• Tặng quà gì cho sếp vào ngày tết?

 • Tuesday, 04 September 2018, 09:47:49 AM
 • tết âm lịch Mậu Tuất 2018 sắp đến gần, thị trường quà Tết đang rầm rộ với đủ thứ mặt hàng: Đồ thực phẩm, bánh kẹo, vật dụng gia đình và quan trọng hơn cả là quà Tặng. Để tìm được món Quà Tặng Sếp dịp Tết, hay tặng kèm cha mẹ, họ hàng người thân trong gia đình, công ty đối tác tương thích không thể dễ dàng.

  Việc lo quà Tết cho người thân, thì đơn thuần nhưng trở ngại đặc biệt là chọn lựa quà tặng ngay Sếp. cha mẹ mình, họ hàng người thân không ít mình cũng hiểu sở trường để lựa chọn được những món quà vừa lòng. Còn Sếp mỗi ngày tiếp xúc với sếp nhưng cũng chỉ trên việc làm, để hiểu được sở thích của sếp không hề đơn giản. bạn phải là kẻ tinh xảo mới thấy và biết Sếp bạn rất thích, chuộng gì và ghét, kiêng kị điều gì. 

  Cũng không còn gì là rất khó hiểu vì sau đợt tết, những công ty tư vấn du học thường sẽ có kế hoạch cất nhắc 1 số vị trí, anh chị em nào có trong danh sách được coi như xét lên cấp bậc thì dịp cuối năm đó thường phải làm đêm làm ngày làm sao để cho vượt chiến lược để vào được mắt xanh của Sếp Tổng. Vì vậy cho nên dịp cuối năm ngoài vấn đề chuyên môn tốt, tất cả chúng ta còn rất đau đầu chọn quà tặng kèm sếp, đi quà cáp một chút cho mọi sự dễ dàng hơn.

   Việc chọn quà biếu Sếp đã khó, rồi lại phải chọn những mẫu sản phẩm thương hiệu uy tin, chất lượng trong thị phần bạt ngàn hàng nhái, hàng fake lẫn lộn. Ngoai chọn những hộp quà biếu tết sêp thì dưới đây là 1 số ít quà khuyến mãi thượng hạng mang danh hiệu Karalux hay được sử dụng để bộ quà tặng kèm theo sếp trong những dịp lễ Tết được chế tác bằng tay bởi các bàn tay người việt nam.

  1, Kẹp cà vạt mạ vàng

  Nếu ngân sách của bạn tinh giảm, chúng ta cũng có thể Tặng Kèm Sếp một chiếc kẹp cà vạt mạ vàng để Sếp diện tết, đặc biệt trong số những lần Sếp tiếp đối tác doanh nghiệp. Với lớp vàng đẳng cấp, chắc chắn Sếp sẽ thoải mái tự tin và hãnh diện hơn. Với món quà Tặng Kèm độc lạ này Sếp bạn sẽ rất hài lòng, vui lòng và cảm thông với điều kiện kinh tế của bạn.

   2, Đôi Hạc mạ vàng

  xưa nay Hạc vẫn sẽ là cha của cả các loài có cánh trên trái đất. Sau phượng hoàng, Hạc rất được yêu thích nhất trong những loài chim hình tượng của như ý. Hạc sẽ là loài chim bất tử, đặc trung cho sự trường thọ, niềm hạnh phúc và chuyến bay bảo đảm an toàn. Đây chứng minh và khẳng định được xem là món quà tặng kèm tết 2018 rất chi là khác biệt & ý nghĩa sâu sắc.

  chim_Hac_7

   3, Quà khuyến mãi Con Giáp mạ vàng

  hình tượng con giáp mạ vàng là món quà Tặng Kèm rất Hot trong thời hạn mới đây vì trong tử vi vào dịp năm mới nếu chủ nhà rước thiêng vật đại diện cho năm đó về lại nhà thì trong cả năm gia đình sẽ bắt gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp được lên chức.

   4, linh vật Tuất phong thủy mạ vàng

  Năm 2018 là cung thời gian Mậu Tuất, linh vật đại diện thay mặt cho năm là linh vật Tuất, vì thế chúng ta có thể mua quà khuyến mãi mang hình tượng linh vật tuổi Tuất hoặc nếu như khách hàng biết độ tuổi của sếp, bạn có thể mua đúng con giáp theo năm sinh của sếp chắc chắn sếp sẽ rất thích & trưng bày tại vị trí đẹp nhất.

   5, Tranh thuyền mạ vàng

  Để Action sự thuận tiện trong buôn bán nói riêng & làm ăn kể chung, chúng ta nên được đặt một bức tranh thuyền khơi ở bàn làm việc hoặc treo trên tường trước cửa lối ra vào làm sao cho Thuyền được bố trí theo hướng đi vào công sở, nơi thao tác làm việc hay trong cả ở trong nhà. Với chiếc thuyền no gió đang tiến về phía chủ nhà sẽ hỗ trợ mang đến nhiều vận may, may mắn tài lộc. 

  6, iPhone mạ vàng

  Nếu sếp bạn là kẻ thích thú công nghệ tiên tiến, chúng ta cũng có thể khuyến mãi ngay Sếp một chiếc điện thoại Apple iPhone đời mới để làm quà tặng năm mới tết đến, quà khuyến mãi tết cho Sếp. chúng ta có thể khiến Sếp bất ngờ khi chúng ta kiến thiết và chạm khắc thêm hình tượng Logo của công ty du học bạn, hoặc Bức Ảnh thiêng vật theo độ tuổi của Sếp lên điện thoại thông minh.

  Hoặc bạn cũng có thể gọi điện 1900 6479 để đội ngũ nhân sự của Karalux tư vấn, hỗ trợ cho bạn. Với gần 2000 ý tưởng, mẫu thiết kế kiến thiết không giống nhau chứng minh và khẳng định sẽ khiến hài lòng sếp bạn.

  7, khuyến mãi tượng Di Lặc mạ vàng

  Nếu Sếp bạn là kẻ hoài cổ rất thích vàng mà lại có một chiếc siêu xe thì Tết này, bạn nên được sắp xếp mua một tượng phật Di lặc ngồi bằng đồng nguyên khối mạ vàng làm quà tặng Sếp dịp tết, để Sếp bỏ lên trên xe hơi. cam kết ràng buộc sếp lúc nào cũng “thượng lộ bình an” và lên chức đều đều, như vậy bạn cũng khá được ”thơm lây”.

  ngoài những, có nhiều mẫu tượng phật, quà khuyến mãi tử vi phong thủy khác bạn có thể tặng kèm Sếp như Tỳ Hưu hút tài lộc, Cốc ngậm đồng xu tiền, phật bà, Long ly quy phụng…

   8, tặng kèm thiêng vật theo tuổi

  Nếu sếp của bạn là người tuổi Ngọ, bạn có thể tặng kèm sếp ngựa chiến mạ vàng, tranh hình Ngựa,… nhưng cũng xuất hiện thể chọn lựa cho chính mình các thiêng vật phù hợp với tuổi Ngọ như linh vật Hổ mạ vàng, Tuất phong thủy mạ vàng…

   

  Hổ tử vi phong thủy mạ vàng là tuyệt tác của không ít nghệ nhân Karalux chế tác. Hổ biểu lộ cho sức khỏe quyền uy, đem đến vận may về công danh và sự nghiệp, may mắn tài lộc, học hành, thi tuyển. ngoài ra, tượng phật hổ còn được dùng để trấn yểm khi nhà bị phạm vào cấm lỵ hoặc bị sát tinh chiếu hướng.

   9, Tranh đôi cá mạ vàng

  Quà tặng ngay Tết cho Sếp là 1 bức họa mạ vàng khẳng định sẽ khiến Sếp bạn rất chi là bất ngờ. Vì đây là mẫu quà khuyến mãi ngay mới và đang là định hướng mới Trong thời điểm này. đặc biệt tranh cá vàng nếu treo ở nhà, vừa quý phái, lại hút may mắn tài lộc. Tranh đôi cá vàng hàm ý chính biểu trưng cho việc an nhàn, nhàn tản hi vọng những công việc của sếp luôn luôn thuận lợi, không gặp trở ngại.

   

  ngoài những, nếu Sếp treo tranh đôi cá vàng ở trong nhà thì còn mang nghĩa GĐ đoàn viên, khô cứng phúc, phong phú, chung thủy. Nếu Sếp treo tranh cá vàng tại phòng làm việc, công ty thì hàm ý nội bộ công ty, nhân sự đoàn kết, cùng một chí hướng nâng tầm phát triển.

   10, Tranh Phúc – Lộc – Thọ mạ vàng

  Phuc, Lộc, Thọ là 3 chữ mà tất cả mỗi người trong chúng ta đều mong ước trong mùa năm mới tết đến vì thế với bộ quà tặng ngay tranh Phúc Lộc Thọ mạ vàng với hàm ý chúc cho GĐ người nhận sang năm mới Phúc như đông hải, Lộc như ngân hà, Thọ tỷ nam sơn.

   11, Tranh đôi đũa vàng

  Đôi đũa trong văn hóa Châu Á đại diện cho Bức Ảnh GĐ kết nối, xum vầy bên mâm cơm. Mỗi đôi đũa là lời chúc cho 1 mai sau ấm no, tốt đẹp sau mỗi bữa ăn. Đôi đũa mạ vàng đi kèm theo giá đỡ đũa hình cánh hoa Lan hoặc cá vàng mang thương hiệu Karalux đóng trong khung tranh được thiết kế theo phong cách đặc biệt quan trọng, quý phái. 

  Trên đây là gợi ý những món Quà khuyến mãi tết 2018 độc lạ & ý nghĩa sâu sắc biếu Sếp. nếu bạn vẫn băn khoăn không biết chọn món quà gì vừa ý, hãy gọi cho bộ phận hỗ trợ tư vấn của chúng tôi để được tư vấn thêm những món quà bộ quà tặng kèm theo tương thích nhất.

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®