Dịch thuật tiếng Đan Mạch

Dịch thuật công chứng Tiếng Đan Mạch

Dịch Tiếng Đan Mạch - Dịch thuật tiếng Đan Mạch chuyên nghiệp, dịch tiếng Đan Mạch sang tiếng Việt, dịch tiếng Đan Mạch chuyên ngành, dịch tiếng Đan Mạch tại Hà Nội, tp.HCM,... nhanh, chính xác bởi các chuyên gia ngôn ngữ tại trung tâm dịch thuật HANU, hỗ trợ công chứng các bản dịch, cam kết chất lượng dịch thuật.
Tiếng Đan Mạch (dansk phát âm [d̥anˀsɡ̊] (nghe); dansk sprog, [ˈd̥anˀsɡ̊ ˈsb̥ʁɔʊ̯ˀ]) là một ngôn ngữ German Bắc nói bởi khoảng 5,5 đến 6 triệu người, chủ yếu tại Đan Mạch và vùng Nam Schleswig ở miền bắc Đức, nơi nó được công nhận như một ngôn ngữ thiểu số. Cũng có những cộng đồng nói tiếng Đan Mạch tại Na Uy, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Canada, Brasil và Argentina. Dịch tiếng Đan Mạch – Nhận dịch thuật, dịch công chứng, phiên dịch tiếng Đan Mạch trên mọi hình thức chuyên sâu, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Đan Mạch giá rẻ tại Hà Nội, TP HCM.
Trong nền kinh tế hội nhập như ngày nay, việc dịch thuật và dịch công chứng tài liệu tiếng Đan Mạch đối với mỗi chủ thể liên quan là vô cùng cần thiết.
Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể chuyển đổi ngôn ngữ chính xác, chuẩn văn phong và làm dịch vụ một cách chất lượng, hoàn hảo được.
Với 15 năm trong nghề dịch thuật, 5 năm hoạt động biên – phiên dịch hàng ngàn dự án Dịch tiếng Đan Mạch – tiếng Đan Mạch đã trở thành một trong những ngôn ngữ thứ hai và là thế mạnh tại Dịch thuật HANU.


Dịch tiếng Đan Mạch tại Hà Nội, TP HCM – Dịch thuật công chứng tiếng Đan Mạch

Dịch thuật HANU – Được xây dựng và phát triển bởi các thành viên thuộc thế hệ 8X, 9X, nhưng có một vốn kinh nghiệm khá đa dạng và phong phú, năm 2015 là một năm bước ngoặt của dịch thuật Hanu khi chính thức bắt tay hợp tác với công ty dịch thuật.
Dịch thuật Hanu là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ dịch thuật.
Và hợp tác cùng công ty CTS, một công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo truyền thông.
Dịch thuật HANU – Được lấy tên với ý tưởng đa số các thành viên đều xuất thân từ ngôi trường giầu truyền thống HANU ( Đại Học Ngoại Ngữ  Hà Nội).
Niềm từ hào đó đã giúp các thành viên có thêm tự tin và động lực để ngày càng xây dựng Dịch thuật Hanu thành một thương hiệu uy tín.
Chúng tôi tự tin với khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới trong hơn 100 chuyên ngành:
– Dịch tiếng AnhDịch thuật tiếng Anh: Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung vừa là công cụ giao tiếp vừa là một phần của văn hoá.
Chính vì vậy dịch tiếng Anh không chỉ chuẩn ngữ đúng nghĩa mà còn phải phù hợp với nét văn hóa, với từng chuyên ngành.
Dịch thuật Hanu chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngiệp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Các phiên dịch viên, biên tập viên làm việc nhiều năm trong nghề dịch thuật và chuyển ngữ với trình độ Anh ngữ chuyên sâu sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.
– Dịch thuật tiếng HànDịch Tiếng Hàn: Dịch thuật Hanu cung cấp Dịch Tiếng Hàn: Dịch tài liệu tiếng Hàn Quốc, hồ sơ, hợp đồng tiếng Hàn… sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Hàn nhanh nhất và chính xác nhất.
– Dịch thuật tiếng PhápDịch Tiếng Pháp Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức của khoảng 29 quốc gia trên toàn thế giới.
Và với tốc độ pháp triển kinh tế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay Dịch thuật HANU nhận thấy việc Dịch tiếng Pháp, Dịch chuyên ngành tiếng Pháp,…
– Dịch thuật tiếng Thụy ĐiểnDịch Tiếng Thụy Điển: Dịch Tiếng Thụy Điển – Nhận dịch thuật Tiếng Thụy Điển  với đội ngũ chuyên viên, công tác viên giầu kinh nghiệm và có thời gian dài sống và làm việc tại nước bản địa, vì thế chúng tôi hiểu được văn hóa và văn phong…
– Dịch thuật tiếng TrungDịch Tiếng Trung : Dịch Tiếng Trung bởi dịch thuật Hanu sẽ mang tới sự chính xác và chuyên nghiệp.
Nhu cầu giao dịch thương mại và văn hóa cao, vì vậy tiếng Trung từ lâu là một trong những ngôn ngữ được Dịch Thuật Hanu coi là trọng tâm trong quá trình khai…
– Dịch thuật tiếng Lào , Dịch Tiếng
Lào
Những năm gần đây, hoạt động kinh tế và giao lưu thương mại Việt – Lào tăng mạnh, vì thế các vấn đề liên quan tới giấy tờ cũng cấp thiết, rất nhiều các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp gặp khó khăn trong vấn đề liên quan tới việc chuyển đổi các thủ tục giấy tờ. 
Hiểu được điều đó Dịch thuật HANU đã xây dựng được một đội dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và các cộng tác viên là người Lào có thời gian sống và làm việc nhiều năm tại Việt Nam
– Dịch thuật tiếng Nga , Dịch Tiếng Nga : Dịch Tiếng Nga – Nhận dịch tiếng Nga nhanh chính xác và uy tín, với đội ngũ chuyên viên dịch thuật có kinh nghiệm và am hiểu tiếng Nga chuyên sâu.
– Dịch thuật tiếng Ý (Italia) , Dịch tiếng Ý (Italia) : Dịch tiếng Ý- Dịch tiếng Ý nhanh, chính xác tại Hà Nội, tp.HCM. Trong cán cân thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Italy, từ năm 2011 tăng trưởng đều đặn hàng năm. Vì vậy các doanh nghiệp có yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ những giấy…
– Dịch thuật tiếng Nhật , Dịch Tiếng Nhật Kinh tế Nhật – Việt ngày một phát triển và mở rộng vì vậy các giấy tờ, văn bằng liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn trong việc chuyển đổi ngôn ngữ. Nhận thấy điều này Dịch thuật Hanu cùng theo đà phát triển đó xin được…
– Dịch thuật tiếng ĐứcDịch Tiếng Đức: Dịch tiếng Đức – Đức hiện là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam ở châu Âu, chiếm 20% xuất khẩu của ta sang Liên minh châu Âu (EU). Đức cũng chính là cửa ngõ trung chuyển quan trọng của hàng hóa Việt Nam sang các thị trường khác…
– Dịch thuật tiếng Đan MạchDịch Tiếng Đan Mạch – Đan Mạch có đường biên giới chung với Việt Nam vì vậy giao thương kinh tế giữa hai nước rất phát triển.
Từ đây các giấy tờ liên quan cũng trở lên cấp thiết hơn, Dịch thuật HANU chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển đổi…
Nội dung dịch thuật công chứng tại Dịch thuật HANU –   Dịch Công chứng lấy ngay hợp đồng mua bán nhà
–   Công chứng hợp đồng tặng cho bất động sản
–   Công chứng hợp đồng trao đổi tài sản
–   Dịch Công chứng ấy ngay hợp đồng thuê nhà
–   Công chứng hợp đồng thuê khoán tài sản
–   Công chứng hợp đồng ủy quyền
–   Dịch công chứng lấy ngay hợp đồng bán đấu giá bất động sản
–   Dịch Công chứng lấy ngay hợp đồng gửi giữ tài sản
–   Công chứng hợp đồng kinh tế
–   Công chứng hợp đồng thế chấp tài sản
–   Công chứng hợp đồng cầm cố tài sản
–   Dịch công chứng lấy ngay hợp đồng bảo lãnh
–   Công chứng hợp đồng có yếu tố nước ngoài
–   Công chứng giấy uỷ quyền
–   Dịch Công chứng lấy ngay di chúc
–   Dịch Công chứng văn bản thoả thuận phân chia di sản
–   Công chứng văn bản khai nhận di sản
–   Dịch Công chứng lấy ngay việc từ chối nhận di sản
–   Công chứng hợp đồng, giao dịch khác
–   Dịch Công chứng lấy ngay bản dịch giấy tờ
–   Dịch Công chứng lấy ngay bản sao giấy tờ
–   Công chứng chữ ký
–   Cấp bản sao văn bản hợp đồng, gioa dịch lưu giữ tại Phòng Công chứng
No Content Available

Recent News