• Mẫu thiết kế catalogue đẹp. phong cách

 • Friday, 26 October 2018, 04:02:15 PM
 • Trong thời kì hội nhập, kinh tế phát như hiện nay thì quảng cáo, marketing là vấn đề rất quan trong, bởi trong đó còn là sự sống còn cuả mỗi doanh nghiệp, công ty. Nhu cầu thiết kế catalogue với mong muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay hình ảnh, thương hiệu của công ty đang ngày càng tăng lên. Bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để có được mẫu thiết kế catalogue đẹp.

  Với bất kỳ công ty hay doanh nghiệp nào, quảng cáo luôn là một phần không thể thiếu, quyết định trực tiếp đến sự tồn tại, phát triển của công ty. Tiếp thị sẽ giúp tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giới thiệu và quảng bá, qua đó tăng doanh thu bán hàng, lợi nhuận và mở rộng sản xuất và kinh doanh.

  Có rất nhiều phương pháp và công cụ được sử dụng trong tiếp thị để hỗ trợ hiệu quả hơn, không thể không kể đến mẫu chuyên nghiệp, ấn tượng, giúp khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm.

  Đối với mỗi công ty, thiết kế, danh mục in để quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm, đặc biệt là trong chiến dịch cụ thể là cực kỳ cần thiết và một chút trọng lượng.

  Thiết kế catalogue không quá khó, nhưng không dễ để có được một catalogue đẹp mắt, chuyên nghiệp, ấn tượng, nổi bật và tạo cảm tình với khách hàng.

  Vì vậy, mặc dù các phần mềm thiết kế catalogue hiện tại miễn phí khá phổ biến, nhưng không phải tất cả mọi người và không phải tất cả các công ty đều có thể sản xuất sản phẩm được đánh giá cao.

  Để có được một danh mục, nhà thiết kế cần hiểu nội dung, mục đích của chiến dịch quảng cáo, nhóm mục tiêu và tâm lý khách hàng, chọn để soạn nội dung và hình ảnh sao cho chuyên nghiệp và khoa học nhất. 

  Quá trình thiết kế một danh mục chuyên nghiệp như sau:

  * Đầu tiên, nhà thiết kế cần phối hợp, hiểu nhu cầu quảng cáo và mục đích của catalog, sau đó nhìn vào đối tượng khách hàng cụ thể, tạo thông điệp, nội dung để truyền tải, biên dịch văn bản tiếp thị hiệu quả và thuyết phục với khách hàng và đối tác. Bố trí tòa nhà trong thiết kế danh mục cũng rất quan trọng.

  Hình ảnh trong catalogue, đặc biệt là thiết kế catalogue nên đẹp, hấp dẫn, ấn tượng, làm nổi bật những gì công ty muốn truyền tải. Vì vậy, các cửa hàng cần phải được đầu tư cẩn thận, chụp ảnh và chỉnh sửa bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

  Giai đoạn chuẩn bị kết thúc, thiết kế catalogue sẽ chọn, sắp xếp nội dung, hình ảnh, tiêu đề, tạo hiệu ứng để đảm bảo ấn tượng thẩm mỹ tốt nhất, truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả nhất.

  Có thể thấy, để có được một catalog đẹp, quảng cáo ấn tượng và hiệu quả nên có sự phối hợp của đội ngũ chuyên nghiệp, chuyên nghiệp của copywriter, nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế và đạo diễn sáng tạo.

  Khẩu hiệu đóng một vai trò quan trọng trong mọi hoạt động quảng cáo, bao gồm danh mục, đóng vai trò ấn tượng, làm cho khách hàng nhớ như tiêu đề của quảng cáo. Do đó, việc đặt khẩu hiệu ấn tượng lên bìa catalog là yếu tố quan trọng.

  Về mặt tâm lý, người mua sắm cần phải cảm thấy cần thiết cho sản phẩm được quảng cáo, để đáp ứng nhu cầu của họ hoặc đơn giản là quan tâm đến những gì họ sẵn sàng trả. sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo của bạn.

  Như vậy, danh mục sản phẩm chuyên nghiệp cần phải khéo léo để giúp người mua cảm thấy rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đáng giá tiền.

  Kế hoạch tiếp thị, chạy chiến dịch quảng cáo nên được giới thiệu trong catalogue của công ty, đây cũng là một cách để quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hình ảnh của các công ty hiện đại, hiệu quả nhưng tiện lợi.

  Một nguyên tắc nhỏ mà nhà thiết kế áp dụng là doanh số bán sản phẩm tỷ lệ thuận với kích thước hình ảnh sản phẩm, có nghĩa là các sản phẩm có khối lượng lớn sẽ được nhắm mục tiêu nhiều hơn, nổi bật hơn.

  Một công cụ không thể thiếu cho bạn để sắp xếp, chọn, thiết kế, tạo hiệu ứng cho catalog là phần mềm thiết kế.

  Phần mềm thiết kế catalog phổ biến nhất hiện nay là CorelDRAW, Illustrator & Photoshop. Bạn có thể tải xuống phần mềm thiết kế danh mục một cách dễ dàng trên web và trên các trang web được chia sẻ.

  Người ta nói rằng CorelDRAW là số 1 Thiết kế đồ họa và chế biến phần mềm hiện đang phổ biến với các nhà thiết kế, hỗ trợ vẽ vector nhanh. Nếu bạn chưa quen với điều này, bạn nên sử dụng phần mềm thiết kế này, có nhiều hướng dẫn thiết kế danh mục của Corel trên mạng mà bạn có thể tham khảo và nghiên cứu.

  Thiết kế một catalogue với họa sĩ minh họa & photoshop là nhiều hơn về xử lý màu sắc, hiệu quả tốt, do đó, để có catalogue đẹp, ấn tượng, lung linh màu sắc là phần mềm không thể thiếu.

  Nói chung, việc thiết kế danh mục và ấn phẩm bằng phần mềm có sẵn không quá khó, nhưng phải mất thời gian để học, thực hành để có thể thiết kế đẹp và chuyên nghiệp.

  Nếu bạn không có điều kiện phù hợp, bạn có thể thuê một nhà thiết kế để lập danh mục và in danh mục giá rẻ để tiết kiệm thời gian và có danh mục chuyên nghiệp đáp ứng mục đích và yêu cầu của chiến dịch quảng cáo.

  Hiện nay, công ty Thiết kế catalogue - Hali, là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế catalogue, tờ rơi, áp phích, tài liệu quảng cáo ... chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, HALI luôn hỗ trợ khách hàng tìm ra những vật liệu phù hợp để bạn có thành phẩm hoàn hảo nhất với giá thành rẻ nhất.

   

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®