình cung cấp tại Hậu Giang, Dịch thuật HANU còn định hướng phát triển là nhà cung cấp theo giá cả cạnh tranh đem tới khách hàng hiệu quả và sử dụng chi phí hợp lý nhất.

Đội ngũ cán bộ, nhận viên công ty chúng tôi với nhiệt huyết, trách nhiệm và lòng yêu nghề luôn chú tâm hết mình, cải thiện chất lượng dịch vụ với sự giúp đỡ của các chuyên gia. Luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và trả lời trên quan điểm của khách hàng! Vì vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi Quý khách có bất cứ nhu cầu Biên – Phiên dịch nào tại Hậu Giang! Được trở thành người đồng hành, hỗ trợ Quý khách là niềm hạnh phúc của Dịch thuật HANU!

Rate this post