• Trắc nghiệm vui vui: Trong tương lai, bạn sẽ trở thành người như thế nào?

 • Trắc nghiệm vui vui: Trong tương lai, bạn sẽ trở thành người như thế nào? Xem hình dưới đây: ví như 5 người trong hình cùng làm việc tại một công ty. Chỉ qua hình dáng của họ, bạn hãy đoán xem ai là người có chức vụ cao nhất?

 • Wednesday, 16 May 2018, 09:18:58 AM
 • Trong tương lai, bạn sẽ trở thành người như thế nào?

  Đáp án:

  Đáp án A: LÃNH ĐẠO NGHIÊM TÚC

  Bạn thuộc tuýp người có xu hướng sẽ trở thành người lãnh đạo vững vàng và nghiêm túc. Bạn có tài nhìn xa trông rộng, luôn biết cách vượt qua khủng hoảng và quan trọng nhất là bạn không bao giờ đi một mình, mà luôn là người chỉ đường dẫn lối cho những người xung quanh, cùng nhau hướng đến tương lai.

  Sự nhiệt huyết chính là điều quan trọng nhất khiến người khác khâm phục ở bạn và làm theo lời bạn. Chắc chắn bạn sẽ đóng góp rất nhiều cho những nơi mà bạn đặt chân đến, với những vị trí làm việc không hề tầm thường chút nào.

  Đáp án B: NGƯỜI NỔI TIẾNG, HÀO NHOÁNG

  Bạn sau này sẽ có một cuộc sống hoa lệ rực rỡ. Thay vì một cuộc sống bình thường, bạn mong muốn mình nhận được sự quan tâm từ người khác nhiều hơn và mong muốn được nhìn nhận, được chú ý đến, bạn cũng yêu thích sự xa hoa, giàu có và luôn nỗ lực để đạt được cuộc sống thượng lưu trong tương lai.

  Bạn không hề thấy phiền hà với việc trở nên nổi bật hay là trung tâm của sự chú ý, mà ngược lại rất biết cách tận hưởng điều này và biến chúng thành thế mạnh để phát triển những gì bạn đang theo đuổi, một cách rất thông minh và hoành tráng.

  Đáp án C: KẺ AN PHẬN

  Bạn là người coi trọng sự ổn định hàng đầu trong cuộc sống. Thay vì những thứ phồn hoa nhộn nhịp xô bồ, bạn đánh giá cao sự yên bình hơn, vậy nên bạn thường tránh những việc nào có sự mạo hiểm.

  Chính vì vậy mà cuộc sống nhiều khi có thể hơi khó khăn với bạn. Nhưng ngược lại, bạn lại có được những gì đẹp đẽ, hạnh phúc nhất trong cuộc sống khi dành thời gian để tận hưởng vẻ đẹp của những thứ nhỏ bé, của gia đình và bạn bè, vì vậy bạn sẽ không có gì phải hối tiếc cả.

  Đáp án D: NGƯỜI MẪU MỰC, NỀ NẾP

  Bạn là một người định hướng cuộc sống rất rõ ràng. Bạn tuân theo những luật lệ, quy tắc rất chỉn chu, hoàn thành tốt những gì mình cần làm và có định hướng đâu ra đấy cho cuộc sống của mình, tất cả những gì bạn cần làm là theo kế hoạch đó mà thôi.

  Chính vì vậy mà cuộc sống của bạn sẽ giảm thiểu được rất nhiều mối lo, những tai nạn hay sự thiếu thốn.  Ngoài ra những người có tính cách như bạn lại dễ dàng gặp vận tốt trong công việc mà không cần đấu đá quá nhiều, vì bạn rất biết sắp xếp công việc và thể hiện năng lực của mình một cách triệt để mà không làm hại đến ai cả.

  Đáp án E: NGƯỜI KIÊN ĐỊNH

  Bạn là người trước sau như một. Không hề thay đổi. Chắc hẳn người khác từng nhận xét rất nhiều rằng bạn vẫn như xưa nhỉ.  Vì bạn có xu hướng gìn giữ con người của mình, cả về tính cách và ngoại hình, dù cho hoàn cảnh có thế nào đi chăng nữa.

  Lý do của bạn là vì bạn không muốn thay đổi con người mình, không muốn mất đi cá tính của mình, và cũng vì bạn đã thấy hài lòng với bản thân hay cuộc sống hiện tại.

  Cũng chính nhờ vậy mà bạn sẽ có thể tránh được nhiều cám dỗ trong cuộc sống, cũng như thể hiện được con người thật của mình và tìm được người bạn đời thật sự yêu mến bạn.

  Trong công việc, khả năng và trách nhiệm của bạn cũng sẽ được công nhận một khi bạn kiên định và toàn tâm với công việc.

  Cuối tuần giải trí chút thôi các bạn nhé!

  Sưu tầm

   

Copyright © 2015 Designed & Developed by CTS Group®