Dịch tiếng Ấn Độ – Dịch công chứng, dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ. Cung cấp phiên dịch viên tiếng Ấn Độ trên mọi lĩnh vực và loại hình phiên dịch. Đó là những dịch vụ uy tín, chất lượng của Dịch thuật HANU khi nhận thấy tiếng Hindi (ngôn ngữ chính thức của Ấn Độ) đang trở thành ngôn ngữ được giao dịch nhiều bởi sự phát triển của Ấn Độ. Đất nước này trở thành một trong số các nền kinh tế lớn có mức tăng trưởng nhanh nhất và được nhận định là một nước công nghiệp mới, với số dân đông thứ hai thế giới (chỉ sau Trung Quốc).

Các ngôn ngữ tại Ấn Độ thuộc một số ngữ hệ khác nhau, trong đó có ngữ chi Indo-Arya (được 72% người Ấn Độ sử dụng) và ngữ hệ Dravida (được 25% người Ấn Độ sử dụng)[1]. Các ngôn ngữ khác tại Ấn Độ thuộc về các ngữ hệ Hán-Tạng, ngữ hệ Nam Á, ngữ hệ Tai-Kadai và một số ngữ hệ phụ và các ngôn ngữ biệt lập[2].

Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Cộng hòa Ấn Độ là tiếng Hindi tiêu chuẩn trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai[3] Hiến pháp của Ấn Độ quy định “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari.”[4] Cả Hiến pháp cũng như luật pháp của Ấn Độ đều không quy định rõ ngôn ngữ quốc gia, đây là một quan điểm được hỗ trợ bởi một phán quyết của Tòa án Tối cao.[5] Tuy nhiên, các ngôn ngữ được liệt kê trong Mục lục 8 của Hiến pháp Ấn Độ 8 đôi khi được nhắc tới, không giá trị pháp lý, là ngôn ngữ quốc gia của Ấn Độ.

Dịch tiếng Ấn Độ – Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên nghiệp

Ấn Độ (tiếng Hindi: भारत(Bhārata), tiếng Anh: India), tên gọi chính thức là nước Cộng hòa Ấn Độ, là một quốc gia tại Nam Á. Đây là quốc gia lớn thứ bảy về diện tích, và đông dân thứ nhì trên thế giới với trên 1,2 tỷ dân. Ngôn ngữ chính thức thứ nhất tại Cộng hòa Ấn Độ là tiếng Hindi tiêu chuẩn, trong khi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thứ hai. Hiến pháp của Ấn Độ quy định “Ngôn ngữ chính thức của Liên bang là tiếng Hindi với hệ thống chữ viết Devanagari”

Nền kinh tế Ấn Độ lớn thứ ba thế giới nếu tính theo sức mua tương đương (PPP), là một nền kinh tế lớn tăng trưởng nhanh thứ hai thế giới. Kinh tế Ấn Độ đa dạng và bao gồm các ngành và lĩnh vực: nông nghiệp, thủ công nghiệp, dệt, chế tạo và nhiều ngành dịch vụ. Sự tiến tới một thời đại kỹ thuật số và một số lượng lớn dân số trẻ và có học, thông thạo tiếng Anh đang dần chuyển Ấn Độ thành một điểm đến quan trọng của các dịch vụ điều hành kinh doanh.

Có quan hệ hữu nghị truyền thống từ lâu đời, khởi nguồn từ những mối liên hệ và giao lưu lịch sử sâu xa về văn hóa-tôn giáo-thương mại, hiện nay Ấn Độ là một trong 10 đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Năm 2015, Việt Nam và Ấn Độ đã đạt được mức kim ngạch thương mại hai chiều 7 tỷ USD, giảm nhập siêu, thúc đẩy xuất khẩu của Việt Nam vào Ấn Độ.

Từ sự phát triển trong nền kinh tế Ấn Độ ra thế giới cũng như những hợp tác thương mại với Việt Nam, nhu cầu chuyển ngữ các tài liệu, hồ sơ, hợp đồng… của mỗi cá nhân, doanh nghiệp… liên quan đã trở lên cấp thiết hơn. Nhận thấy được nhu cầu thiết thực này và tiềm năng phát triển lâu dài, mở rộng của dịch vụ. Công ty Dịch thuật HANU hân hạnh được mang đến thị trường Dịch thuật tiếng Ấn Độ các dịch vụ uy tín, chất lượng hàng đầu với mong ước được hỗ trợ Quý khách và cùng phát tiển.

Các dịch vụ Dịch thuật tiếng Ấn Độ hàng đầu của Dịch thuật HANU là:

Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Việt, Dịch tiếng Ấn Độ sang tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Lào, Thái… và dịch ngược lại

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành tiếng Ấn Độ: tài liệu chuyên ngành Kinh tế, Giáo dục, Xây dựng – Kiến trúc, Giải trí, Công nghệ – Thông tin, Y – Dược, Kỹ thuật điện – Điện tử, Dầu khí – Năng lượng, Tài chính – Kế toán – Ngân hàng, Viễn thông, Luật – Pháp lý – Tư pháp…

Dịch công chứng tư pháp tiếng Ấn Độ: dịch công chứng giấy tờ cá nhân, hồ sơ du học – lao động – kết hôn – hồ sơ thầu, hợp đồng kinh tế – mua bán – tín dụng – bảo hiểm,…

Phiên dịch tiếng Ấn Độ – Cho thuê phiên dịch viên tiếng Ấn Độ: Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác tiếng Ấn Độ, Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo tiếng Ấn Độ, Phiên dịch tiếng Ấn Độ qua điện thoại, skype, zalo, viber…

Đội ngũ dịch thuật tiếng Ấn Độ của chúng tôi chuyên nghiệp, trình độ

Đội ngũ chuyên viên dịch tiếng Ấn Độ của HANU qua đào tạo và có kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực Dịch thuật tiếng Ấn Độ chuyên sâu đảm bảo về tiến độ công việc, đáp ứng được các thuật ngữ chuyên môn và ngữ pháp chuẩn xác, đồng bộ.

Đội ngũ cộng tác viên vô cùng hùng hậu trải rộng khắp trong và ngoài nước là các giảng viên đại học, nhà nghiên cứu ngôn ngữ, du học sinh và những người có thời gian sinh sống, làm việc nhiều năm tại nước bản địa – Ấn Độ

Tất cả các chuyên viên dịch thuật của chúng tôi đều sử dụng thành thạo bộ nhớ dịch thuật, từ điển, danh mục thuật ngữ của ngành, và tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng, đảm bảo bản dịch chính xác và nhất quán.

Chúng tôi với lòng yêu nghề mang trong mình nhiệt huyết và luôn tâm niệm phải có trách nhiệm cao đối với công việc. Mỗi khi nhận dự án dịch thuật từ phía Quý khách, Dịch thuật HANU ý thức rằng phải đảm bảo được chất lượng, tiến độ công việc trong một mức hợp lý, tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình!