• Tư vấn cách chọn mặt đá phong thủy hợp mệnh

 • Phong thủy shop giới thiệu đến các ban những mẫu vật phẩm đang được ưa chuộng hiện nay đá hồ ly phong thủy, mặt dây chuyền ty hưu, mặt dây chuyền quan âm bồ tát phong thủy tốt hợp mệnh.

   

 • Tuesday, 30 October 2018, 04:30:12 PM
 • phong thủy shop reviews tới những các bạn các mẫu vật phẩm phong thủy rất đẹp được nhiều người sử dụng ưa chuộng lúc này ở trên những phiên giao dịch thanh toán tại phong thủy shop với các mẫu vật phẩm chất lương tử vi phong thủy mặt hàng loạt may mắn tài lộc màu đỏ may mắn cho người dùng. tử vi và phong thủy shop giơi thiệu tới các ban cách chọn lựa vật phẩm hợp với các mệnh cũng như màu sắc hợp với người tiêu dùng. Mặt dây chuyền tỳ hưu,Hồ ly đá phong thủy, Mặt dây chuyền quan âm bồ tát phù phợp theo mệnh.

  tiếp sau đây chính là các mẫy vật phẩm tử vi phong thủy rất được quan tâm và nằm cách chọn hợp mệnh với các đồ vật.

  Hồ ly đá phong thủy 

  Đá hồ ly tinh phong thuy hiện đang rất được sự chăm sóc của các đặc biệt là nữ giới từ mặt dây chuyền, vòng tay hay mặt nhẫn yêu quái phong thủy. về ý niệm về tử vi & phong thủy, Mặt đá hồ ly phong thủy  đưa về sự may mắn về tình yêu, GĐ & còn có khả năng kết nối cảm tình vợ chồng.

  xem xét đá yêu tinh về mệnh

  - Mệnh Mộc: yêu quái đá cẩm thạch, ngọc bích, serpentine, thạch anh xanh, thạch anh khói đen, thạch anh đen, đá nhan thạch, đá Obsidian….

  - Mệnh Kim: hồ ly tinh phong thủy hợp lí được chế tạo từ nhiều chủng loại đá gold color, vàng nâu hoặc trắng như: thạch anh tóc vàng, thạch anh vàng, đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh trắng...

  - Mệnh Thủy: hồ ly tinh đá thạch anh đen, bồ kết, obsdian, đá nhan thạch, thạch anh khói đen, Aquamarine xanh dương…

  - Mệnh Thổ: hồ ly tinh đá mắt hổ vàng nâu, thạch anh tóc vàng, mã não đỏ, thạch anh tím…

  - Mệnh Hỏa: hồ ly đá thạch anh hồng, mã não đỏ, thạch anh tóc đỏ, ngọc bích, cẩm thạch, thạch anh xanh, thạch tím & cao nhất chính là mặt hồ ly đá ruby (hồng ngọc)

  Mặt dây chuyền Kỳ Lân

  Mặt dây chuyền Kỳ Hưu là thiêng vật số một trong các tử vi và phong thủy, chủ về may mắn tài lộc & bảo trợ. Loài thiêng vật hiền đức đó được còn đang được cho chính là có khả năng thu hút năng lực lộc may ở trên thế gian, tích tụ tài lộc rồi sau đó đem lại cho người sở hữu của mặt dây chuyền tỳ hưu.

  xem xét sắc tố mặt dây chuyền Kỳ Lân hợp mệnh

  Ngoài phong thái chế tác của một mặt hàng, tất cả chúng ta cũng nên chọn sắc tố của Tỳ Hưu hợp với mệnh của chính bản thân mình về quy luật ngũ hành tương sinh – chế ngự. Để biết mình mệnh gì các bạn cũng có thể tra cứu ở cuối bài hoặc mục bí quyết tử vi & phong thủy.

  Mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu cho tất cả những người mệnh Hỏa

  theo quy luật tử vi ngũ hành tương sinh chế ngự, người dân mệnh Hỏa hợp với những sắc tố thuộc hành Mộc & hành Hỏa chính là greed color, đỏ, cam, hồng, tím. do vậy nên chọn mặt Kỳ Hưu bằng đá điêu khắc thạch anh hồng, ruby, mã não đỏ, cẩm thạch v.v… chính là cao nhất.

  Mặt dây chuyền sản xuất Tỳ Hưu cho những người mệnh Thổ

  về quy luật năm giới tương sinh tương khắc và chế ngự, người mệnh Thổ hợp với những màu sắc tọa lạc hành Hỏa & hành Thổ là red color, cam, hồng, tím, nâu, nâu-vàng. Đeo mặt Tỳ Hưu bằng đá tạc mắt hổ, đá mã não, đá thạch anh hồng v.v… chính là cao nhất.

  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu cho những người mệnh kim

  theo quy luật tử vi ngũ hành, dân mệnh kim phù hợp với sắc tố nằm hành Thổ & hành Kim chính là gray clolor, nâu-vàng, gold color, màu bạc, white color, xám, ghi. Đeo Kỳ Hưu bằng đá điêu khắc mắt hổ, đá thạch anh trắng, đá thạch anh tóc vàng, đá xà cừ chính là cao nhất.

  Mặt dây chuyền sản xuất Kỳ Hưu cho tất cả những người mệnh Thủy

  theo quy luật tử vi ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những màu tọa lạc hành Kim và hành Thủy là màu vàng, bạc, trắng, xám, ghi và black color, xanh nước biển. Đeo Kỳ Hưu bằng đá thạch anh tóc vàng, thạch anh trắng hoặc đá sapphire, đá obsidian là tốt nhất.

  Mặt dây chuyền Tỳ Hưu cho những người mệnh Mộc

  theo học thuyết năm giới, dân mệnh Mộc hợp với những màu nằm hành Thủy & hành Mộc là màu đen, xanh nước biển hoặc blue color. chọn mặt Kỳ Lân bằng nhiều chủng loại đá như đá obsidian, đá cẩm thạch, mã não xanh chính là phải chăng nhấy

  Mặt dây chuyền quan am bồ tát

  Mặt dây chuyền sản xuất Phật Bà Quan Âm là biểu tượng của điềm tốt, lòng từ bi bác ái, phía thiện, phía Phật, hoá hung khí, đem đến bình an, giải trừ tai ách cho chủ nhà.

  mang Phật Bà Quan Âm về bên người dân để cầu bình an, giải trừ các điều rủi ro, bất hạnh, thể hiện lòng tôn kính hướng Phật.

  chọn lựa mặt dây chuyền quan âm bồ tát hợp với từng mệnh.

  Mặt đá phật quan âm được làm từ nhiều hình thức đá khác nhau, phổ cập đặc biệt là đá cẩm thạch và đá ruby.

  Mệnh Hỏa dùng Phật Bà Quân Âm cẩm thạch, thạch anh hồng, thạch anh tím, ruby…

  Mệnh Thủy dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh đen, thạch anh khói, aquamarine, tourmaline…

  tính kim dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh trắng, thạch anh tóc, thạch anh vàng,

  Mệnh Mộc dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh xanh, tourmaline, diopside, mắt hổ xanh lục

  Mệnh Thổ dùng Phật Bà Quan Âm thạch anh vàng, đá mắt hổ,

  Chúc các chúng ta có thể xem xét đang được mặt Phật Bà Quan Âm như ý

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®