Dịch sách

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Thái Lan, Thụy Điển… Dịch thuật HANU với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chuyển ngữ văn bản, đội ngũ chuyên gia dịch thuật hàng đầu chuyên ngành kinh tế và lòng đam mê được khám phá, trau dồi thêm kiến thức, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi dự án dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế của Quý khách như: sách marketing kinh doanh, sách kinh tế tài chính, sách quản trị kinh doanh, sách kinh tế quốc dân…

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế

Nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới đang thay đổi từng ngày. Cùng với sự biến động và thay đổi liên tục ấy, nhiều cuốn sách kinh tế hay, hữu ích đã và đang ra đời trên khắp thế giới, phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và tìm hiểu của độc giả về những chiến lược phát triển kinh tế, cũng như những bài học thiết thực của các nhà doanh nhân nổi tiếng trên thế giới, hay những phương thức bán hàng, marketing kinh doanh mới nhất và cũng có thể là những bài học, những kinh nghiệm để khởi nghiệp, để trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà quản trị xuất chúng…

Những cuốn sách mang kiến thức, phương thức, kinh nghiệm… trong chuyên ngành kinh tế đó thật vô cùng rộng lớn và tưởng chừng như thật khó khăn để nắm bắt khi nó ra đời trên khắp thế giới với khác biệt, rào cản ngôn ngữ. Nhưng không, khi giờ đây Dịch thuật HANU đã có trong đội ngữ dịch thuật những chuyên gia ngôn ngữ chuyên ngành kinh tế, marketing… giỏi, nhiệt huyết, yêu sách, ham mê được khám phá và trau dồi thêm kiến thức.
                                              
Vì vậy với các dự án Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế bất kỳ lớn nhỏ nào của Quý khách chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể dịch, hỗ trợ dịch thuật với chất lượng tốt nhất, hoàn hảo nhất về độ chính xác, văn phong, tiến độ, bảo mật cũng như giá cả.

Các đầu sách trong chuyên ngành kinh tế chúng tôi nhận dịch thuật:

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH KINH TẾ: Quản lý kinh tế, Kinh tế phát triển, Kinh tế quốc tế, Kinh tế lao động, Kinh tế và quản lý môi trường, Kinh tế và quản lý đô thị, Kinh tế nông nghiệp và phát triển, nông thôn, Kinh tế và quản lý địa chính, Kinh tế và quản lý công, Thống kê kinh tế – xã hội, Toán kinh tế, Toán tài chính…

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH: Quản trị kinh doanh thương mại, Thương mại quốc tế, Quản trị kinh doanh tổng hợp, Quản trị kinh doanh Bất động sản, Thẩm định giá, Quản trị quảng cáo, Marketing kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị nhân lực, Quản trị kinh doanh lữ hành và hướng dẫn du lịch, Quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, Quản trị chất lượng, Quản trị kinh doanh Công nghiệp và xây dựng, Thống kê kinh doanh

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH NGÂN HÀNG – TÀI CHÍNH: Ngân hàng, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính công…

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH KẾ TOÁN: Kế toán tổng hợp, Kiểm toán

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH HỆ THỐNG THÔNG TIN KINH TẾ: Hệ thống thông tin quản lý, Tin học kinh tế

DỊCH THUẬT SÁCH NGÀNH LUẬT KINH DOANH: Luật kinh doanh

Các ngôn ngữ sách trong chuyên ngành kinh tế Dịch thuật HANU dịch tốt:

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế tiếng Anh

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế tiếng Pháp

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế tiếng Trung

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế tiếng Hàn

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Nga

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Đức

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Nhật

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Thụy Điển

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Lào

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Thái Lan

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Ba Lan

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Hà Lan

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Tây Ban Nha

Dịch thuật sách chuyên ngành kinh tế Hungary

Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

Cam kết về bảo mật mỗi dự án Dịch thuật các đầu sách của Quý khách

Trong những dự án dịch thuật sách có thể có trường hợp: dịch thuật đầu sách mới hoặc được Nhà xuất bản mua bản quyền của tác giả để giới thiệu, thu hút đọc giả. Chính vì vậy nội dung cuốn sách hoàn toàn không được tiết lộ nhằm đảm bảo lợi ích và doanh thu của đơn vị phát hành sách. Hiểu được quyền lợi của Nhà xuất bản cũng như nghĩa vụ đối với khách hàng của mình. Chúng tôi vô cùng chú trọng quy trình Bảo mật các dự án dịch thuật sách của Quý khách:

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến dự án dịch thuật sách (ngoài đơn vị là chủ dự án).

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào bên ngoài.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu.

– Tất cả các thông tin của tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết -> Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

Hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi cơ hội chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết với Quý khách! Trân trọng được phục vụ!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *