Kỹ năng nói tiếng Anh

Kĩ năng nói tiếng Anh: Bạn đã dùng đúng In here – At there chưa?

Rất nhiều bạn mắc lỗi khi dùng “in here” và ”at there”. Do ảnh hưởng của tiếng Việt chúng ta hay sử dụng ”ở”ngay phía trước từ ”đây” nhưng trong tiếng Anh mình không sử dụng “in” hoặc “at” trước “here” và “there” (trừ một trường hợp ngoại lệ). Cả “here” và “there” rất thông dụng trong giao tiếp hàng ngày, việc sửa lỗi chúng khá quan trọng. Hãy cố gắng dùng cả hai từ này theo cách chuẩn của người bản ngữ các bạn nhé!

 

In here – At there

 

 

Bài học tiết trước: Nói tiếng Anh cho ”sành điệu” – Phần 2

Xem thêm:

– Trung tâm gia sư Hà Nội nhận: Gia sư lớp 2gia sư lớp 3gia sư lớp 9gia sư lớp 11Gia sư lớp 4gia sư lớp 5gia sư lớp 6gia sư lớp 10

 

Với tốc độ hội nhập và phát triển kinh tế toàn cầu hóa như hiện nay, vai trò của tiếng Anh là vô cùng quan trọng nó đã trở thành ngôn ngữ chung. Trong bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, dưới hình thức nào…tiếng Anh vẫn đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Vậy nên nếu bạn biết thứ ngôn ngữ thứ 2 đó sẽ có rất nhiều cơ hội đến với bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Hơn nữa còn khẳng định đẳng cấp của bạn khi giao tiếp với người nước ngoài. Vậy còn chờ gì nữa hãy học tiếng Anh ngay thôi. thật tuyệt vời khi chúng tôi được chia sẻ hàng trăm bài học phân tích – rèn luyện 4 kỹ năng: Kĩ năng nghe tiếng AnhKĩ năng nói tiếng AnhKĩ năng đọc tiếng AnhKĩ năng viết tiếng Anh và củng cố thêm kĩ năng Phát âm trong tiếng Anh với các mẫu câu từ cở bản tới nâng cao được đội ngũ chuyên gia, cộng tác viên hướng dẫn chia sẻ, đặc biệt làm miễn phí 100%. Chỉ sau 3 – 6 tháng các bạn theo dõi, trình độ các bạn sẽ được cải thiện một cách dõ dệt xem thêm >> :  Học tiếng anh online (Miễn phí 100% với hàng trăm bài viết, clip)

 

– Công ty Dịch Vụ Kế  Toán Việt chúng tôi là đơn vị cung cấp các dịch vụ kế toán chuyên  nghiệp, uy tín bao gồm kế toán thuế, kế toán tổng hợp nhanh nhất đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *