Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Dịch thuật HANU nhận dịch thuật công chứng các ngôn ngữ ở Đà Nẵng, với dịch vụ Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng của chúng tôi khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ uy tín, chất lượng cho các nhu cầu trong lĩnh vực dịch thuật tại đây. Hân hạnh được phục vụ Quý khách xóa đi rào cản ngôn ngữ tiến bước trên con đường thành công!

Dịch thuật công chứng tại Đà Nẵng

Dịch thuật công chứng – Dịch thuật HANU nhận dịch công chứng tư pháp văn bản, tài liệu lấy ngay, Dịch thuật chuyên nghiệp báo cáo tài chính, hồ sơ du học và các giấy tờ liên quan, dịch và phân tích tài liệu, dịch thuật, dịch hiệu đính.

Dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và uy tín tại Đà Nẵng, dịch công chứng lấy ngay, dịch thuật công chứng sang các thứ tiếng giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Dịch thuật HANU với đội ngũ dịch thuật đa ngôn ngữ có trình độ chuyên môn cao là các chuyên gia nghiên cứu ngôn ngữ, giảng viên các trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội – TP. HCM, chuyên gia kinh tế, luật sư, kiến trúc sư, bác sĩ, kỹ sư, cán bộ văn hóa… và hàng ngàn cộng tác viên trong, ngoài nước, có những CTV đã sinh sống tại nước bản địa hàng chục năm vốn văn phong chuẩn xác. Sẽ đem đến cho Quý khách những bản dịch thuật công chứng chuẩn xác, bản công chứng dịch thuật có chữ ký – dấu xác nhận của phòng tư pháp cấp quận huyện, hoặc cấp tương đương, ứng với số văn bản và ngày chứng thực. Vì vậy bất cứ khi nào, tại bất cứ đâu thuộc Đà Nẵng như: Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Hoà Vang, Cẩm Lệ… Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ.

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Đà Nẵng là:

Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Hải Phòng

Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Đà Nẵng

Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Đà Nẵng

Phí dịch thuật tại Đà Nẵng bao gồm những loại phí sau:

1. Phí dịch thuật như sau: Tuỳ theo từng ngôn ngữ đích cần chuyển dịch từ ngôn ngữ nguồn, tùy theo tài liệu thuộc chuyên ngành nào, mức độ khó – dễ, theo yêu cầu lấy gấp và số lượng tài liệu mà có mức phí khác nhau, phù hợp.

2. Phí lấy dấu công chứng tại phòng Tư pháp (công chứng Nhà nước): Phí quy định theo phòng Tư pháp và theo số lượng dấu công chứng cần cho bao nhiêu bộ hồ sơ.

3. Phí dịch vụ dịch thuật bao gồm: phí in ấn, phí giao nhận tài liệu theo yêu cầu và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách (miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Dịch thuật HANU)

Cam kết về chất lượng trong các dịch vụ dịch thuật tại Đà Nẵng

Chúng tôi hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ dịch thuật mà Dịch thuật HANU cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà quý khách lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Chính vì vậy chúng tôi vô cùng khắt khe trong quá trình dịch ngữ tài liệu cũng như lựa chọn các chuyên viên cho dự án của mỗi ngôn ngữ và chuyên ngành khác nhau cho phù hợp và đạt chất lượng cao nhất. Độ chính xác trong bản dịch phải như một ngay cả khi yêu cầu là chỉ cho một bản dịch bằng lời nói ngắn hoặc bằng văn bản nhỏ. Đối với các vấn đề số liệu tài chính, ngôn từ, thuật ngữ, điều bắt buộc là 100% chính xác, và đó cũng là điểm chuẩn tối thiểu mà tất cả các dịch giả và phiên dịch viên phải tuân thủ tại Dịch thuật HANU. Nhưng không vì thế mà thời gian hay giá cả của chúng tôi thiếu cạnh tranh. Luôn nỗ lực hết mình đem đến thị trường các dịch vụ chất lượng nhất, tiến độ nhanh nhất, giá rẻ nhất là mục tiêu mà chúng tôi xuyên suốt trong các hoạt động của mình! Hãy đến với Dịch thuật HANU cho chúng tôi cơ hội để chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết. Trân trọng được phục vụ Quý khách!

 

Rate this post

Bài viết cùng chuyên mục