• Hướng dẫn thiết kế catalogue chuẩn đẹp, chuyên nghiệp

 • Friday, 25 January 2019, 03:53:11 PM
 • Catalogue là một dạng ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin, sản phẩm, dịch vụ của công ty tới đối tác, khách hàng. Thiết kế catalogue đóng vai trò quan trọng việc quảng bá dịch vụ, sản phẩm cũng như thúc đẩy doanh số và xây dựng thương hiệu phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có được những thiết kế catalogue đẹp, đúng chuẩn? Ngay sau đây sẽ là những thông tin và cách hướng dẫn thiết kế catalogue đúng chuẩn để có bạn thể tham khảo.

  Tại sao nên thiết kế catalogue?

   Mục đích trong việc thiet ke catalogue chính là để các sản phẩm, dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Thông qua những thông tin, hình ảnh trong cuốn thiết kế catalog sẽ giúp khách hàng hiểu được các sản phẩm mình muốn sử dụng. Hiện nay khi in catalogue trở nên quan trọng thì những đơn vị in ấn cũng cần chú trọng hơn tới chất lượng hình ảnh, nội dung và các chất liệu in ấn để có thể tạo được lợi thế.

   Thiết kế catalogue là tạo dựng thương hiệu cho chính công ty của bạn. Thường thì những người thực hiện chiến lược kinh doanh của công ty họ sẽ biết được tầm quan trọng của một cuốn catalogue có tầm ảnh hưởng như thế nào đến thương hiệu nên khi thiết kế catalogue cần phải thực hiện hai yếu quan trọng sau: 

  Thiết thực: Nội dụng phải dễ hiểu, rõ dàng, mạch lạc, để cho người xem có thể hiểu rõ được nội dung là gì. 

  Sự lôi cuốn: Điều này cần phải chú ý tới nội dụng, bối cục, hình ảnh và chất lượng giấy in để có thể tạo nên một ấn phẩm tuyệt vời nhất.   

  Hướng dẫn thiết kế catalogue đúng chuẩn

  Thiết kế catalogue đúng chuẩn gồm những bước sau: 

  ·       Nắm bắt được tầm quan trọng của catalogue

  ·       Tìm hiểu định dạng của thiết kế catalog

  ·       Tìm hiểu đối tượng tham gia thiết kế và quan tấm tới catalogue

  ·       Chuẩn bị bối cục, nội dung, hình ảnh của cuốn catalogue

  ·       Cuối cùng là kiểm tra và hoàn thành cuốn thiết kế catalogue.  

  Hiện nay việc in ấn catalogue được chia làm 2 loại đó là in ấn catalogue và catalogue online. Bạn có cũng thể cùng lúc sử dụng cả hai loại hình thức này

  Catalogue in ấn: Được sử dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau và chúng mang lại cho công ty của bạn những thế mạnh riêng. Đồng thời chúng còn giúp cho khách hàng dễ hình dung về thương hiệu và dễ dàng nắm bắt hinh ảnh sản phẩm hơn.

  Catalogue online: Các ấn phẩm catalogue online thường sẽ xuất hiện dưới dịnh PDF để dễ dàng và nhanh chóng gửi tới khách hàng.

  Catalogue online có lợi thế của thế là không lo số lượng trang bị giới hạn cũng như chi phí phân phối lại thấp. Hơn nữa, việc quảng bá và chia sẽ catalogue cũng khá dễ dàng, bạn chỉ việc đăng tải nó lên trang web của mình là được. Tuy nhiên, chúng lại có những sự bất tiện đó là sự tương tác đối với khách hàng bị hạn chế.

  Với những thông tin và cách hướng thiết kế catalogue trên đây, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được cách thiết kế catalogue sao cho đẹp mắt để có thể thu hút được nhiều khách hàng. 

  Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn, thiết kế catalogue cho doanh nghiệp của mình hãy đến với dịch vụ thiết kế, in ấn catalogue của HALI. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt hiết, sáng tạo có nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ in ấn hiện đại, cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®