Dịch hồ sơ thầu

Dịch hồ sơ thầu xây dựng

Dịch hồ sơ thầu xây dựng, Dịch hồ sơ mời thầu, đấu thầu xây dựng tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp bởi Dịch thuật HANU. Công ty Dịch thuật HANU là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên tham gia dịch hồ sơ thầu, dịch công chứng hồ sơ thầu trong chuyên ngành Xây dựng cho các công ty, tập đoàn lớn, đa quốc gia. Với đủ các ngôn ngữ: Anh, Pháp, Nhật, Trung, Đức, Nga, Hàn, Lào, Ý, Thụy Diển, Campuchia…

Dịch thuật hồ sơ thầu trong chuyên ngành Xây dựng

Trong quá trình dịch thuật hồ sơ thầu Xây dựng, nếu ngôn ngữ trong hồ sơ không chính xác thì cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp gần như không có. Bởi khi các số liệu tài chính, thuật ngữ đặc thù của chuyên ngành bị hiểu sai do việc dịch thuật không chuẩn thì hồ sơ đấy đâu còn giá trị.

Bên cạnh đó việc lựa chọn từ ngữ và cách diễn đạt cho hồ sơ thầu hết sức quan trọng, phải bộc lộ được những điểm mạnh và làm ẩn đi những khuyết điểm không cần thiết của công ty, góp phần quyết định thắng thầu cho đơn vị.

Để làm được những điều này Quý khách phải có những biên dịch viên có năng lực thực sự. Am hiểu về lĩnh vực xây dựng trong hồ sơ thầu. Không chỉ đảm bảo dịch chính xác ngôn từ mà còn phải dịch hay, súc tích, dễ hiểu.

Hãy đến với Dịch thuật HANU, chúng tôi khẳng định hoàn thiện một cách tốt nhất, nhanh nhất, chính xác nhất những bộ hồ sơ thầu của Quý khách trong chuyên ngành Xây dựng ở bất kỳ một ngôn ngữ nào (Anh – Pháp – Nhật – Lào – Hàn – Trung – Campuchia…). Ngoài việc dịch thuật đơn thuần chúng tôi còn tư vấn về ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho Quý khách.

(Dịch thuật Hồ sơ thầu xây dựng là thế mạnh của chúng tôi với đội ngũ chuyên gia hàng đầu)

Các ngôn ngữ dịch thuật trong Hồ sơ thầu xây dựng là:

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Anh

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Pháp

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Đức

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Nga

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Nhật

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Hàn

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Trung (Hoa)

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Lào

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Campuchia

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Thái Lan

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Ý (Italia)

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Thụy Điển

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Malaysia

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Myanmar

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Philippines

Dịch thuật hồ sơ thuầ xây dựng tiếng Ấn Độ

Và các dự án thầu khác nếu có yêu cầu

Hãy liên hệ với Dịch thuật HANU khi Quý khách cần một đơn vị ưu tú hỗ trợ dịch vụ Dịch thuật hồ sơ thầu trong chuyên ngành xây dựng dù ở bất cứ đâu trên tất cả các tỉnh thành cả nước: Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cao Bằng, Cà Mau, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Nẵng, Gia Lai, Hòa Bình, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Dương, Hậu Giang, Điện Biên , Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Long An, Lào Cai, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam , Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thanh Hóa, Thái Bình, Thái Nguyên,Thừa Thiên – Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Tây Ninh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Cam kết về chất lượng

Dịch thuật HANU hiểu được rằng: chất lượng, độ chính xác trong từng sản phẩm của mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là yếu tố hàng đầu để giữ chân khách hàng lâu dài, và đó cũng là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ. Các bạn có được thành quả sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi và tiếp tục quay lại như vậy HANU mới có cơ hội tồn tại và phát triển. Vì thế, hãy đến với Dịch thuật HANU, cho chúng tôi cơ hội để chứng minh năng lực dịch thuật, chứng minh những điều mình đã cam kết

Đảm bảo về thời gian

Trong thời buổi kinh tế thị trường phát triển như vũ bão mỗi giây mỗi phút được ví như vàng ngọc. Sự chậm trễ là không thể chấp nhận được, nó có thể ảnh hưởng tới cả giây chuyền đang vận hành theo quỹ đạo. Chính vì vậy Dịch thuật HANU đã cố gắng nỗ lực phát huy toàn bộ khả năng trong mỗi quy trình để sản phẩm của khách hàng được hoàn thành sớm nhất, rút ngắn thời gian xuống mức thấp nhất có thể. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác trong bản dịch của chúng tôi bị bỏ qua. Tất cả các dự án sau khi đã hoàn thành đều phải  trải qua một quá trình khắt khe, đa tầng của kiểm tra và đánh giá chất lượng. Đó luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Cam kết về bảo mật

Hồ sơ thầu Xây dựng mang tính cạnh tranh ”sống còn” đối với mỗi đơn vị đứng thầu. Hiểu được điều đó chúng tôi vô cùng chú trọng quy trình Bảo mật các dự án dịch thuật Hồ sơ thầu của Quý khách:

– Không tự ý liên hệ trực tiếp hay gián tiếp với bất cứ tổ chức cá nhân nào có liên quan đến tài liệu dịch.

– Không tiết lộ bất cứ nội dung nào trong tài liệu dịch với bất cứ tổ chức cá nhân nào.

– Tất cả các thông tin trong tài liệu trong quá trình dịch đều phải được giữ kín, tuyệt đối không cung cấp cho tổ chức hoặc cá nhân khác, bên nào vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật theo hợp đồng đã ký kết.

– Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong 06 tháng, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm. Nhưng nếu khách hàng thấy không cần thiêt thì toàn bộ nội dung tài liệu bản gốc và bản dịch sau khi đã bàn giao cho phòng kinh doanh sẽ được xóa hết.

– Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của dự án. Thậm chí nếu quý khách thấy cần thiết Dịch thuật HANU sẽ kí: “thỏa thuận công khai – không tiết lộ” – NDA (non – disclosure agreement) trước khi nhận tài liệu. Sự bảo mật của chúng tôi là tuyệt đối!

* Với phương châm ” giữ chữ tín như giữ gìn mạng sống ” Dịch thuật HANU cam kết chất lượng, đảm bảo thời gian, giá cả, bảo mật đối với mỗi sản phẩm của khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi, rất trân trọng khi được phục vụ và tư vấn miễn phí 24/7 cho quý khách!

 

Rate this post